Nguyễn Diana | SBD 150 . Hà Nội | Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019Mọi người đừng quên Like và Subscribe để em có thêm động lực ra thêm nhiều Video nha mọi người.

Sau vòng sơ khảo khu vực phía Bắc và phía Nam, Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chọn ra Top 60 thí sinh xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra.
Với chủ đề “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”, bên cạnh sắc vóc và kỹ năng trình diễn, các thí sinh còn cần chứng minh cho Ban giám khảo thấy được bản lĩnh, sự tự tin và hướng đến cộng đồng, xã hội.
Trong danh sách 10 thí sinh đầu tiên lọt top 60 tại cuộc thi năm nay, Nguyễn Diana là gương mặt được đánh giá cao. Mang dòng máu lai giữa Nga – Việt, thí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) có ước mơ trở thành doanh nhân trong lĩnh vực tài chính.
Cô mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để thực hiện các dự án thiện nguyện cho xã hội và giúp đỡ những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp. Bên cạnh đó, Nguyễn Diana còn quan tâm các vấn đề về môi trường. Cô là thí sinh đại diện cho thủ đô Hà Nội.

Mang dòng máu lai giữa Nga – Việt, thí sinh Nguyễn Diana là 1 trong 10 thí sinh đầu tiên lọt top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Kênh chúc các bạn có những phút giây xem video thật là vui vẻ…
Đừng quên Like và Subscribe ủng hộ kênh mình. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về…

Fanpage |
Facebook |
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

#HoaHauHoanVuVietNam2019 #NguyenDiana #ToiLaHoaHauHoanVuVietNam2019 #MissUniverseVietnam2019 #MissUniverseVietnam

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *