Nhận xét truyện Dục Vọng chiếm phần Giữ

Hắn cũng như cô yêu nhau 4 năm. Trước mặt cô anh chính là tổ ấm ôn nhu, lương thiện, dịu dàng. Sau lưng cô, lại là môt chúng ta có tính bí quyết vươn lên là thái, vặn vẹo.

Ra mắt truyện Dục vọng chiếm phần Ác

Tác giả: Lam Lam(W1)
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Dục vọng chiếm dụng

Lam Khả Khả về lại lớp, lấy túi xách và sách rồi ra về. Ra đến cổng, cô thấy một cái xe hơi cao cấp đỗ trước cổng trường. Cô vừa tới gần một ông lão Cách xuống mở cửa xe đến cô.

Vào trong xe cô liền bị một mọi người cánh mày râu ủ ấp gia đình thật chặt. Cô sắp đến bị hết hơi, cạnh tranh kêu lên.

“An Nhiên! Em chuẩn bị thở không được!” Lam Khả Khả cần dùng tay đẩy gia đình Đấng mày râu trước mặt ra.

“Đừng cử động! Để anh ấp ôm một lát cả hiện tại không gặp mặt được em thật buồn chán!” Lục An Nhiên dịu dàng nói.

>>> Xem thêm top Ngôn tình quân nhân hay nhất

Lam Khả Khả cũng như Lục An Nhiên yêu vẫn tứ năm. Chúng ta cô cũng từng gật đầu chỉ cần Lam Khả Khả gật đầu liền có thể cưới dẫu vậy Lam Khả Khả nới đợi thêm một năm sau khi cô tốt nghiệp ĐH rồi hẳn tính. Lục An Nhiên cũng không phản đối cô tuy nhiên trong lòng hắn vẫn duy nhất bóng ma sẽ là trước bên cô hắn luôn chính là nhà bạn hoàn mỹ, lương thiện cơ mà sau lưng cô hắn cần dùng rất nhiều âm mưu để đã đạt được cô. Có tác dụng những thứ tất yêu ngăn cản tình yêu của hắn cũng như cô. Hắn sợ một ngày nào đấy cô phát hiện cũng như rời xa hắn. Bởi thế hắn luôn làm cho mọi thứ một biện pháp sạch sẽ.

ba má hắn mất từ sớm. Vì bởi vậy tính phương pháp hắn ngày càng trở nên vặn vẹo, có tính chiếm dụng cao.

Ngày hắn gặp gỡ cô là trong một bữa tiệc kỉ niệm của tập đoàn hắn. Cô đến tham dự cụ đến ba mẹ. Trong mắt hắn cô bé chỉ đơn giản là thứ bất nghĩa tuy thế nụ cười cợt thuần khiết của cô ấy đã khiến hắn thay đổi.

Từ ngày hôm đấy hắn điều tra cô, theo dõi cô. Hắn mong mỏi cô. Hắn muốn đã có được cô. Để cô chỉ cười có hắn. Hắn biết cô còn là một sinh viên, chính là thủ tục dễ rung cồn. Hắn biết cô chỉ thích đầy đủ người nhà dịu dàng, lương thiện. Hắn làm cho phần đông thứ để biến đổi phiên bản thân để theo đuổi cô. Hắn vẫn thành tựu làm cô thuộc về riêng hắn chỉ từ kết hôn nữa là cô đó là của hắn mãi mãi, hắn vẫn dùng duyên cớ kết hôn để trói buộc cô bên mình không để cô rời xa.

“Nhiên hiện thời tất cả chúng ta đi đâu?” Lâm Khả Khả dựa trên vai Lục An Nhiên hỏi.

” Đi ăn tối trước sau đấy vẫn chở em về.” Lục An Nhiên thoả mãn trả lời.

Xe chạy mang đến siêu thị Pháp bậc nhất thuộc tập đoàn Lục thị. Trong bữa tối hắn thử thăm dò xêm cô có mong muốn kết hôn không vì chưng hắn chưa đợi được nữa.

“Khả nhi em có muốn đính hôn không? Hóng em tốt nghiệp rồi new kết hôn cũng không muộn!” phải đính hôn để cho cả thê giới biết cô là người con gái của hắn đừng hòng ai bao gồm ý đồ chiếm cô khỏi hắn.

“Không mong muốn nắm sẽ vô cùng bất tiện đến em chờ em tốt nghiệp hẳn tính.” Lâm Khả Khả vừa nhét miếng thịt vào miệng vừa nói.

>> Coi thêm: Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Cũng được.” Lục An Nhiên trong mắt xẹt qua tia tức giận tuy vậy mau chóng bình bình trở lại. Hắn luôn ao ước giữ hình mẫu đẹp trước bên cô tránh mua ép cô.

nhưng hắn khôn xiết muốn cô đồng ý gả mang đến hắn trước giờ cô chỉ nói để tốt nghiệp hẳn tính chứ không cần nói là vẫn gả mang lại hắn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *