Nhận xét truyện ái tình Sai Trái

Tội phản nghịch bởi hôn cu li lao vào vòng tay ủ ấp của kẻ khác. Mặc dầu cuộc hôn nhân này chỉ là một cuộc bàn giao dịch , chưa tất cả ái tình , bởi vì cô mong lấy các bạn ra để trả món nợ mập mạp.

Trình làng truyện ái tình sai trái

Tác giả: Vân Yên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện mối tình sai trái

Hôm đấy, Chu Nguyệt Lý lên tàu điện ngầm đi có tác dụng như thường lệ, khoang xe vẫn chật ních người thân.

Cô bị đám đông mãnh liệt xô đến cạnh cửa, bên áp vào kính xe ,lúc này, ngẫu nhiên chỉ một bàn tay quái bất lương thò vào trong váy cô, sờ soạng mẫu mông tròn nho nhỏ, cơ thể cô cứng đờ, trong đầu lập tức nghĩ mang đến – dê xồm , cô bị tên dê xồm ức hiếp !

“Dừng tay……”

Cô yêu ớt kêu, chỉ sợ làm cho đám các bạn bình thường quanh chú ý, vì thế mất bên chết mất!

“Em đang quên bàn giao hẹn của các bạn ?”

tiếng nói quen cùng khiến cô thả lỏng bạn.

“Chuyện xảy ra vào ban đêm hôm đó…… Em ko phải đã thề rằng anh nói gì cũng nghe sao ?” người thân chàng đấy thông báo cô.

Chu Nguyệt Lý gặm đôi môi cánh hoa đè xuống cảm giác nhục nhã trong lòng, người nhà cánh mày râu này sẽ đe cô, anh đứng phía sau ngăn chặn cảnh xuân của cô ấy lộ ra quanh đó, vén váy cô lên tới thắt lưng, bàn tay đâm vào kéo mẫu quần lót tơ black color quyến rũ sang sát bên, ngón tay hẹp dài thâm nhập khu vực kín nhất của cô ấy.

“Á……” Cô cắm chặt môi rên rỉ.

Ngón tay lâu năm chưa hoàn thành di động cầm tay xoi mòm trong khung hình cô, cơ thể đó vốn cực kỳ mẫn cảm đề xuất mật nước tuôn chảy, nhà bạn đại trượng phu sản xuất chuyện này cũng biết thân thể của mình sớm bao gồm phản ứng, liền kéo khóa, lôi dục vọng nam tính sưng phồng ra không tính, nhanh chóng đẩy vào tiểu huyệt của cô ý.

Hai tay Chu Nguyệt Lý bắt buộc bám dính chắc cửa xe làm điểm tựa, tiếp nhận lửa ấm của anh ý tiến vào đụng đụng, chưa dám phản kháng.

Cô nhất định bắt buộc nghe theo lời thành viên chàng này.

bất cứ chuyện gì cũng nghe……

bởi trời tối đó!

Nếu đêm tối ấy không còn xảy ra, cô bảo đảm vẫn chưa dây dưa mang anh cố kỉnh này.

Anh thỉnh thoảng lại tạo ra ở thông thường quanh cô, dù là công ty, suối nước ấm hay trong nhà, nơi nào cũng vậy…… anh luôn tham lam nhu cầu cần thiết cơ thể cô.

mỗi ngày,cô bị anh xâm chỉ chiếm mà lại chỉ biết tên của anh ý, Bên cạnh đó được quan tâm đắn đo gì thêm .

Thời gian cứ Vậy nên từng ngày đã từng ngày trôi qua, mà cô ngày càng cần yếu rời xa anh , cảm tình ngày càng được vun đắp hơn……

sau cùng cô đã biến đổi thành tù binh dục vọng của anh ấy.

về tối nay, trung tâm trạng của Chu Nguyệt Lý vô cùng tốt.

bởi lẽ vào hôm thứ sáu Lúc đầu cô tan Sở khoảng 15 phút, cung cấp trên của cô, cũng là tổng người có quyền lực cao của công ty lớn Cao Thông đã cầu hôn cô.

bỗng nhiên nghe thấy lời cần này của ông ta, thuở đầu cô vô cùng kinh ngạc, sau đó lại tò mò ao ước hỏi, bởi vì sao là cô?

do sao là cô? Tổng chủ tịch tuy tuổi đã tăng cao, tuy vậy với thân phận và tiền tài của bản thân mình vững chắc ông đó có tương đối nhiều cô bé cam vai trung phong tình nguyện bỏ qua việc về tuổi tác cơ mà đi theo ông ta, cụ thì sao ông lại lựa chọn cô?

chẳng phải cô tự ti về bản thân, mà là bạn dạng thân cô hiểu ra, ngoại hình của cô thanh tú có thừa, diễm lệ chưa đủ, chủ yếu không đủ liệt kê vào hàng ngũ ưa nhìn, chỉ có thể nói là chú ý được nhưng mà thôi, tổng người đứng đầu tuyển trúng cô thật khiến cô kinh ngạc mang đến rơi cả tròng mắt, gia đình bạn bên ngoài nếu biết chuyện này, mọi chắc chắn cũng có cách nhìn giống cô đi!

ngạc nhiên tổng người có quyền lực cao lại nói, vày đời sống của cô từ trước cho đến bây giờ chủ chốt không gồm điểm gì xấu, ngoại giả năng lực chuyên môn nghiệp vụ chất lượng không quá tồi tệ,là người ưa chuộng nhất làm đối tượng kết hôn của ông—— vị thân là phu nhân của tổng chủ tịch công ty lớn Cao Thông, xung quanh tuấn kiệt buôn bán thì cuộc sống sinh hoạt các ngày không được có bất kì vết nhọ nào.

Cô trừng mắt chôn chân tại khu vực. Không ngờ điều kiện để hóa thành đối tượng kết hôn lại là như vậy! Một lát sau hết bỡ ngỡ, cô đồng ý mang tổng giám đốc sẽ xem xét bắt buộc này của ông ta.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

ngày cuối tuần qua đi, sau khi quan tâm đến kĩ càng, cô công bố quyết định ưa chuộng lời đề xuất của tổng người đứng đầu.

Từ nhỏ cho bự, cuộc đời của cô rất là bận rộn thiếu thốn vì chưng có người bố cờ bạc, rượu trà, gái gú, bà bầu đáng thương của cô rốt cuộc cũng chưa chịu nổi cơ mà chính thức quyết định ly hôn, để rồi hai người mẹ nhỏ cô nên nương tựa vào nhau cầm lại duy trì sự sống.

Vừa học vừa làm cho bổ xung rất là siêng năng , chung cục sau khi tốt nghiệp cô may mắn được vào làm việc tại công ty lớn Cao Thông, lại có biểu hiện có một không hai xuất sắc nhưng mà được điều mang đến làm thư ký kết lân cận tổng giám đốc, vốn cho rằng cuộc sống đã tới khi thuận buồm xuôi gió hơn một tý, ngờ đâu mẹ cô bởi cần lao quá mức mà bé liệt giường, tiền chi phí thuốc thang khám chữa trị thêm vào đó mưu sinh hàng ngày luôn đè nặng trên đôi vai còm của cô ấy,có lẽ tổng chủ tịch thấu hiểu hoàn cảnh của cô ý hiện thời, vì thế mới đề cập đến chuyện kết hôn, đồng thời hài lòng thanh toán giúp cô cụm khoản nợ béo tròn.

bởi vậy mà cô sẽ ngả nghiêng. Cô đã luôn yêu mến đời sống của người ấm no, không có lẽ cô mỗi lần tiêu tiền đầy đủ nên tính toán cẩn trọng, cô đang buộc phải trải qua mọi ngày túng bấn đáng sợ do vậy lời buộc phải của tổng người đứng đầu chẳng khác gì ân huệ trời ban đối sở hữu cô .

Huống hồ Đấng mày râu vừa có tiền tài, vừa bao gồm địa vị cũng như tổng chủ tịch, không hề là đối tượng cơ mà cô đã luôn mong muốn xưa nay nay hay sao? Cô còn gì để lần chần nữa chứ?

cụ là, cô đồng ý cuộc hôn nhân có thể cho mang đến cô vinh hoa phú quý này.

cảm hứng cất cánh lên đầu cành có tác dụng phượng hoàng tất cả phải bởi vậy không?

Cô cho đến nay cũng không nghĩ thành viên gia đình giống như làm dâu căn nhà giàu, cho dù tổng người có quyền lực cao đã kết hôn cha lần, tuổi đủ Khủng để làm bố cô, tuy vậy cô bỏ quên, chỉ có tổng người đứng đầu chào bán mang đến cô cuộc sống giàu có, chưa để cô bắt buộc trải qua cuộc sống tính toán chi li từng ngày kia nữa là được.

do để chúc mừng mang lại đại sự của cuộc đời, về tối nay sau khi tan Bộ, cô mau chóng đi nhậu một phen, cho dù của cả bạn bè rất nhiều khuyên cô đừng gả đến ck già để rồi bỏ hoang tuổi thanh xuân, không được hưởng ấm no chân bao gồm của người nàng.

Hừ! Hòa thuận là mẫu gì? Đối mang cô, không gồm tiền đang không gồm hạnh phúc! Vì vậy, cô cưới một ông già gồm gì uỷ khuất đâu, ngược lại còn cảm nhận chính là công bố quyết định chính xác nhất từ trước cho đến nay của bản thân mình. . . . .

Đêm khuya, Chu Nguyệt Lý đang ngâm men say, lái xe chạy bon bon trên cao tốc chưa một bóng người thân.

bất ngờ ——

Ai đó chạy chiếu qua mặt đường, Chu Nguyệt Lý đã còn đã đắm chìm trong mộng ảo về cuộc đời giàu sang sau này đề xuất số đông chưa cần nhớ tới tình huống bên trước.

cho tới lúc xe cô đụng phải thành viên đấy, cô bắt đầu bừng tỉnh khỏi giấc mộng cần thiết phanh xe. Âm lượng ken két bén nhọn vang lên, bánh xe giữ lại bên trên đường một vệt cọ sát rất dài.

Sao lại cũng như vậy?

Chu Nguyệt Lý ngây dại!

Đâm. . . . . . Đâm phải. . . . . .

Cô. . . . . . Cô đâm xe vào chúng ta. . . . . .

Chu Nguyệt Lý mau chóng Cách xuống xe, đầu óc trống rỗng, do dự nên làm cần làm gi mang đến phải.

Cô run rẩy Cách về phía gia đình bạn sẽ ngã nằm, mắt thấy đối phương không cựa quậy liền chảy nước mắt sợ hãi.

gia đình bạn này. . . . . . Còn sống không? Cô quá sợ đề nghị không dám tiến lên bằng lòng, chỉ chắc là rối loạn đứng sát bên ,làm gì đây ,làm gì đây?

làm cho nạm nào. . . . . . Cô thiết kế đại họa rồi! Chẳng những lái xe sau khi uống rượu, còn thiết kế tai nạn. . . . . .

Nếu cũng như bị nhà bạn khác biết sự bài toán này, hôn sự giữa cô cũng như tổng chủ tịch trăm phần trăm vẫn thất bại, yên ấm mà cô dành hết thời gian lắm new dành được cũng tan thành mây khói. . . . . . Không! Cô xác thực chẳng thể để ai biết sự việc xảy ra về tối nay!

Cô phải mau chóng bật dậy khỏi khu vực này!

Chu Nguyệt Lý nhìn bao quanh, xem xét có người nào thấy tai nạn vừa xảy ra hay không——

chưa có. Chưa có kẻ nào thấy chuyện vừa new xảy ra.

Cô lập tức xoay mình mong mỏi lái xe chạy về hướng cũ, không ngờ mới Cách một Bước, đột thấy một bên mắt cá chân của bản thân mình bị bạn khác núm chặt!

Cô sợ tới mức đứng im tại khu vực không dám động đậy.

Đúng . . . . . Là âm hồn bất tán! Gia đình bị hại biết cô hy vọng quăng quật anh lại, bởi vậy mới cố định cô không thả . . . . . . Cô sợ đến mức suýt bất tỉnh đi.

“Cô. . . . . . Đâm mọi người chấm dứt liền hy vọng chạy hả , gan dạ lắm nhỉ!”

Chu Nguyệt Lý nghe thấy giọng điệu đối phương ẩn chứa tức giận, mới tạm thời an tâm. Hoá ra chỉ đơn giản là bị thương. . . . . . Còn may, cô không bao gồm đâm chết người thật. . . . . .

“Anh. . . . . . Chẳng sao chứ?” Cô lên tiếng hỏi han

“Chắc chỉ. . . . . . Gãy khoảng…. Cha mẫu xương sườn!” Anh ta run rẩy đứng dậy, tay vuốt nhẹ lồng ngực, trù trừ đã nói thật hay nghịch.

Chu Nguyệt Lý thấy sinh mạng anh ta chẳng còn nguy hiểm, vốn cảm giác vui vẻ , dẫu vậy vừa bắt đầu nghĩ mang đến hôn sự, lòng liền nặng trĩu, trong đầu trăm mối ngổn ngang.

Tổng người đứng đầu đã nói, bởi quá khứ của cô ấy không gồm bất cứ vết dơ nào mới tuyển cô có tác dụng đối tượng kết hôn. Mà lại một khi tin tức về tai nạn xe này lộ ra xung quanh rồi, cứ coi như cô hình như cùng đối phương giải hoà, sự kiện này cũng chắc chắn sẽ trở thành đề bài đến tạp chí chén bát Quái cùng báo đài gièm pha.

có thể nói rằng —— hôn sự của cô vẫn ngừng đời, hạnh phúc của cô ý, cuộc đời no ấm mà cô khát vọng đang chậm cũng sẽ tuột khỏi tầm tay.

Không! Cô xác thực cần yếu để chuyện này lộ ra quanh đó

“Tôi xin. . . . . Xin anh. . . . . .” Chu Nguyệt Lý sợ mang lại mức vấp ngã quỵ xuống đất, công bố cầu khẩn, “Xin anh bất luận phải làm gì cũng đừng nói chuyện này cho ai biết. . . . . . Mặc dầu anh mong muốn tiền thuốc thang hay tiền bồi thường nhiều bao lăm, chúng tôi cũng sẽ đưa anh, mong muốn anh giơ cao đánh khẽ đừng nói ra. . . . . .”

>> đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *