Nhận xét truyện Nhật ký kết Chạy Trốn tình ái

mọi người đã có lần là thanh mai trúc mã, đã từng có lần yêu kính cô suốt tám năm lại rời quăng quật cô. Lăng Tiểu Manh vốn nghĩ rằng bản thân cô sẽ bận rộn buộc phải một cạm bẫy – kẻ thứ ba. Tiểu Manh nghĩ một ngày kia nhất định cô có khả năng sẽ bị đào thải, một tổ ấm người vợ lôi cuốn nóng bỏng đang bảo hộ vị trí của cô ý

Ra mắt truyện Nhật ký chạy trốn tình yêu

Tác giả: Nhân Hải Trung
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nhật cam kết chạy vùng tình ái

Cũng chẳng sao, cô chưa một lần nghĩ sẽ phải ở mặt núm chủ yếu Vinh cho đến khi nếp nhăn hằn đầy cùng bề mặt, cô cứ ngỡ anh cũng như vậy.

thế là có lợi rồi, sau này già rồi nghĩ lại, chúng ta sẽ mỉm cười chứ không thấy ghê khi trông thấy dung mạo của nhau.

***************

cho tới giờ Lăng Tiểu Manh vẫn chưa hiểu tại sao Đổng Diệc Lỗi lại không yêu bạn.

Nói chưa yêu là chưa yêu, quay đầu loại bỏ hững hờ như thể tám năm với mọi người trong nhà chỉ là một vở kịch độc diễn nực cười, lê thê cũng như vô vì, khán giả đã không có gì cảm hứng, khi hạ trận sân khấu trống trơn, chỉ từ lại thanh nữ bao gồm đứng một thành viên đơn thân dưới ánh đèn.

Khi quay lưng loại bỏ đi, Lăng Tiểu Manh cứ chú ý trân trân chưa chớp mắt, mãi một lúc sau sẽ đứng yên tại khu vực, cô ước ao biết mấy chỉ giây sau thôi, anh vẫn nhảy ra từ một góc nào đấy rồi mỉm cười nói: “Em bị lừa rồi! Buồn cười không?”.

Rồi cô lại cũng như ngày trước, vừa giả bộ cấu véo vừa hét: “Buồn cười cợt đâu ra, chẳng khôi hài chút nào! Đồ nhăng cuội anh đi chết đi!”.

Cô tin là vì thế, cứ cố chấp chờ đợi, dẫu vậy mãi tới khi hoàng hôn dần tắt, góc phố đấy chỉ với người cô với dòng bóng kéo dài như một dấu chấm than không hoàn chỉnh.

>> Xem thêm Truyện cao h

Trở về ngôi nhà cô gầy nặng, một tuần liền chẳng ăn uống được gì, sút mất tía, tứ cân nặng. Từng giây đã từng phút trôi qua các ngày phần đa biến thành vô vì, mọi thứ lặp đi lặp lại trước mắt cô. Ngày nào cũng như đang xem phim chiếu muộn, ánh phản quang cực lớn, từng các chi tiết bé nhất của mỗi một anh hùng số đông được phóng phệ lên hàng chục lần. Riêng biệt là cảnh buồn cười dẫu vậy đoạn nào cũng đúng đâm nhói tim, tổ ấm xem chỉ có người cô, mang lại một các bạn hưởng ứng cũng chưa có.

Nếu thực sự là phim chiếu muộn thì sẽ tốt, chưa chịu được thì vứt về. Nhưng lại cô sẽ đầy đủ mất cực kì chống cự, chưa kiềm chế được, não bộ sau hai mươi bốn giờ lại tự động tái diễn hình ảnh đó, hồi nhỏ tuổi thầy cô nào cũng khen cô tất cả trí nhớ vô cùng phàm, tuy thế giờ thật đáng thương biết mấy.

tuy thế dù vết thương gồm như thế nào rồi cũng trở thành lành, đâu cần là đứt chân đứt tay, mãi sau này khi nhớ lại ngày dứt có Đổng Diệc Lỗi, cô cũng như tê liệt, không những rứa, trong mê man cô còn thốt thành lời: Anh ấy không hề thành viên gia đình ngoài hành tinh chứ? Người nhà phái mạnh đó sao lại là Đổng Diệc Lỗi? Tại sao lại là hòn đá cuội của cô?

Hòn đá cuội chính là anh chàng từ năm mười sáu đã ở mặt cô như hình sở hữu bóng, khẽ hôn lên đôi môi cô trong hộ gia đình học chứa chan ánh hoàng hôn. Đó là nụ hôn đầu đời non nớt của họ, môi bọn họ run lên, mang lại vấn đề phải đưa lưỡi vào trong cũng chần chừ.

Hòn đá cuội của cô đó chính là gia đình bạn đã nói như đinh đóng cột trước mặt bác mẹ cũng như thầy cô rằng yêu sớm đang chẳng ảnh hưởng tác động tới kết quả, anh nhất định đã mở màn trong trường. Khi ấy anh mặc đồng phục, thắt cà vạt chỉnh tề, nét bên nghiêm trang, cho đến thầy hiệu trưởng cũng cảm cồn.

Hòn đá cuội của cô ấy chính là chàng trai ngay trước tháng Bảy ám muội sẽ từ bỏ cơ hội được tuyển thẳng vào một trường đại học bậc nhất, rồi dắt tay cô cộng thi vào ngôi trường chứa chan greed color. Khi ấy chẳng mấy ai nghĩ cô là tốt, khi đó ai ai cũng nói anh ngốc nghếch, nhưng lại bọn họ đã tạo thành kỳ tích.

Hòn đá cuội của cô ý chính là chàng trai dưới bóng cây trong trường sẽ nói nhất định sẽ mẫu thiết kế công danh và sự nghiệp mập, khiến cô yêu cầu tự hào mang lại mức có vẻ vểnh đuôi lên tận trời. Khi đấy, anh vẫn quen sở hữu Việc Lăng Tiểu Manh ngẩng cao đầu, khẽ tựa lên vai anh cũng như đang tựa vào một thân cây cao lớn.

anh chàng đó sao có vẻ vừa mới bước vào thị trường đã chọn 1 mọi người thứ bố có vẻ giúp anh một Cách bước đi tới trời? Anh chàng ấy sao có lẽ đạp lên tất cả các năm tháng đã qua, xóa nhòa cam kết ức hình như một đứa trẻ sơ sinh, còn cô chỉ như chút bùn dơ bám trên mũi giày, để rồi anh chùi đi nhẹ nhàng cũng như sạch sẽ?

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình ngược

Được thôi, dù thành viên gia đình có nói phải làm sao, cô đang cho rằng, tám năm đấy cô ghi lòng tạc dạ coi chúng cũng như một chuyện tình đẹp, mãi mãi cấp thiết trở lại.

tuy vậy chuyện tình đẹp nào rồi cũng phải ngừng, đối mặt có ái tình, có một số người càng trắc trở họ càng gan góc, cũng đều có vài bạn quan trọng gượng dậy, cơ mà cả hai đông đảo chẳng hề sự chọn lựa của cô ý.

mối tình cuối cùng cũng chỉ là một lời nói, vậy buông tay thôi cầm cố là được.

Núi con sông hoang tàn còn giống như đắp bồi như mới huống đại dương phần nhiều năm tháng vô tri của tuổi thanh xuân, hãy sớm quên đi cũng như một làn khói, cũng như vệt sao băng, giữ vững bước đi bên trước, chôn đậy anh thật sâu trong trọng tâm trí để dần biến đổi một chấm đen mờ nhạt quan yếu nhận thấy, từ vứt thời thanh xuân vô tri, từ quăng quật Đổng Diệc Lỗi, chi tiết, từ bỏ cả tình yêu.

mặt tai vang mang đến tiếng chuông báo thức, Lăng Tiểu Manh chuyển tay tắt chuông rồi trở nhà bạn trên giường.

sau cuối cầm vô cùng ngồi dậy rồi núm đồ, thật ra chẳng bao gồm gì để lựa chọn, ở C.ty cô là chúng ta điển hình mang lại lối ăn diện độc lập, rất nghệ sĩ.

không có gì sớm, bên trên mặt đường xe cộ chạy bon bon, cô phóng như cất cánh, chung cục cua vào một khu căn nhà, bảo an cười cợt chào cô, “Ai domain authority, từ bây giờ cô sớm vậy”.

“Vậy ạ, còn nơi đâu không?”

“Còn. Chiếc xe đó lúc sáng sớm nào cũng đi, còn đúng giờ hơn cả cô.”

C.ty tất cả đủ chỗ để đỗ xe, tuy thế cô chẳng bao giờ để xe bên dưới gara ngầm rộng thênh thang, thà trút tiền thuê bước này còn hơn. Vì chưng là khu ngôi nhà dân yêu cầu khu vực để xe khá ít, tuy nhiên tối mang đến kiếm bội tiền từ cụm căn phòng, buổi sáng lại dường như kiếm tiền từ hầu như mình cũng như cô, tận dụng đã từng li đã từng tí, bảo vệ đương nhiên hết sức đắc chí.

công ty vị trí cô buôn bán là một nhà hàng bán sản phẩm gia dụng có tiếng thế giới, sở hữu phong cách thiết kế hình vuông bự cộng hai tông màu xanh lá cây quà đoàn kết cực kì thời trang, từ bất kể hướng nào nhìn lại Có thể trông thấy.

đi bộ tới C.ty cũng đã mất hai mươi phút, cái nắng nóng ngày hè mang lại sớm, các giọt mồ hôi cô chảy ròng. Nhà hàng ăn uống chứ còn chưa xây dựng, bộ phận nhân lực cụm bộ phận lục tục tới làm cho, hầu hết khuân mặt quen cùng trông thấy cô liền cúi đầu xin chào hỏi.

Đúng chín giờ, bộ phận Hành bao gồm bận về tối mắt, cô vừa Bước qua đường liền bị điện thoại tư vấn lại cam kết tên. Sẽ cố kỉnh cây bút cúi đầu, không hiểu từ phía cửa ngõ tất cả ai trông thấy núm chủ yếu Vinh, liền lễ phép chào tổng giám đốc, trong chớp mắt đám người sẽ vất vả phần đa ngẩng đầu chọn bóng dáng ngài tổng chủ tịch, có thể rất nhiều người còn đứng nhảy dậy theo sự phản xạ.

cầm cố thiết yếu Vinh đồng ý với bao gồm cả, “Mọi người nhà cứ bận việc của bản thân mình đi, chúng tôi đưa vài bạn khách tới tham quan”.

Lăng Tiểu Manh kéo dài ký tên, mình trợ lý bình bình đối có cô chất lượng cực cao, bây giờ lại hậm hực hận không thể thẳng tay ấn đầu cô xuống, vừa đồng ý lấy lệ vừa khẽ nghiêng đầu để có vẻ trông thấy rõ hơn.

núm chính Vinh gửi mắt một lượt, khẽ liếc qua cô, rồi loại bỏ đi.

Khi bọn họ đã đi một quãng xa, người ở trong nhà buôn bán mới ban đầu rào rào, cô trợ lý cute buồng Hành chính là tổ ấm ban đầu ôm ấp ngực suýt xoa: “Nhìn thấy chưa, gia đình bạn thấy được không, Tổng người đứng đầu thay đẹp trai quá!”.

“Xí, mọi người tất cả phi tần gồm nhỏ đàng hoàng rồi, cậu đừng tất cả ao ước.”

“Ngắm thôi không được à? Người trong gia đình bị tiêu diệt mê mùi Đấng mày râu phong trần trên mọi người Tổng người đứng đầu nắm, chết mê phong thái nho nhã ấy, chết mê vẻ từng trải…”

lúc này không còn ai đếm xỉa đến cô đó, trên mặt tổ ấm hầu như hiện lên hai chữ: Đồ ngốc.

bên đây Lăng Tiểu Manh đã ký kết hoàn thành rồi bước ra quanh đó, điện thoại trong túi đột reo lên, chính là tin nhắn, “Chúc mừng sinh nhật, tất cả thích rubi đó không?”.

Cô Bước nhanh về buồng buôn bán của mình, bên trên bộ bàn phệ bày đa số tài liệu và làm nên, sau một hồi chọn lựa rốt cuộc cô cũng thấy một túi gửi nhanh.

chúng được chuyển tới từ hôm qua, nhưng lại cô còn sẽ bận bề ngoài bầu không gian mang lại mùa new nên chẳng bao gồm thời gian để mở, bây giờ cô bắt đầu chú ý thấy bên trên bao thơ không ghi tên.

đang là anh đấy, never ghi tên nhà bạn đưa, cũng chưa sợ cung cấp nhanh biển thủ, không đưa tới địa điểm.

Lăng Tiểu Manh vừa tách bóc bìa giấy vừa tủm tỉm cười, anh đâu sẽ phải lo, đồ có đưa tới hay không chỉ phải hỏi cô là biết ngay.

Trong túi chính là loại hộp nhiều năm greed color nhạt, được buộc bằng một sợi dây lụa mượt mà.

Lần thứ nhất trông thấy, cô rất vui; lần thứ hai, cảm động; lần thứ tía, sững sờ; tới giờ thì không có gì hứng thú để mở nữa.

Sinh nhật hai mươi tuổi, Đổng Diệc Lỗi kéo cô tới đền Thành hoàng làng, hai chúng ta họ vừa rảo Bước vừa ngắm cảnh, chung cục anh mua tặng ngay cô một dòng nhẫn Tệ Bạc bé xinh, trịnh trọng đeo vào tay cô nói: “Tiểu Manh, sau này chúng thành viên đang cài đặt một viên kim cương phệ nhất”.

ấy rành mạch là một thứ chưa đáng tiền, dẫu vậy cô hòa bình tới rơi nước mắt, nguyện đời này đã đi tới cùng trời cuối đất có anh, điều cơ mà bạn khác mong cô đang đại khái giành được.

Lăng Tiểu Manh khẽ lắc đầu rồi chuyển tay túa sợi dây lụa, bên phía trong chính là sợi dây chuyền đá quý trắng nhỏ xinh sáng đậy lóa, với mặt kim cương tủ lánh, bao phủ lánh mang lại nỗi đôi mắt nhói lên vị lóa. Chiếc Smartphone trên bàn reo lên, một giọng nam trầm như sẽ khẽ cười, “Tiểu Manh, em đã có tác dụng gì vậy?”.

“Xem đá quí.”

“Ô? Đang xem ư? Bao gồm thích không?”

“Thích, thích lắm, em mừng ao ước khóc đây này.” Cô nói thật lưu loát, giọng nghẹn ngào như không kìm nổi cảm nghĩ, kết quả thật có lợi, người kia cười ha ha, “Vậy có lợi rồi, tối nay dùng cơm với anh được không?”.

Đây chính là điểm tốt của những người cánh mày râu đã từng trải, phần đông thứ gần như vị anh chu cấp cho, lần nào cũng chưa quên chú ý tới thể diện của thiếu phụ, lời lẽ cực kỳ văn minh.

“Được, dĩ nhiên rồi.” Đôi mắt lúc này đã hết ngấn nước, cô cũng cười cợt, các giọng nói tràn ngập hòa bình.

chiếc sô pha màu hoa lan trắng, bên trước trải một tấm thảm xù, một bàn trà nhỏ tuổi bởi mây, bổ sung cái lấp kệ, bên trên có bày một mẫu ti vi tinh thể lỏng cỡ to, cộng giá sách hai mặt hóa học đầy sách vở, đằng sau sô pha chính là cái bàn nạp năng lượng vuông Đen tinh xảo có bốn chiếc ghế gỗ trắng được kéo ra quá nửa, bên trên trần mẫu đèn sứ trắng rủ xuống và bộ đồ áo ăn uống nhiều màu. Khu nơi nấu ăn nhỏ đối mặt bàn ăn uống, kể cả hầu hết tinh xảo mang đến lung linh.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *