Nếu phẫu thuật lạc nội mạc tử cung không thành công thì còn phương pháp nào khác để thụ thai không?Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung là một trong những phương pháp điều trị chính được chỉ định khi phát hiện khối u quá to hoặc có nguy cơ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Mục tiêu của phẫu thuật là loại bỏ những triệu chứng khó chịu đồng thời cải thiện khả năng thụ thai cho người bị bệnh. Nếu lạc nội mạc tử cung ở mức độ nhẹ và trung bình, phẫu thuật nội soi có thể được áp dụng để bóc tách ổ lạc nội mạc tử cung, gỡ dính các cơ quan xung quanh, loại bỏ mô sẹo. Trong trường hợp nặng, lạc nội mạc tử cung sâu, người mắc bệnh có thể sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung, một hoặc hai buồng trứng để điều trị triệt để.
Vậy, trong trường hợp nếu phẫu thuật lạc nội mạc tử cung bằng phương pháp nội soi không thành công thì còn phương pháp nào khác để có thể thụ thai được không? Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006105 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER).
Website:
Facebook:
#phauthuatlacnoimactucung, #benhlacnoimactucung, #daubungkinh, #daubungkinhuonggi, #lacnoimactucung, #trieuchunglacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *