Ngắm “Hoàng Bảo Đao” Và Xem Cách Trồng Lan Cực Đơn Giản, Hiệu Quả Của Vườn Lan Thực Hà[HOALANTV] Ngắm “Hoàng Bảo Đao” Và Xem Cách Trồng Lan Cực Đơn Giản, Hiệu Quả Của Vườn Lan Thực Hà

Ngỡ Ngàng Khi Lạc Vào Vườn Lan Thực Hà Nhiều Giống Quý:
Phi Điệp Trắng Thực Hà – Vẻ Đẹp Tinh Khôi Nguyên Bản:
Phi Điệp Hồng Kỳ Thân Lá Khủng Long Hoa ‘Ói’ Vẫn Đẹp Long Lanh:
Denrobium anosmum Dòng Lan Phi Điệp Lá Đồng Xu Rất Lạ Đầy Ấn Tượng:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

3 thoughts on “Ngắm “Hoàng Bảo Đao” Và Xem Cách Trồng Lan Cực Đơn Giản, Hiệu Quả Của Vườn Lan Thực Hà

  1. Cây lan quay buổi tối, nhìn phấn của cây lan trắng mốc, nên nhìn có vẻ như không có hồn lắm, quay ban ngày và phun qua ít nước nhìn đẹp mướt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *