Nhận xét truyện Nữ Phụ Là vô tội

Truyện nói về nhân vật xuyên ko trở thành nữ phụ, yêu cầu đi giành giật nam chính Dường như nam chính và nữ chính đang yêu thương nhau. Nữ phụ linh giác giang đại dương cộng một vài nhân vật phụ cực kỳ vô ưu, vô lo

Ra mắt truyện ngôn tình xuyên ko Nữ phụ là không có tội

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Thể loại: Ngôn tình hoàn, xuyên ko

Trích đoạn truyện Nữ phụ là vô tội

Ẳn hoàn thành cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước máy vi tính, theo thói quen tức tốc vào trang web Tấn Giang, xuất hiện thêm danh sách ẩn giấu. Có 1 bộ nằm phí trong ngăn giấu đựng của Tiết Tình vẫn tư năm, đó là 1 truyện ngôn tình cổ truyền, Tiết tình tự nhận các bạn cùng bộ Thiên Cổ Ngôn này có duyên phận khá sâu, hôm ấy nàng trong những lúc thanh nhàn mở web Tấn Giang lên tìm tòi tên của bạn, hiệu quả đang lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng hình thành trong danh sách vai phụ, mặc dù ko là vai chính, Tiết Tình đang rất hứng thú xuất hiện thêm xem một tẹo, không nghĩ tới càng không thể vãn hồi.

Tiết Tình bắt đầu theo dõi truyện dài kỳ, khi ấy tác giả hết sức chịu khó, hàng ngày update, Tiết Tình mỗi ngày phần đông dưới đây, đầu tiên chạy đến bấm thanks, cuộc đời như vậy kéo dài gần 1 năm, như là cuộc đời cung phi chồng 1 dạng thản nhiên cơ mà ấm áp. Một hàng ngày đấy, vị tác kém chất lượng kia sau khi đăng chương mới ra rồi bình luận: “Ta xuống lầu chọn bánh bao, trở lại cập nhập chương sau.” Tiết Tình vô cùng hưng phấn, càng không xong bấm F5 triền miên, F5 tới tư năm, vị tác giả kia đi tìm bánh bao cũng không tồn tại quay về nữa.

Nàng bị lừa gạt? Không, Tiết Tình giỏi không thừa nhận, kể ko chừng vị tác kém chất lượng kia đi tới quầy bán hàng ăn vặt sắm bánh bao thì phát hiện bán hết, nên đi siêu thị, cai quản cửa hàng nói còn chưa xuất hiện hàng new, nàng ngay tức khắc trực tiếp đi xưởng thực hành bánh bao tìm, trưởng xưởng kể cho nàng biết thiếu hụt thịt heo không khiến cho được bánh bao, nàng lại đi tới lò sát sinh, tại lò mổ trưởng lò đề cập heo vấp ngã bệnh chẳng thể dùng, nàng lại đi kiếm bác bỏ sỹ thú y, chưng sỹ thú y nói thiếu nhân lực, nàng phải tới trường tập khiến cho bác sĩ thú y. . . . . . Tiết Tình tương tác đủ hồ hết loại nguyên nhân để an ủi người thân, nàng hết sức tin chỉ là vị tác fake kia sắm đc bánh bao nhất thiết đang quay về cập nhật tiếp , Tính đến hôm nay đang qua bốn năm, tác fake cũng đề xuất xuất xắc nghiệp thực hiện bác sĩ thú y rồi.

>>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

dù rằng tận trong nội tâm sẽ biết người nhà trong hố bự kia đang mãi không đc hết sức sinh, nhưng Tiết Tình đang ko chịu buông tha, chấp nê rà lại liên tiếp, trong những lúc giật thột, nàng xem quan sát thấy bộ truyện lừa gạt kia với chiếc chữ đỏ be bé “Có Cập Nhật” , trâm mắt một tý nhìn lại 1 lần, quả tình diễn giả sở hữu update, trời không phụ tổ ấm mang lòng! Rút cục chịu cập nhật!

Tiết Tình run rẩy nhấp đánh con chuột, mở ra chương mới ra, khi trang còn chưa tồn tại tải ngừng, bởi vì hưng phấn quá độ mà ngã chết giấc.

tỉnh giấc lại đợt tiếp nhữa, Tiết Tình bắt gặp người nhà nằm sinh sống bên trên chóng, là được người thân xuất xắc bụng mang đến bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại thấy trước mắt đứng đầy thiếu phụ mặc y phục cổ trang, đây là bệnh viện mà quá điên loạn đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

“Sư thúc tỉnh! Mau mau báo cáo Chưởng môn cộng lưu hoàng sư huynh!” phương pháp Tiết Tình không xa, một nữ tử tóc búi cao phấn kích kêu lên.

1 đàn bà tuổi còn bé bỏng cong cong đầu gối, nghe tiếng liền chạy đi, vừa chạy vừa kêu: “Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi! Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi!”

Tiết Tình thoa xoa đầu, nghi hoặc nhìn chúng ta, trong đầu chợt lóe lên ra một cái ý niệm, nhìn nữ tử bí quyết nàng ko xa nói: “Có gương không?”

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa tới, Tiết Tình nhận mang gương, trong gương là khuôn mặt xa lạ, dù rằng mặt không tồn tại chút máu vẫn rất có thể nhìn ra là 1 Hotgirl, tóm lại cũng ko phải mặt của bạn trong trí tưởng Tiết Tình, nàng phản ứng đầu tiên là xuyên qua? Phản ứng đồ gia dụng hai là xuyên qua!

đầu xuân năm mới nay xuyên qua ko đáng sợ, ngược lại là điều tốt gia đình người cầu còn ko được, nữ tử chiếu qua đều có tiền với quyền với mỹ nam, Tiết Tình sớm vui mắt không phải mang theo thơ Đường 300 thủ khi dễ cổ nhân rồi, tĩnh tâm tĩnh tâm, trước tiên đề xuất hiểu rõ nơi này là dòng triều đại làm sao, chạm mặt chiêu phá chiêu, chiếu qua Hán triều vẫn cần đến thơ Đường, chiếu qua Đường triều ngay tức thì viết từ Tống, xuyên thẳng qua Tống Triều ngay tức thì hát nguyên khúc, còn giả dụ xuyên qua Minh Thanh ta tức tốc chép lại truyện hồng lâu Mộng lúc dễ Tào Tuyết yêu cầu. Trước mắt phục sức vẫn, còn phần nhiều người trong gia đình này, bên trên đầu không tồn tại Đại Hoa cũng không có bím tóc bé, hẳn không hề là Thanh xuyên.

Tiết ngành ngọn còn chưa suy tư dứt, thì một đoàn nữ nhân đủ đều cái tuổi chạy vào, tạm cả hộ gia đình cũng tràn trề hương thơm son phấn, đi đầu đó là một phu nhân đẫy đà, cu li nhân đẫy đà nhìn thấy Tiết Tình đứng trên mặt đất soi gương điểm trang, khích động cầm lấy tay nàng: “Tình nhi, muội rút cuộc cũng tỉnh giấc, muội dọa chết tỷ rồi.” Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình không thả, một chiếc tay không như lau nước mắt : “Linh Vũ phái chỉ với nhì sư tỷ muội thành viên chống đỡ, muội với vấn đề gì không tốt xảy ra, sư tỷ nào hoàn toàn có thể ngơi nghỉ nỗi.”

Linh Vũ phái? Nghe quen tai, Tiết Tình nôn nóng lục soát trong đầu, đột nhiên nhớ đến nó là tên môn phái trong dòng tiểu thuyết gia đình vẫn đeo đuổi tư năm kia, trước mắt điều thực hiện bằng Tiết Tình nghĩ tới bản tiểu thuyết kia bởi vì trong tiểu thuyết có 1 vai phụ trùng tên mang nàng, trong tiểu thuyết đó là anh hùng “Tiết Tình” kia vừa đẹp là kẻ của Linh Vũ phái, nàng sẽ không phải là chiếu thẳng qua thành Tiết Tình trong tiểu thuyết đi!

“Ngươi với cần là Phương Vân không? Chưởng môn Linh Vũ phái?” Tiết Tình nôn nả hỏi vị cu li nhân luôn miệng kể là sư tỷ của nàng.

Phương Vân bị bộ dạng khích động của Tiết Tình hù dọa liền sợ hết vía, chấp nhận một cái, lại lo âu hỏi: “Sư muội làm sao vậy? Sở hữu đề nghị lại tẩu hỏa nhập ma hay không?”

“Ta tẩu hỏa nhập ma?” Tiết Tình khiếp sợ hỏi.

“Thời điểm lưu huỳnh phát hiện muội, muội đang hôn mê, kinh mạch rối loàn, kể xằng đề cập bậy, là diễn đạt của tẩu hỏa nhập ma, may nhờ hắn kịp thời sử dụng chân khí che chở tâm mạch của muội, mới nhặt lại mẫu mạng.” kể đến nơi này, Phương Vân dừng một tý, lại gian nan nói: “Sư tỷ biết muội tính tình cao, võ công phế làm cho muội sinh sống ko bằng chết, mà muội cũng đề xuất bởi sư tỷ mà kiên cường một tý, sư tỷ từng tuổi này, muội đừng để sư tỷ sợ hãi nhưng hãy cố gắng sống!”

“Ta bị truất phế võ công?” Tiết Tình càng phổ thông thấp thỏm.

“Kinh mạch bị đứt đoạn, nội lực tổng thể không có, nhặt về một cái mạng vẫn là suôn sẻ lắm rồi, muội. . . . . .” Phương Vân trên bề mặt tràn trề sợ hãi, trong nguyên tác Tiết Tình là một trong những nữ nhân võ nghệ cao nghều lại tự kiêu, nàng khăng khăng là sợ hãi Tiết Tình sẽ nghĩ không ra.

“Sư tỷ yên tâm, ta sẽ không trầm mình, chỉ là ta hiện tại hơi nhức đầu, ta nghĩ mình thích vắng lặng một xíu.” Tiết Tình thoa huyệt Thái Dương điềm đạm đáng yêu nhưng hướng Phương Vân kể, nàng biết Phương Vân là một trong những chúng ta cực kỳ mến mộ sư muội, nhất mực sẽ không cự xuất xắc đòi hỏi của nàng.

Quả nhiên, Phương Vân mặc dù lo ngại, nhưng vẫn làm theo ý sư muội, lên tiếng phân phó phần nhiều nữ môn sinh đã vây bao quanh lui ra bên ngoài, chính nàng vừa đi ra ngoài vừa quyến luyến không rời, phân phó Tiết Tình nên hảo hảo bảo trọng cơ thể.
Chúc độc giả truyện Nữ phụ là vô tội vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *