Nhận xét truyện Tổng giám đốc không tốt

Cô, Tạ Kiệt An, là phụ nữ được nuôi dưỡng có lợi, nếu cũng như có thể, cô thật không mong bám líu tới thiếu niên hư hỏng gây họa khắp nơi này

Ra mắt truyện Tổng giám đốc không tốt

Tác giả: Nhiếp Tiểu Trăn
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao chất lượng không đảm bảo

Ở trong công viên, Tạ Kiệt An đi rất nhanh chóng.

trên khuôn mặt cô không hoàn thành toát ra mồ hôi, bước đi dưới chân nhanh nhẹn.

Từ trước cho đến nay vẻ mặt cô luôn bình tâm , tuy vậy bây giờ trên mặt lại căng tràn vẻ không yên tâm, sau lưng cô cũng như gồm ai đó sẽ đuổi theo cô, tựa cũng như một cảnh tượng vô cùng kinh hoàng!

“Đứng lại!” tự dưng, một tiếng rống tựa cũng như kinh rượu cồn , vang lên từ sau lưng cô truyền tới.

Tạ Kiệt An đã chưa dừng lại , sắc mặt tái nhợt đi.

Đừng quay đầu lại, Tạ Kiệt An! Cô bịt ngực chũm tự trấn an thành viên và tự nhủ mang nhà bạn, chân gấp rút chạy trên đường.

Trong khu vui chơi công viên này cũng không hề là chỉ việc cô, vì vậy. . . . . . Hắn kêu bảo đảm ko phải là cô. . . . . .

“Mẹ kiếp ! Chúng tôi nói đứng lại,!”

Tạ Kiệt An rủ mặt xuống, vẻ mặt càng ngày tái nhợt. Oa oa oa, thật chẳng hề là cô! Là cái vòi nước kia cũ yêu cầu rớt xuống , chủ chốt chưa cửa hàng tới cô ! Không cần sắm cô. . . . . .

“Mụ nội chúng, đứng lại! Còn nếu không tôi đánh gãy hai chân cô!”

Oa, ước ao đánh gảy hai chân a! Gồm cực kỳ nghiêm trọng cho như rứa không?

Thoáng chốc, hai chân cô đứng cứng ngắt tại địa điểm, vẻ mặt khả ái lại cute , đều vặn vẹo vươn lên là hình.

tự dưng một bóng dáng, chạy tới bên cô, cô chưa kịp buồng bị, hô nhỏ dại một tiếng, nhanh chóng bị đánh bửa xung quanh đất.

Một ải đau nhói từ cùi chỏ truyền mang lại, cô miễn chống đứng lên, nhíu chân mày lại ao ước quan sát rõ ai lại lỗ mãng cũng như vậy──

Oa, là đánh nhau!

Hai mắt cô nhanh chóng sáng lên, chột dạ cộng lo âu trong một giây trước những bị một ải trước mắt này làm quên mất, cùng vì chưa đến cô năm mét dưới một gốc cây, một đám chúng ta sẽ pk.

Tạ Kiệt An nháy nháy hai mắt, tia nắng tỏa nắng rực rỡ, lòe lòe ở đáy mắt tỏa sáng. Chậc chậc, đây đó chính là lần đầu tiên cô tận mắt thấy, thật là lớn khiếp, cũng thật là kích động!

Chỉ thấy một mình nam nhi ốm sẽ gào thét nhảy lên lưng thành viên Đấng mày râu có lẽ một bé gấu, người con trai kia tàn bạo một quyền đem tên nam giới kia đánh cất cánh ra kế bên.

Khi tên nam nhi kia giống như trẻ con bị ấm ức hướng cô chạy tới ,lúc này cô chỉ căng mắt nhìn, toàn bộ quên người nhà, quên béo hoảng.

“Tiểu quỷ, ánh nhìn là để nhìn! Ngươi lại ước ao đâm đầu vào chỗ chết!”

Tên đàn ông kia bổ ở bên chân cô, đối phương hướng tới hắn mắng chữi ,lại chuyển một chuỗi Tam Tự kinh ( Tam Tự kinh: số bố nhiều lần….chổ này chắc chắn rằng mắng một tràng dài), hiện thời mới căm phẫn rời đi

Đôi mắt Tạ Kiệt An cấp tốc cũng như chớp nhìn người trong gia đình ở bên cạnh cô sẽ trườn dậy, vừa nảy vẫn chính là tên con trai thô tục.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Oa ~~ thảm! Thật thê thảm! Nếu cũng như bao gồm cô bị thành Vậy nên, nhất định sống không quá tối từ bây giờ.

“Anh. . . . . .” Cô đối sở hữu bên bị đánh chắc là mặt heo, cảnh giác hỏi: “Cùng mình ấy tất cả thù oán?”

Tên con trai kia bỗng nhiên tàn ác hăng trợn mắt nhìn cô một dòng, làm cô sợ chớp nhoáng nhất thời ăn năn chưa hoàn thành. Có tác dụng sao bây giờ? Góc nhìn hắn đỏ lên tàn ác chú ý cô, cô yêu cầu là mau mau đi!

Bất quá sẽ lúc Tạ Kiệt An quyết định đi ,người con trai kia đi thẳng về bên trước lướt qua cô, hờ hững quăng quật lại một câu.”Không có thù, chẳng qua là ai mang lại hắn muốn liếc quan sát chúng tôi một cái!”

mẫu gì? Cũng bởi lẽ cũng như vậy? ! Cũng bởi lẽ vì đối phương liếc hắn một dòng có tác dụng hắn khó khăn chịu?

cơ mà tên nam giới này. . . . . . Xem ra chủ yếu là tên đầu heo, thành ra bắt đầu buốn chán chọn mình đại chiến, Nhiều hơn còn đánh đại bại, cơ bản là đáng đời!!

Hầy ~~ thị trường hiện tại bởi tất cả một số loại thiếu niên hư hỏng này, bắt đầu có thể trở nên loạn cũng như vậy! Cô lại bắt đầu vừa bị nockout tiểu ma-cà-bông này dọa cho sợ? ! Tạ Kiệt An nghĩ hy vọng đạp hắn một chiếc.

Cô Cách Nhanh đi lên trước chạy theo hắn, chân phải dường như chưa tất cả ý nhẹ nâng lên, hướng cạnh bên đá tới ──

“A! A! Đau. . . . . . Đau chết tôi!”Lặp tức, một trận kêu khóc om sòm vang lên.

Hừ, chị em thường nói , biết đau, coi cũng như có vẻ cứu vãn chữa! Tạ Kiệt An hừ nhẹ nhăn cái mũi xinh tươi, đạp một cước này, vừa đúng hình như báo thù bài toán cô new vừa bị cái tiểu ma-cà-bông này dọa mang đến sợ mang đến không ít .

Một loại đá, cô nhanh chóng hình như một màn gió vọt ra công viên, vị để tránh bị ăn quả đấm,cô làm cho vật gì cũng mau!

bên kia, dưới tàng cây, chỉ nghe được mọi người mặt đỏ tới sở hữu tai, cộng tiếng ve kêu chít chít, mặt tai chưa chấm dứt.

☆ ☆ ☆

Chít chít. . . . . . Chít. . . . . . Chít chít. . . . . . Chít. . . . . .

Giữa hè, tiếng ve kêu, khí trời nóng bức có tác dụng người ta Chịu chưa nổi.

Trong ánh sáng ban mai, nửa gương mặt cô chôn vào gối, rốt cục cũng chưa Chịu đựng được nữa rứa gối lên đầu chặn chận hai lỗ tai gia đình bạn, sau đó khẽ nguyền rủa lật gia đình bạn, sau đấy, thảm kịch xảy ra ──

A! Bịch! Oa! Cô vấp ngã xuống giường.

“Oa, đau đau đau. . . . . . Đau bị tiêu diệt người!” Tạ Kiệt An một tay ôm chăn, một tay xoa mẫu ót đau, đau mang lại nghiến răng Chịu đựng.

Từ thảm mềm mại bật lên,cô bực tức đùng đùng đi cho bên cửa sổ, nghĩ cho tối bữa qua mình đọc sách mang đến trời sáng mới ngủ, buổi sáng lại bị đánh thức, cô giận mang lại mở cửa sổ, đang ý muốn hủy đi cửa sổ.

chú ý chằm chặp bên trước, cơ biển gửi tay là có thể đụng tới, có hai tầng lầu cao, cô hoài nghi phân vân tất cả đề nghị hay chưa mùa xuân mang lại rồi, nếu không có tác dụng gì sáng sớm liền rùm beng như vậy? !

Hầy, không được! Cô đề xuất tìm các bạn chặt bỏ cái cây này!
>> xem thêm top Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *