Ngỡ Ngàng Vườn Lan ”Quân Bi” 10m2 Lột Xác Mở Rộng Nhiều Giống Quý [HOALANTV][HOALANTV] Ngỡ Ngàng Vườn Lan ”Quân Bi” 10m2 Lột Xác Mở Rộng Nhiều Giống Quý. Vườn lan Quân Bi tại nhà 60 ngõ 139 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Vườn Lan Chỉ 10m2 Cực Chất Tại Hà Nội Dù Mới Mở Được 3 Tháng:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

27 thoughts on “Ngỡ Ngàng Vườn Lan ”Quân Bi” 10m2 Lột Xác Mở Rộng Nhiều Giống Quý [HOALANTV]

  1. Hi Quân Bi! Bác xịt thuốc phòng bệnh loại gì xanh xanh vậy? Tôi trồng có vài chục chậu mà bệnh nhiều quá. Tôi trồng không có mái che mưa. Tội xịt thuốc physan hoài mà không hết. Thanks!

  2. Cái nhựa lỗ trên 1cm màu xanh cốm, mà anh nói ấy, là nhà sản xuất ra chủ yếu Là để quây gà hoặc vịt còn bé, nhằm phục vụ bà con chăn nuôi, nhựa đó thì bền,

  3. Mới chơi mà bác đầu tư ác đấy. Theo e thì có kinh nghiệm rồi chơi hàng vip j thì chơi. Chứ dàn trải phát hơi nguy hiểm. E dính rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *