NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TÂM LÝ – Dragonquest-10 – Review Truyện Online

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TÂM LÝ – Dragonquest-10 tại dragonquest-10.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TÂM LÝ – Dragonquest-10

#Review
NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TÂM LÝ

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Hiện đại, trinh thám, tâm lí
Độ dài: 57 chương + 5 ngoại truyện, đang edit đến chương 25
—–
Đây là câu chuyện kể về Đội Điều tra đặc biệt chuyên xử lí các vụ án khó. Đội trưởng tên Tần Uyên, tính cách hơi nóng nảy, là người cuồng công việc. Một ngày, cục trưởng đưa một cô gái trẻ tên Mộc Cửu, là tiến sĩ tâm lí tội phạm, gia nhập vào đội. Đội trưởng Tần Uyên dù khó chịu nhưng cũng đành chấp nhận, còn phải cho cô ta ở cùng nhà. Mộc Cửu còn rất ít tuổi mà đã là thiên tài, tuy nhiên tính cách lại có phần kì dị. Cô nàng đến máy tính cũng không dùng mà khi phân tích tâm lý tội phạm lại không lệch một li. Cô làm việc rất năng suất, nhưng ăn uống cũng năng suất không kém, đặc biệt còn ham ngủ. Không ít lần tính cách này làm Tần Uyên và cả đội “ngã ngửa”.

Trích đoạn 1:

“Đi, chúng ta ăn cơm trước, cô biết làm đồ ăn không?”
“Không”
“Cắt rau củ?”
“Không”
“Nấu canh?”
“Không”
“Nấu cơm?”
“Không”
Không nhịn được nữa, ”Vậy cô biết cái gì?”
“Ăn”
“…….”

Trích đoạn 2:

Triệu Cường vuốt bụng còn đang trống, nhẫn tâm nói: “Em Mộc Cửu à, sáng sớm ăn nhiều như vậy mà không bị chướng bụng sao?”
“Chỉ vừa đủ thôi.” Mộc Cửu hỏi ngược lại: “Hiện tại anh đang đói bụng sao?”
Triệu Cường liền trưng ra khuôn mặt khóc lóc kể lể: “Đương nhiên là đói rồi, tôi chỉ mới ăn có một cái bánh bao.”
“Bởi vì không thể chịu đựng cảm giác đói bụng như anh nên tôi mới ăn nhiều như vậy.” Mộc Cửu nói với vẻ mặt thản nhiên.
“………”

Câu chuyện là quá trình Mộc Cửu cùng với những người ở Đội Điều tra đặc biệt bắt đầu khám phá và giải những vụ án li kì, bắt những tên hung thủ ác độc phải chịu tội. Đồng thời, người đọc sẽ bị tò mò và hút hồn vào bí ẩn quá khứ của Mộc Cửu. Cô không phải là một cô gái bình thường, qua từng trang truyện, lớp màn bí mật ấy lại được vén lên vài phần. Tuy vấn đề logic trong truyện có thể không thoả mãn một số fan của thể loại trinh thám nhưng vẫn ở mức chấp nhận được. Các vụ án cũng được miêu tả rất chi tiết, đôi lúc sẽ khiến bạn hơi rợn gáy khi đọc. Ngoài ra, các nhân vật trong truyện rất dễ thương: Triệu Cường khoẻ mạnh ngốc nghếch, Lam Tĩnh Nhã nữ pháp y nhanh nhẹn, nhiều chuyện, thích lo bao đồng, cả anh chàng đội trưởng Tần Uyên bề ngoài thì lạnh lùng mà từ khi gặp Mộc Cửu đã vướng phải bao chuyện dở khóc dở cười. Tuy bạn chủ nhà đang edit dở nhưng tôi đoạn chắc sau này Mộc Cửu và Tần Uyên sẽ thích nhau, vì hint bắn tung toé khắp truyện rồi. 

Nếu bạn tìm kiếm một món ăn mới bên cạnh những cuốn ngôn tình yêu đương kinh điển, hãy đọc thử “Người điều khiển tâm lý”. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu. 

Review by Huyên Chiêu Nghi
Des by Tơ Tần 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TÂM LÝ – Dragonquest-10
Đọc truyện trinh thám chọn lọc tại: https://truyen24.com/truyen-trinh-tham/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *