Nhận xét truyện “Nữ Phụ Là Vô Tội”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Nữ phụ là vô tội”

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , xuyên ko, cổ xưa, vui nhộn
Trích đoạn:
Ẳn hoàn thành cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước máy tính, theo lề thói lập tức vào trang web Tấn Giang, mở ra danh sách ẩn giấu. Có 1 bộ nằm phí trong ngăn giấu cất của Tiết Tình sẽ bốn năm, đó là một trong truyện ngôn tình cổ xưa, Tiết tự tình nhận bạn cùng bộ Thiên Cổ Ngôn này có duyên phận tương đối sâu, hôm ấy nàng trong khi đàng hoàng mở web Tấn Giang lên mua tòi tên của bạn, kết quả sẽ lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng xuất hiện trong danh sách vai phụ, dù rằng không là vai chính, Tiết Tình đã khôn cùng hứng thú xuất hiện xem một xíu, ko nghĩ tới càng chẳng thể vãn hồi.

Tiết Tình bắt đầu theo dõi truyện dài kỳ, lúc ấy tác nhái vô cùng chăm chỉ, hàng ngày cập nhật, Tiết Tình ngày nào những dưới đây, đầu tiên chạy tới bấm thanks, cuộc đời như thế kéo dãn sắp một năm, tương đương cuộc sống bà xã chồng 1 dạng điềm nhiên mà lại rét mướt. Một hàng ngày đấy, vị tác kém chất lượng kia sau thời điểm đăng chương mới nhất rồi bình luận: “Ta xuống lầu tìm bánh bao, quay về cập nhập chương sau.” Tiết Tình cực kỳ hưng phấn, càng không chấm dứt bấm F5 miên man, F5 đến bốn năm, vị tác fake kia đi sắm bánh bao cũng không tồn tại trở lại nữa.

Đọc thêm list truyện đam mỹ

Nàng bị lừa gạt? Ko, Tiết Tình tốt ko thừa nhận, nhắc không chừng vị tác giả kia đi tới quầy bán hàng ăn vặt tìm bánh bao thì phát hiện bán hết, buộc phải đi cửa hàng, làm chủ khu chợ đề cập còn chưa tồn tại hàng mới, nàng tức khắc trực tiếp đi xưởng thực hành bánh bao mua, trưởng xưởng đề cập cho nàng biết thiếu vắng làm thịt heo không thực hành được bánh bao, nàng lại đi tới lò mổ, tại lò mổ trưởng lò kể heo bổ bệnh chẳng thể dùng, nàng lại đi kiếm bác bỏ sỹ thú y, bác bỏ sỹ thú y đề cập không đủ nhân lực, nàng đề nghị tới trường tập làm bằng bác sĩ thú y. . . . . . Tiết Tình liên hệ đủ các chiếc nguyên nhân đặt an ủi các bạn, nàng khôn cùng tin chỉ cần vị tác kém chất lượng kia tậu được bánh bao cố định vẫn quay về cập nhật tiếp , Tính đến hôm nay đang qua tứ năm, tác fake cũng cần hay nghiệp tạo cho bác sĩ thú y rồi.

dù rằng tận trong nội tâm đang biết bạn trong hố mập kia đang mãi ko được rất sinh, nhưng Tiết Tình vẫn ko chịu buông tha, chấp nê rà lại liên tiếp, trong những lúc giật mình, nàng xem nhìn thấy bộ truyện lừa lật kia với chiếc chữ đỏ nho nhỏ “Có Cập Nhật” , xoa mắt một tẹo nhìn lại một lần, quả thực trình bày có cập nhật, trời ko phụ người có lòng! Chung cuộc chịu cập nhật!

Tiết Tình run rẩy nhấp đánh con chuột, mở ra chương hot nhất, lúc trang còn chưa tồn tại chuyển vận hoàn thành, vì hưng phấn quá độ nhưng mà bổ chết giả.

Đọc thêm truyện sắc

tỉnh giấc lại lần tiếp nữa, Tiết Tình bắt gặp người thuộc sống bên trên chóng, là đc người thân giỏi bụng mang tới bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại nhìn thấy trước mắt đứng đầy đàn bà mặc trang phục cổ trang, đó là bệnh viện nhưng mà quá cuồng loạn đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

“Sư thúc tỉnh! Mau mau lên tiếng Chưởng môn cộng sulfur sư huynh!” cách Tiết Tình ko xa, một nữ tử tóc búi cao vui lòng kêu lên.

1 thanh nữ tuổi còn gầy cong cong đầu gối, nghe tiếng ngay tắp lự chạy đi, vừa chạy vừa kêu: “Thái Sư Thúc tỉnh rồi! Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi!”

Tiết Tình xoa xoa đầu, ngờ vực nhìn chúng ta, trong đầu bỗng nhiên lóe lên ra một chiếc ý niệm, nhìn nữ tử phương pháp nàng không xa nói: “Có gương không?”

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa tới, Tiết Tình nhận lấy gương, trong gương là khuôn mặt xa lạ, mặc dầu mặt không có chút máu sẽ hoàn toàn có thể nhìn ra là 1 trong mỹ nhân, tóm lại cũng ko phải mặt của bạn trong trí tưởng Tiết Tình, nàng phản ứng đầu tiên là xuyên qua? Phản ứng trang bị nhì là xuyên qua!

đầu xuân năm mới nay xuyên qua ko đáng sợ, trái lại là việc tốt người nhà người cầu còn không đc, nữ tử chiếu thẳng qua đều chung tiền có quyền mang mỹ nam, Tiết Tình sớm vui mắt chẳng hề đưa đi thơ Đường 300 thủ khi dễ cổ nhân rồi, bình tĩnh bình tĩnh, đầu tiên phải nắm chắc nơi này là cái triều đại như thế nào, gặp gỡ chiêu phá chiêu, xuyên thẳng qua Hán triều vẫn sử dụng thơ Đường, xuyên qua Đường triều ngay tức thì viết từ Tống, xuyên qua Tống Triều tức tốc hát nguyên khúc, còn nếu như xuyên qua Minh Thanh ta tức khắc chép lại truyện bình khang Mộng lúc dễ Tào Tuyết đề xuất. Trước mắt phục sức vẫn, còn đều gia đình này, trên đầu không tồn tại Đại Hoa cũng không tồn tại bím tóc bé nhỏ, hẳn chẳng phải là Thanh xuyên.

Đọc thêm đam mỹ h

Tiết nguồn cơn còn chưa suy tứ dứt, thì 1 đoàn nữ nhân đủ mọi cái tuổi chạy vào, tạm bợ cả hộ gia đình cũng tràn ngập hương thơm son phấn, đi đầu đó là một phu nhân đẫy đà, cu li nhân đẫy đà nhìn thấy Tiết Tình đứng trên mặt đất soi gương điểm trang, kích động cầm mang tay nàng: “Tình nhi, muội sau cùng cũng tỉnh giấc, muội dọa chết tỷ rồi.” Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình không thả, một chiếc tay khác lau nước mắt : “Linh Vũ phái chỉ với nhì sư tỷ muội tổ ấm chống đỡ, muội mang câu hỏi gì ko hay xảy ra, sư tỷ làm sao rất có thể sống nỗi.”

Linh Vũ phái? Nghe quen tai, Tiết Tình chóng vánh lục soát trong đầu, bỗng nhớ tới nó là tên môn phái trong cái tiểu thuyết mọi người vẫn đeo đuổi tư thời gian trước, trước mắt điều khiến Tiết Tình nghĩ tới phiên bản tiểu thuyết kia do trong tiểu thuyết có 1 vai phụ trùng tên có nàng, trong tiểu thuyết chính là hero “Tiết Tình” kia vừa đẹp là kẻ của Linh Vũ phái, nàng đã ko phải là xuyên qua thành Tiết Tình trong tiểu thuyết đi!

“Ngươi sở hữu cần là Phương Vân không? Chưởng môn Linh Vũ phái?” Tiết Tình nhanh chóng hỏi vị phu nhân luôn luôn mồm đề cập là sư tỷ của nàng.

Phương Vân bị bộ dạng khích động của Tiết Tình hù dọa ngay lập tức sợ thất đảm, chấp nhận một cái, lại lo sợ hỏi: “Sư muội như thế nào vậy? Với nên lại tẩu hỏa nhập ma hay không?”

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

“Ta tẩu hỏa nhập ma?” Tiết Tình lo sợ hỏi.

“Thời điểm diêm sinh phát hiện muội, muội đã hôn mê, kinh mạch rối loàn, đề cập xằng kể bậy, là diễn tả của tẩu hỏa nhập ma, may nhờ hắn kịp thời dùng chân khí che chắn tâm mạch của muội, mới nhặt lại cái mạng.” nói đến nơi này, Phương Vân ngừng một tý, lại buồn bã nói: “Sư tỷ biết muội tâm tính cao, võ công truất phế khiến cho muội nghỉ ngơi không bằng chết, mà muội cũng nên do sư tỷ nhưng mà suy nghĩ một tẹo, sư tỷ đã từng tuổi này, muội đừng đặt sư tỷ thấp thỏm nhưng mà hãy cố gắng sống!”

“Ta bị phế võ công?” Tiết Tình càng diện tích lớn thấp thỏm.

“Kinh mạch bị đứt đoạn, nội lực nhiều loại không có, nhặt về một chiếc mạng sẽ là thuận lợi lắm rồi, muội. . . . . .” Phương Vân trên bề mặt chứa chan lo sợ, trong nguyên tác Tiết Tình là một trong những nữ nhân võ nghệ cao nhòng lại tự phụ, nàng nhất quyết là lúng túng Tiết Tình đang nghĩ không ra.

“Sư tỷ an tâm, ta sẽ không trẫm mình, chỉ cần ta hiện giờ hơi nhức đầu, ta nghĩ mình thích im re một tý.” Tiết Tình thoa huyệt Thái Dương điềm đạm cute mà hướng Phương Vân đề cập, nàng biết Phương Vân là một trong những gia đình cực kỳ ái mộ sư muội, nhất định sẽ không cự tốt đòi hỏi của nàng.

Quả nhiên, Phương Vân mặc dù lúng túng, nhưng mà vẫn làm theo ý sư muội, báo cáo phân phó đều nữ đệ tử đang vây xung quanh lui ra phía bên ngoài, chính nàng vừa đi ra bên ngoài vừa quyến luyến ko rời, phân phó Tiết Tình bắt buộc hảo hảo bảo trọng cơ thể.

Tiễn Phương Vân đi, Tiết Tình thuộc lại trên giường, sử dụng chăn mang cả người cất lên, đây chẳng phải là bi kịch, này. . . . . . Minh bạch là thảm kịch a! Nguyên tác Tiết Tình rõ là con người như thế nào a? Trong chốn giang đại dương nhiều người biết đến là danh môn chính phái — tiểu sư muội Chưởng môn Linh Vũ phái, võ học kỳ tài, dung mạo xinh xắn, là kỳ nữ tử thành viên người ao ước, xuyên tới 1 vỏ bọc nội ngoại hầu như tốt, Tiết Tình bắt buộc cám ơn nóng vội phải không? Xin lỗi! Nàng một tý cũng không cao hứng nổi, nàng vẫn nhớ kết cuộc Tiết Tình bị bằng hữu xa lánh, thân bại danh liệt, chịu đủ cực hình sau chết không toàn thây, bởi nữ nhân nàng rất là ko tiện dung, nàng khôn cùng dũng cảm a, nàng là chiếc nữ phụ dám cộng nữ chủ đoạt nam nhân!

Nam chủ trong tiểu thuyết là Minh vực Giáo chủ Diêm Minh, thô lỗ nhắc chính là vai phản diện tà mị cuồng vọng, Tiết Tình tuy là danh môn chính phái, lại mang hắn có mối tình đậm đà, cam tâm tự nguyện trở thành con bài của hắn, vốn Tiết Tình cùng Diêm Minh hai mọi người này hầu hết là Nhân Trung Long Phượng, cùng nhau mưu đồ vật quốc gia bàn luận võ học cũng coi như loan phượng hòa minh, chỉ tiếc Diêm Minh vừa quan sát thấy nữ chủ ngay thức thì lầm cả đời, 1 lòng tình nghĩa với nữ chủ, vì vậy Tiết Tình thất tình. Thất tình ngay thức thì thất tình đi, trong nguyên tác Tiết Tình là một chúng ta bị khinh thường đấy! Bám rước Diêm Minh ko thả, còn liên tiếp cộng nữ chủ đấu đá, sau cuối nhận được mẫu tác dụng nhưng nữ phụ cần có.

Tiết Tình yên ủi trái tim bé dại của bản thân, chớ sợ chớ sợ, trong tiểu thuyết tác dụng ai oán là vì nàng làm bằng ngược nữ chủ, nữ chủ bên trên đầu hào quang lớn như thế, tùy một thể lắc lư đầu đông đảo lấy nàng dập đầu đến bể đầu chảy máu, giờ chính bạn là một trong người đọc chuyện, Diêm Minh là kẻ gì, làm sao xem mạng của nàng là trọng yếu, nàng đề xuất chủ động theo phe nữ chủ, đi theo nữ chủ new sở hữu giết thịt ăn!

Đọc thêm truyện sắc sủng

làm cho xong xuôi suy nghĩ, Tiết Tình khởi đầu lưu ý lại cảnh ngộ chính mình, trong tiểu thuyết lúc Tiết Tình bị phế võ thuật cũng chính là khi sau thời điểm Diêm Minh cộng nữ chủ chạm mặt nhau, Diêm Minh so với nữ chủ vẫn tồn tại trạng thái tương bốn đơn phương, cùng nữ chủ sinh hoạt hoang mạc giã biệt, sau lại đến nơi Tiết Tình luyện công, luyện đến thời điểm chủ chốt trong óc lại mang tới hầu hết thanh âm diện mạo của nữ chủ dẫn đến tẩu hỏa nhập ma, Tiết tình ái Diêm Minh tương tự Diêm Minh yêu nữ chủ một dạng cố chấp, tức tốc vận công làm bằng Diêm Minh khai thông chân khí, hiệu quả Diêm Minh đại công cáo thành, phủi mông một chiếc đi tìm nữ chủ, Tiết Tình thay hắn tẩu hỏa nhập ma, công lực mất hết.

vốn là thời điểm xem tiểu thuyết Tiết Tình chỉ mong mỏi nhìn nam chủ cùng nữ chủ nhanh lên một xíu làm việc tầm thường một chỗ, hiện tại hận ko đc phun máu vào mặt tác kém chất lượng, vẫn muốn khổ vậy đó hay không! Bị tai nạn công sức thì một ít chi phí yên ủi cũng không tồn tại, thay nam chủ bị thương còn nên tự người thân móc tiền thuốc thang! Suy nghĩ một tẹo về kết cuộc phía sau , Tiết Tình lại linh giác mọi người bắt buộc thỏa mãn, chí ít so với thời khắc gảy thủ công gảy chiếu qua thành gia đình bạn tàn tật, thừa dịp kịch tình còn chưa ạ? Tiến nhanh bao lâu, nàng với trọn vẹn thời kì thay đổi số mạng.

hình dong mọi người dù rằng không tồn tại võ công, vẫn là sư muội của Chưởng môn Linh Vũ phái, là anh hào trong danh môn chính phái, trong tâm địa Tiết Tình yên ủi quá nhiều.Thân thể Tiết Tình này hôn mê mấy ngày không có hạt cơm làm sao vào bụng, tâm tư vừa new bình ổn, đang cảm thấy nhà bạn đói ước ao rã ruột rồi, xuyên thẳng qua thành mình sở hữu địa vị rất đc kính trọng trong giang biển là chuyện đáng mừng, mấy nữ môn đệ vừa nhìn mặt Tiết Tình cũng biết nàng cần cái gì, ngay thức thì bưng cháo cùng chút thức ăn đi lên. Tiết Tình sẽ đói mắt nổ đom đóm, ko hy vọng bận tâm thân phận, rảnh rỗi ung dung ăn, ý muốn giúp thục nữ danh môn chính phái đã phải thực hiện bằng dịch dạ dày cuồn cuộn hơn.

Tiết Tình đã ăn cơm trưa, thì 1 nữ môn đệ bước vào phòng, nữ đệ tử kia khom thành viên hướng Tiết Tình hành lễ rồi nói: “Sư thúc, lưu huỳnh sư huynh quay về, ở ngoài cửa cầu kiến.”

diêm sinh, trong tai của Tiết Tình bắt được nhì chữ này, tên tuổi cực kì không xa lạ, người trong gia đình này chẳng phải chính là sư điệt Tiết Tình, chết nằm ở trong tay nam chủ, vai quần chúng tội nghiệp độc nhất lưu hoàng sao!

gặp một vai phụ cũng có công dụng bi đát giống như mọi người, Tiết Tình có loại lưu lạc đồng cảm, vội phân phó nữ môn sinh bên cạnh: “Mau cho hắn đi vào.”

Nữ môn sinh thối lui khỏi buồng, chỉ khoảnh khắc sau dẫn một người trong gia đình nam tử đi vào, chừng giao động nhì mươi, trên mọi người mặc bạch y thượng hoa văn của Linh Vũ phái, bên hông 1 cây Thanh vân kiếm, tranh bị tuyệt vời của giang hồ hiệp sĩ, gọn gàng.

được rồi sau thời điểm hành lễ sư điệt, diêm sinh ngẩng đầu lên, thanh lông mày tương đối nhíu, niềm nở nói: “Sư thúc, người nhà khỏe không?”

“Khá hơn chút rồi.” Tiết Tình khá nghiêng đầu sang 1 bên, cất giấu biểu tình gần hộc máu của bản thân, mới xuyên thẳng qua tới đây, vừa thấy 1 mỹ không đủ niên tuổi sàng sàng nhà bạn, hàn ôn vừa nhộn nhạo tức thời nghe kẻ thù phát âm gia đình bạn là sư thúc, dù tâm khiến sắt cũng muốn tan vỡ, Tiết Tình thân là đệ tử nhỏ tuyệt nhất của tiền chưởng môn Linh Vũ phái, tuổi thon thả lắm, bối phận ngược lại đủ cao.

“Sư thúc hôn mê, ta vốn đề nghị làm việc bên các bạn phục dịch, mà ngài đã không tồn tại biểu đạt thức tỉnh, ta tức thì tự chủ trương đi Nga Mi đem Linh Dược.” sulfur đề cập qua rước 1 bình sứ nhỏ tuổi men xanh thả vào bên tay Tiết Tình.

Tiết Tình rước bình nhỏ nhắn lấy đến trong tay vuốt vuốt mấy loại, trong tiểu thuyết phái Nga Mi là danh môn phái y thuật cao vút, Linh Dược Nga Mi ko dễ với, lại nói chẳng thể từ chối ý tốt tiểu sư điệt, dù rằng không sử dụng được vẫn chính là yêu cầu nhận.

nhìn thấy Tiết Tình thu bình thuốc, lưu hoàng khóe miệng nhếch lên lòi ra vẻ mặt vui sướng, Tiết Tình trong tim chỉ mong muốn than vãn, thật là không đủ niên tốt a, thời khắc bè bạn Tiết Tình xa lánh chỉ có hắn còn đứng ở kề bên Tiết Tình, chỉ nên Tiết Tình cho đến lúc này đa số khinh thường ko ngoảnh lại nhìn, tập kết ý thức vào Diêm Minh, vai phụ khổ như thế nào chỉ với vai phụ new biết, tưởng tượng lưu huỳnh khi chết tác giả thuyết trình máu tanh ra làm sao, Tiết Tình nghĩ thầm nhất định nên so với dòng sư điệt này khá hơn 1 chút!
đọc full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen224.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *