Nhận xét truyện Em Trai Quá Kiêu Ngạo

Anh đang mau bị teen girls trì độn này làm giận đến hộc máu, bất luận có ám chỉ phân biệt phải làm sao cũng đông đảo quan trọng có tác dụng cô hiểu được.

Trình làng truyện Em trai quá kiêu ngạo

Tác giả: Linh Điểm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em trai quá kiêu ngạo

“Hiên Hiên, đói bị tiêu diệt tôi rồi, hôm nay tất cả món gì ngon không a?” tứ Đồ Minh Nhan sau khi nhìn theo Nhâm Hạo — gia đình đương nhiệm theo đuổi rời đi, tựa như đầu tàu một mặt đường đánh thẳng về phía trước chạy vội vào ngôi nhà, hầu hết chưa bao gồm cỗ dáng thục người vợ vừa rồi, “Phanh” đạp tung cửa, vừa vào cửa ngõ ban đầu là kêu đói.

mình cánh mày râu trẻ tuổi sẽ xem báo bên trên sô pha ngẩng đầu, bất mãn “hừ” một tiếng, chẳng chú ý cô, cúi đầu làm tiếp xem báo của hắn.

“Ách, bây giờ lại làm sao cố kỉnh, ai lại đắc tội có chúng, âm khí và dương khí quái khí.” Minh Nhan ngẩng đầu chú ý đồng hồ của phòng khách, còn chưa tới chín giờ a, chính mình cũng chưa trở về muộn, này lại có tác dụng sao cầm. Ý thức được mất mặt cần sờ sờ cái mũi, thì thào tự nói rồi đi hướng nơi nấu ăn. Trong lòng nghĩ: Núi không đến vị trí ta, ta đi mang lại chỗ núi, cậu chẳng chú ý tới tôi, chúng tôi tự gia đình đi tìm là được rồi chứ gì.

nhưng là đem đào cả bố tấc đất của phòng bếp này lên cũng chưa tậu được chút gì có thể cho vào miệng. Oa riêng biệt trước đấy chưa lâu còn nhỏ nhẹ nói tất cả món ngon để ở trong này, hiện nay thay nào lại biệt tăm không thấy tung tích rồi.

Khuôn bên nhỏ xíu kiều diễm của Minh Nhan suy sụp xuống. Lại lộn trở lại phòng khách, tính lấy khuôn mặt lạnh của mình áp vào mông nóng của Minh Hiên, không đúng, là lấy khuôn bên nóng của mình áp vào mông lạnh của Minh Hiên. Dẫu vậy nghĩ lại cũng chưa đúng, phải làm sao lại là bên có chẳng mông, lời này do ai chế tạo, thực là không thanh tao.

Cô cười cợt mang lại vẻ bên nịnh nọt, tiến hướng sô pha rồi nhích lại gần Minh Hiên, Minh Hiên không phản ứng, cô lại nhích thêm chút ít, Minh Hiên vẫn là không phản ứng, chung cuộc cô sau cùng nhịn không đủ, làm cho nũng nói. “Hiên Hiên a, cậu nạp năng lượng cơm trắng chiều chưa?”

Minh Hiên ngay cả mí mắt cũng chưa nâng, mặt chưa chút biến hóa khuyên bảo. “Ẳn rồi.”

Cô cười cợt mang đến càng bổ xung nịnh nọt, hỏi tiếp. “Vậy cậu ăn cái gì a?”

Hắn thay đổi tứ cầm cố, nhấc chân lên bắt chéo cánh, hờ hững nói. “Cháo hải s

Cháo hải sản, cháo hải sản nha, ta thích ăn uống cháo hải sản nhất, hai mắt Minh Nhan nhất thời hóa thành hai con tim.

dùng các giọng nói mềm dai mang đến nỗi hình như nặn ra nước. “Vậy phần của tớ đâu? Cậu để ở đâu rồi?”

Minh Hiên rút cuộc ngẩng đầu quan sát cô liếc mắt một chiếc, điềm nhiên nói. “Trong bồn cầu.”

“Trong bồn… bồn cầu á, bốn Đồ Minh Hiên, cậu gắng nhưng đem cháo hải sản của mình đổ vào trong bồn cầu, thật sự là quá lãng mức giá. Đời nào cậu lần chần lãng tổn phí đó chính là phạm tội sao? Không lẽ lúc nhỏ tuổi bên tôi chưa dạy cậu ‘Cày đồng đã buổi ban trưa, những giọt mồ hôi thánh thót cũng như mưa ruộng cày, ai ơi bưng bát cơm đầy, dai thơm một hạt cay đắng muôn phần’ sao? Cậu gắng mà lại đem cháo hải sản thật ngon của mình đổ đi. Cậu, cậu, quả thực là……” tư Đồ Minh Nhan vừa nghe thấy cháo hải sản mà cô thích nhất bị đổ đi, nhảy dựng lên như đang đứng trên chảo nóng, từ trên cao chú ý xuống chỉ vào tứ Đồ Minh Hiên, bắt đầu thao thao bất tuyệt giáo huấn.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Giáo huấn được nửa ngày cô new cảm giác khát nước, cầm cố ly nước trái cây bên trên bàn chè của tứ Đồ Minh Hiên uống hai ngụm liền hết nửa cốc. Bây giờ bốn Đồ Minh Hiên mới ngẩng đầu quan sát cô liếc mắt một dòng, không mặn chưa nhạt nói. “Của chúng tôi.”

“Cái gì của cậu?” bốn Đồ Minh Nhan bị hai chữ chẳng đâu vào đâu của hắn làm cho ngu ngơ.

Minh Hiên đơn giản buông tờ báo trong tay, không cấp tốc chưa chậm giải thích. “Ly nước trái cây trong tay cô là của tôi, tôi tải hoa quả, bên tôi pha nước, cháo hải sản bị đổ đi là bên tôi tốn tiền cài đặt Nguyên vật liệu nấu ăn uống, là bên tôi tự tay có tác dụng, bởi thế cũng chính là của tôi, bên tôi chưa nhã hứng cho cô ăn uống, đổ đi cũng chính là mong mỏi của tớ.”

tứ Đồ Minh Nhan vừa nghe chột dạ không có gì độc ác hăng nữa cơ mà chũm bằng khuôn bên tươi cười cợt, cười hì hì nói. “Ai nha, Hiên Hiên a, hai tất cả chúng ta còn đề xuất tính toán ai với ai sao a! Của cậu không phải cũng chính là của tớ sao! Hắc hắc……”

bốn Đồ Minh Hiên chút ít cũng không cảm giác hài hước, nói một câu cũng như đâm một kim đã nhìn thấy máu (lời nói như đâm một kim vào gia đình bạn ta). “Nào gồm cụ, bạn bè ruột rà còn đề xuất tính toán rõ ràng! Trừ khi là cô vợ của tôi, còn cô gì?” [BN: câu này sao mụi nge cứ thấy chúng nhìu ẩn ý nha *hắc hắc*, NV: haizz có điều ai ấy vẫn hok hiểu a =__=]

tư Đồ Minh Nhan bĩu môi, nhỏ giọng mắng. “Quỷ thanh mảnh hòi, uống nước lạnh, cưới cái cô vợ tứ chân.” [NV: chị nói nhá *che miệng cười*]

Minh Hiên không để ý cô, thu báo trong tay lại, có tác dụng cỗ cần về buồng, cô vừa thấy nắm thì lập cập, chạy nhanh từ phía sau bám dính chắc hắn, quán triệt hắn đi, miệng còn không chấm dứt nịnh nọt. “Hiên Hiên a, chị biết em bậc nhất, chị đã đói bụng, em làm chị vài món ăn ngon đạt được không? Chớ đi a.”

khung hình tư Đồ Minh Hiên cứng lại, mặc cô ủ ấp, mặt quạu quọ rõ rệt phản bác bỏ. “Tôi không hề em trai của chị ấy, đừng hotline bên tôi là em.”

“Phải, yêu cầu, đề xuất, ngài mũm mĩm nhất, Minh Hiên đại thiếu da hình như làm tiểu nhân chúng tôi chút gì nạp năng lượng được không?” Minh Nhan biết nghe lời chữa miệng, mấy cậu trai giờ đây mọi Bởi vậy, nhà bạn thì thon tuy thế cứ thích tỏ vẻ ta đây là gia đình bạn mập nha.

Mấy đàn em cộng học mà lại cô gặp mặt qua cũng thế, cũng chưa mong mỏi Gọi chị em sinh là chị, nói là mất bên bị tiêu diệt, cảm thấy không được khốc (lạnh lùng), chẳng nhẽ phần nhiều khốc ca phần nhiều chưa bao gồm chị sao? Đây là mẫu luận điệu kỳ quái gì a.

“Hừ, bên tôi còn nghĩ cô vẫn uống nước no rồi, chưa đề nghị ăn uống cơm.” Minh Hiên thấy cô chữa miệng, buông mi sẽ nhíu chặt ra giễu cợt.

Cô vừa nghe sẽ chóng vánh cười cợt làm lành. “Sao có vẻ chứ, hắc hắc, chúng tôi thích đặc biệt là ăn cơm trắng Hiên Hiên làm, Hiên Hiên, đi làm cho chút gì mang đến bên tôi nạp năng lượng đi, tôi muốn cấp tốc chết đói đây, vừa rồi ở siêu thị nhà hàng gì ấy quá cạnh tranh ăn, bên tôi cũng chưa ăn mấy miếng.” Nói chấm dứt bụng còn phối hợp thầm thì kêu hai tiếng.

Hắn chưa bao gồm hành động gì mà thản nhiên nói. “Đói bụng thì tự thành viên làm các loại thực phẩm đi, tôi chỉ làm cho thức ăn khuya đến nàng dâu của mình thôi.” Nói chấm dứt làm cỗ hy vọng giãy khỏi sự giam nắm của cô ý đi về bên trước.

Minh Nhan liều chết không buông tay, miệng còn hổn hển ồn ào. “Được, được, chúng tôi đây từ bây giờ liền phá lệ một ít làm cho nàng dâu của cậu đi.” không nghĩ tới đã còn dùng được, Minh Hiên dừng Cách, xoay gia đình tiến căn bếp làm bữa khuya mang đến cô.

Minh Nhan may mắn chú ý lòng bàn tay người thân, cho là ít nhiều nhà bạn cũng đủ cao cấp, nếu không hôm nay đề nghị đói bụng. Lại quan sát thân hình sẽ bận rộn ở trong phòng nhà bếp, trong lòng nghĩ, tên nhóc này hiên giờ lại trúng chiếc gió gì a! Một tia sáng bất chợt lóe, có lẽ nào là, đời nào là tứ xuân, thấy bạn ra ko kể hẹn hò mà lại chúng một chúng ta ở căn nhà nên ghen tị với gia đình. Càng nghĩ càng có khả năng, trách cảm thấy không được những lần sau khi ra không tính hẹn hò trở về tên nhóc này phần đa giận dỗi mình.

lúc này lại còn nhắc cho vật gì bà xã, nàng dâu của nó, xem ra chính xác là bốn xuân, ngẫm lại nó cũng chẳng còn nhỏ dại, cũng nên Trình làng mang lại nó một nữ giới. Giới thiệu ai thì tốt đây? Ngày mai đến trường học lại cẩn trọng mua xem! Ân, liền quyết định Bởi vậy đi.

Minh Hiên đang bận làm trong bếp bỗng dưng lỗ tai cảm nhận ngứa, chắc là có một số người sẽ tính kế với người trong gia đình. [Tác giả: Ân, đó chính là chị gái bảo bối của ngươi vẫn tính kế chọn một nữ giới mang lại ngươi đấy, hy vọng sau khi ngươi biết chân tướng đừng tức giận mang đến hộc máu là tốt rồi a!]
>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *