Nhận xét truyện phi tần Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo

Cô là tiểu thư da tộc chúng ta Lam có nhiều quyền còn anh là một Đế Vương Chí Tôn trong đêm hôm. Cô và anh đã từng có lần là địch thủ của nhau. Chũm tuy vậy sau khi vượt qua biết bao sóng gió bọn họ vẫn kết đôi cùng với nhau và hết mực ngưỡng mộ nhau luôn bảo đảm nhau trong hồ hết hoàn cảnh

Ra mắt truyện cung phi phúc hắc của đế vương hắc đạo

Tác giả: Thiên Thượng Lam Cẩn
Thể loại: ngôn tình, hắc bang, cường cường

Trích đoạn truyện thê thiếp phúc hắc của đế vương hắc đạo

ánh đèn tỏa nắng rực rỡ vừa lên, trong nháy mắt, thủ đô Luân Đôn phồn hoa của nước anh lại càng bổ sung đặc thù khi round đêm vừa buông xuống, một trận diễm lệ được phơi bày!

hiện nay là tiệc sinh nhật tròn hai mươi tuổi của thiên kim căn nhà Bá tước William, đông đảo nhân vật tiếng tăm ở khắp chỗ trên thế giới, bên trên chủ công phần đa đã tới đầy đủ!

Lấy thân phận chính là Bá tước, để mời được gần như tổ ấm đấy, chủ công là không thể nào. Hơn nữa, gia tộc William còn duy nhất danh phận khác, chính là một trong năm gắng lực Hắc Đạo bom tấn của quốc tế – da tộc William!

cũng như đã nói từ trước, da tộc William chính là trong trong năm cầm cố lực hắc đạo lớn nhất. Tư cố gắng lực còn sót lại theo thứ tự là: cố gắng giữ địa bàng bên trên nước Mĩ – ngôi nhà chúng ta Lam, Canada – nhà họ Lăng, nước Ý – Mafia, Ai Cập – gia tộc Raymond! Năm cố gắng lực to này bảo đảm cố gắng giữ số đông chỗ đứng cần thiết trên cụ giới!

bình thường sợ rằng cực kỳ ít mình chắc là thấy thủ lĩnh của năm ráng lực lớn này hội tụ cùng nhau, tuy nhiên lần này bởi lẽ một trong năm bạn chúng ta – chủ nhân da tộc William, bá tước William biểu lộ thành muốn mời. Đây là lần ban đầu, cả một năm thủ lĩnh mập này sắp tới sửa tề tụ một chỗ!

bỏ mặc là còn gồm có duyên do nào khác, buổi tối nay, trong một biệt thự xa hoa ở Luân Đôn, sẽ biểu diễn một ván kịch cũng như ráng nào?

có theo biểu tượng của nhà họ Lam, một cái Rolls-Royce màu đen có mặt trên thị trường trước các loại xe nổi tiếng khác, đã cũng như cũ, đèn chiếu pha tựa cũng như đôi mắt sáng rực!

chiếc Rolls-Royce màu đen dừng lại ngay ngưỡng cửa ngõ, lập tức khiến cho những người bao quanh nhốn nháo một phen!

Một nhà bạn phái mạnh anh tuấn, bên mũi nhã nhặn, Cách xuống từ ghế phụ bên trước, vòng qua thân xe, đi mang đến trước cửa ngõ xe sau, mở ra, lấy tay bảo vệ bên trên mui xe!

>> Đọc thêm truyện cao h

chủ nhân hiện thời của phòng bọn họ Lam là một teen girls gần hai mươi cha tuổi, tên là Lam Duê.

Nếu lấy lý chính bới là người vợ mà coi thường lời nói của cô ý, ….hành vi này chính xác là đâm đầu vào địa điểm bị tiêu diệt rồi! Lam Duê từ khi mười bảy tuổi đang ngồi lên cương cứng do chủ nhân căn nhà chúng ta Lam, Tính đến nay đang là sáu năm. Rứa lực trong phòng bọn họ Lam chỉ cần có cải thiện chứ không cần sút, từ đó cũng hiểu được, cô có bao lăm âm mưu khiến lòng mình run sợ rồi!

Rolls-Royce màu đen, trong lúc tổ ấm sẽ nín thở chờ đợi, một đôi chân ngọc thon nhiều năm lờ lững từ trong xe vươn ra!

Khoác lên thành viên gia đình một bộ sườn xám màu xanh lá cây dương trang nhã, vóc tổ ấm mảnh mai dễ thương của cô ý hiển thị chưa chút nghi ngờ! Mái tóc black tuyền chỉ dùng một cây trâm ngọc thật nhiều năm búi lại. Dung nhan kiều diễm thoát tục, khiến đều gia đình đã có lần ngắm qua hầu như chị em xinh tươi cũng chưa khỏi trầm trồ tán thưởng!

sẽ sớm nghe nói gia chủ đương nhiệm nhà họ Lam khôn xiết thương yêu mặc sườn xám, thì ra lời đồn đại này là thật! Chủ yếu chắc là biết rằng bởi vì vì chưng nguồn gốc của cô ấy là các bạn Trung Quốc!

Bất quá, dường như đem sườn xám khoác lên mình dễ thương Bởi vậy, Lam Duê là tổ ấm đầu tiên!

“Hoan nghênh hoan nghênh, Lam đương da đích thân mang lại, làm lão già như chúng tôi đây thật là nở mày nở mặt!” Được thủ túc thông tin, Bá tước William tự người trong gia đình ra đón, mỉm cười béo, phun ra một tràng tiếng Anh lưu loát!

“Được Bá tước William quý mến, Lam Duê dĩ nhiên ao ước tới!” Lam Duê ưu nhã đồng ý một mẫu, vươn tay, đều mình bên cạnh nhanh chóng đem một túi xoàn được bọc lại tinh xảo, đưa tới! “Sinh nhật thiên kim tiểu thư căn nhà Bá tước William, chúng tôi cũng không còn để Tặng Ngay, đây chỉ cần một món xoàn nho nho, xin vui lòng nhận lấy!”

“Lam đương da gật đầu đồng ý đến đây là vẫn cho lão già này bao nhiêu mặt mũi rồi, còn có quà khuyến mãi ngay làm gì! Nhanh, mời vào bên trong!” Tuy là nói bởi thế, tuy thế ông ta đã để cho thuộc cấp có rubi tặng kèm vào mang đến con gái! Da tộc chúng ta mập dũng mạnh Vậy nên, tất cả món đồ đồ vật gi nhưng mà chưa từng thấy qua? Còn hình như để ý món vàng tặng bé dại nắm ư!

Lam Duê cười mỉm cười, cảm hứng này ngược lại làm cô cảm nhận cũng như thành viên gia đình là cô bé nhà cạnh bên, khiến con người nhịn không được mong gần gũi!

ngôi nhà chúng ta Lam mang lại trước, chúng ta của gia tộc Raymond đã tới, bây chừ chỉ còn thiếu Mafia của nước Ý cùng với ngôi nhà chúng ta Lăng ở Canada nhưng thôi!

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Thật ra thì Lam nhà không cần đến kéo bữa ăn lần này!” Một nhà bạn con trai khí chất ôn hòa đi theo sau lưng Lam Duê nói!

“Biết đâu lại có thêm thu hoạch xung quanh muốn, nói cũng chưa chừng!” Lam Duê đảo mắt qua toàn hội trường, sau đó ưu nhã ngồi xuống ở một góc bên trên ghế sa lon. Nhận lấy cốc rượu đỏ mà gia đình quý ông gửi tới, đôi môi đỏ hồng hơi nhấp một miếng!

Góc này vừa không làm cho chúng ta khác lưu ý, vừa lại có thể nhìn được toàn hội trường, chính là điều Lam Duê muốn!

Dựa theo âm thanh xao rượu cồn ngay cửa, khóe miệng còn đọng vài giọt rượu của Lam Duê hốt nhiên hiện lên một nụ cười nhàn nhạt, chỉ thoáng qua trong chớp mắt!

Lăng Ngạo, là gia chủ đương nhiệm ngôi nhà bọn họ Lăng, so với Lam Duê chỉ cao hơn gồm tía tuổi!

cuộc chiến giữa căn nhà họ Lăng và chúng ta Lam, từ ấy cho đến nay chẳng biết suy bớt, có thể ví mối quan hệ giữa Lam Duê cũng như Lăng Ngạo, tựa cũng như nước có lửa!

Trong cuộc đương đầu sống chết cùng với nhau, có thể nói rằng là, giữa chúng ta không phân chiến hạ bại!

“Lam chủ, thủ lĩnh nhà họ Lăng mang lại rồi!” thành viên gia đình đại trượng phu nhẹ các giọng nói ra!

“Vân Trạch, anh nói William sau cuối lấy vật gì dẫn dụ anh ta đến đây?” Quơ quơ trong tay ly rượu đỏ tươi, đáy mắt sắc bén của Lam Duê khẽ động, nụ mỉm cười ko phải trượt rời khỏi miệng!

“Vân Trạch chưa biết!” Vân Trạch lắc đầu một chiếc, đồng thời cũng cảnh giác, âm thầm nhìn bối cảnh bình thường quanh, đề buồng xảy ra biến cố!

Lam Duê chưa báo cáo nữa, chỉ là nhíu mày quan sát từ trên xuống dưới Lãnh Ngạo* đứng cách đây khoảng chưa xa, bên mũi cũng như được điêu khắc sở hữu theo khí sắc bén nhọn! Nếu không phải bình thường quanh có quá các sát khí lạnh lẽo, chắc chắn là có hàng chục ngàn thiên kim danh giá muốn cho gần anh ta!

*Lãnh Ngạo: anh họ Lăng, tuy thế nhiều lúc Author cần đến Lãnh Ngạo để chỉ sự vô tình, “Lãnh” là lãnh đạm, lạnh lẽo.

góc nhìn đã dò xét thốt nhiên đón lấy đôi con ngươi Đen nhánh, hiện hữu lên vẻ tàn ác, trừng trừng chống lại!

nhìn người nhà bị bắt gặp rồi, Lam Duê cũng chưa chớp nhoáng dời tầm mắt đi nới khác, cơ mà giơ cốc rượu đỏ trong tay lên, hướng tới anh tỏ ý!

“Quà khuyến mãi đã lấy mang lại rồi, mọi gì ước ao quan sát cũng rất nhiều chứng kiến, bản thân mỗi chúng ta đi thôi!” Đem cốc rượu sẽ cầm trong tay uống một hơi cạn sạch, Lam Duê đứng lên nói!

khuân mặt tuấn tú, nguội lạnh của Lăng Ngạo trước sau ko phải biến hóa, cho dù là nhìn thấy đối thủ Lam Duê này, mặt anh vẫn lạnh tanh như cũ, chưa chút biến hóa!
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *