Nhận xét truyện cô vợ sát Thủ Của Tổng Tài Hắc Bang

Truyện kể về hai hero chính là Lãnh Hàn Phong và Âu Dương Thiên Thư, cả 2 rất nhiều là phần đông anh hùng bom tấn của giới hắc bạch.

Ra mắt truyện cô vợ liền kề thủ của tổng tài hắc bang

Tác giả: Min-chann
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà vợ sát thủ của tổng tài hắc bang

Sau khi chuyện trò chấm dứt mang Âu Dương Tĩnh, Âu Dương Thiên Thư về thẳng địa thế căn cứ của bản thân mình, sẵn sàng chuẩn bị tiến hành nghĩa vụ.

“Ting!” – cô nhếch môi cười cợt, thế là nghĩa vụ ban đầu được rồi, đang lâu lắm rồi cô không có tác dụng nhiệm vụ, vô cùng ngứa tay ngứa chân a~

Cô mở điện thoại, bấm một dãy số, tiếng chuông chờ điện thoại vang lên vài hồi rồi bắt máy

“Ai gắng, đã yên đã lành lại Điện thoại tư vấn điện phá giấc ngủ thành viên khác, bao gồm tin bà đây xé xác mi ra không?!!” – đầu dây bên kia vang lên một các giọng nói của nàng.

cùng bề mặt Thiên Thư lúc này hắc tuyến đường đầy đầu.

“Chị Thiên Thư đây gồm phá hoại giấc ngủ của cưng không?”

“Hừ, hẳn nhiên, ủa mà lại khoan…Thiên Thư….Thiên…Thư…á!!! Chị Thiên Thư, đương nhiên là chưa rồi, vừa hay em đang mong muốn tỉnh dậy, chị đánh thức em thì thật tốt a~~”

“Hừ, vào câu hỏi thiết yếu. Đối tượng chỉ đã chuyển, 5 giây sau khi hoàn thành cuộc gọi này yêu cầu gửi đến chị thông tin chi tiết cụ thể của đối tượng, không có tác dụng được liền bị phạt 1 tháng cảm thấy không được rời khỏi nhà.”

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

“Chị đây không phải là sẽ ức hiếp thành viên quá đáng sao?!!” – Bảo Nhi nói thầm trong lòng.

“Hừ, em tất cả ý kiến?!”

“D…dạ..kh..ôn..g…không bao gồm, hehe, em làm cho nga..y…”

Bảo Nhi còn chưa kịp nói hết câu, Thiên Thư đã dập máy.

==========================

5 giây sau,

“Ting”

Thiên Thư nhếch môi, tạo thành một mặt đường cong xinh xắn.

“Đối tượng là Tần Minh Hoàng, 45 tuổi, là lão đại của bang phái nổi tiếng về thuốc phiện đồng thời là tổng giám đốc của Tần thị. Hiện tại đang ở tại khách sạn Kingdom, Los Angeles, Mỹ.”

“Hừ, tưởng tướng tá còn có vẻ coi được, nào ngờ…Haizz, giờ trai đẹp bị tiêu diệt hết rồi hả ta?!!” – Thư thầm nghĩ.

Dù sao cũng chỉ là tép riu, được bị tiêu diệt trong tay cô là nhẹ nhàng lắm rồi.

==========================

Khách sạn Kingdom, Los Angeles, Mỹ.

Thiên Thư vẫn ở đại sảnh khách sạn. Cô khoác lên người trong gia đình bộ đầm quây màu hồng của Channel, đi kèm sở hữu cái túi cộng màu của Gucci và đôi giày gót cao màu hồng phấn. Cô mang lại quầy tiếp tân, nói:

“Cho tôi chạm chán Tần tổng, ngài đó gọi tôi tới”

tổ ấm tiếp tân chú ý cô từ bên trên xuống bên dưới. Ngũ quan hoàn mỹ, tướng tá chưa tồi, lại mặc nguyên cây hàng hiệu từ bên trên xuống dưới. Haizz, thật đáng tiếc, cute do vậy, thì ra cũng chỉ là gái bao!

>>Xem thêm truyện ngôn tình ngược

“Tần tổng vẫn ở buồng 1211.” – cô tiếp tân không thèm quan sát cô một cái, hướng dẫn Thiên Thư sở hữu giọng khinh thường.

“Cảm ơn” – cô nhếch môi, cất bước chân về bên thang máy của khách sạn. Hừ, dám khinh thường cô sao? Nếu chẳng phải bởi vì làm cho nghĩa vụ, còn lâu cô mới tới loại nơi bẩn cũng như nắm này. Khách sạn gì nhưng mà chỉ cần có năm sao?! Dù tất cả sáu sao cô cũng không thèm đến!

tuy thế cô tiếp tân kia nghĩ cô là gái bao cũng giống, ai bảo cô đẹp quá làm cho chi? Haizz, đẹp cũng chính là một dòng tội~
Chúc Cả nhà bao gồm giây lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *