Ngoại tâm thu, rối loạn thần kinh tim có thể chữa được bằng Đông yNgoại tâm thu, rối loạn thần kinh tim, tim đập nhanh không rõ nguyên nhân khó chữa dứt điểm bằng Tây y nhưng khi kết hợp thêm Đông y lại có hiệu quả ổn định nhịp tim rất cao.
Bạn hãy lắng nghe Bác sỹ Trần Quang Đạt- BS Chuyên Khoa II, Giảng viên Đại học Y Hà Nội trong clip dưới đây. Bác sỹ đã có 45 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tim mạch chia sẻ về những rối loạn nhịp có thể chữa được bằng thảo dược Đông y.

➤ Câu hỏi:
Thưa bác sĩ là dạng rối loạn nhịp tim nào mà đông y có thể tác động để giúp làm ổn định nhịp tim hơn? Và trong những dạng rối loạn nhịp tim ấy, dạng nào sử dụng Khổ sâm cho hiệu quả?
➤ Bác sỹ giải đáp:
Rối loạn nhịp tim là bệnh lý cụ thể của tim, có thể do thời tiết, do xúc động hoặc do bệnh lý của các van tim, các buồng tim hoặc do ngoại tâm thu… Nếu mà rối loạn nhịp tim do các trường hợp này thì chắc chắn chúng ta phải điều trị bằng tây y. Và tây y cùng chưa hoàn toàn có thể giải quyết hết được. Vì những rối loạn do ngoại tâm thu chẳng hạn thì không thể giải quyết hết bằng Tây y nhưng kết hợp với y học cổ truyền thì có thể cải thiện. Đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm có thảo dược Khổ sâm. Vì trong Khổ sâm có thành phần giúp ức chế adrenalin, chống co bóp tim, điều chỉnh nồng độ các ion trong máu và làm cho nhịp tim điều hòa tốt hơn. Còn trường hợp rối loạn thần kinh tim cũng là bệnh lý rối loạn nhịp tim nhanh hoặc nhịp tim chậm nhưng có kèm theo các biểu hiện bệnh lý khác mà rối loạn nhịp tim thông thường không có. Ví dụ trong rối loạn thần kinh thực vật thì ngoài rối loạn tuần hoàn còn có rối loạn thần kinh, biểu hiện là ảo giác hoặc rối loạn tiêu hoá, táo bón, ỉa chảy hoặc có thể bị rối loạn hệ sinh dục tiết niệu, có thể bị tăng tiết mồ hôi hoặc bị xuất tiết mồ hôi ở vùng này vùng khác, hoặc bị rối loạn nội tiết ở nam giới khi bị rối loạn thần kinh thực vật có thêm biểu hiện về rối loạn dương cương, có thể xuất tinh sớm / muộn hoặc giảm khả năng sinh lý, ở phụ nữ thì có thể bị rối loạn kinh nguyệt…Như vậy rối loạn thần kinh tim cũng là rối loạn nhịp nhưng có kèm thêm các biểu hiện khác.
Nếu chúng ta sử dụng thêm các TPCN trong đó có Khổ sâm thì có thể điều trị được một số bệnh mà tây y tưởng như chữa rất vất vả, ví dụ như ngoại tâm thu, rối loạn thần kinh thực vật chẳng hạn. Nếu chỉ điều trị bằng tây y thì nó chưa được tốt, nhưng nếu sử dụng kết hợp cả sản phẩm có chứa khổ sâm thì hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về cách điều trị rối loạn nhịp tim thì hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.

➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, cách điều trị, chế độ ăn và tập luyện TẠI ĐÂY:
➤ Bác sỹ tư vấn về bệnh ngoại tâm thu: sự nguy hiểm, cách điều trị TẠI ĐÂY:
➤ Bác sỹ tư vấn về bệnh rối loạn thần kinh tim TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#chuangoaitamthubangdongy #dieutriroiloanthankinhtimbangdongy #roiloannhiptim #Ngoaitamthu #roiloanthankinhtim

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *