Nhận xét truyện Tuổi Xuân Của Em, Tòa Thành của anh

chính do một lời đánh cuộc có cậu bạn bè cơ mà cô – một con gái sinh thô kệch như phái mạnh lại ban đầu tiếp cận Trương Nhất Địch – hot boy của trường

Ra mắt truyện tuổi xuân của em tòa thành của anh

Tác giả: Hồng Cửu
Thể loại: ngôn tình thanh xuân căn vườn trường

Trích đoạn truyện Tuổi xuân của em tòa thành của anh ấy

Mười chín tuổi, Trác Yến vào ĐH, ban đầu cuộc sống xa ngôi nhà. Trước đấy Trác Yến không biết đi đâu xa, nay bỗng dưng thiếu vắng cha mẹ lân cận khiến cô cảm nhận yếu đuối cũng như hoang sở hữu, cảm hứng chông chênh như trời chuẩn bị sụp xuống. Lúc new nhập trường, cô không tài nào thích nghi được, ngày nào cũng ngồi co ro trên giường khóc thút thít, vừa nhớ nhà, vừa cảm thấy bi tráng.

Cũng may bối cảnh này không làm tiếp, về sau cô cũng dần quen sở hữu cuộc đời mới.

Ở cộng phòng mang cô hầu như là phần nhiều người vợ thanh xuân cộng trang lứa, ngày nào cũng túm tụm, nói nói cười cợt cười Trong khi kể mãi cũng không hết đông đảo chuyện vui.

Ờ thì, hỏi nhau chuyện quê chỗ nào, học trường cấp ba nào, trong trường bao gồm chàng trai nào vừa học chuyên nghiệp vừa đẹp trai không? Lúc ấy cậu gồm yêu thầm mọi người không? Gia đình đó liệu bao gồm yêu thầm cậu không?

mỗi lần nói phần đa chuyện này người đều cảm giác ngượng ngùng, e thẹn, vừa cười hi hi vừa khoát tay chối đây đẩy.

Hôm đấy sau giờ ngủ trưa, bố cô nàng cộng buồng có Trác Yến bước đầu “hội họp”. Gia đình bạn truyện trò sôi nổi từ trường cấp ba trước kia mang lại lớp học bây chừ.

Lộ Dương giường bên trên hỏi Trác Yến: “Cậu thấy nam giới lớp các bạn, ai đẹp trai?”.

Trác Yến xem xét cực kỳ nghiêm túc rồi trả lời: “Cậu thấy phái mạnh lớp nhà bạn có một số người đẹp trai ư?”.

chỉ việc câu nói đấy nhưng Lộ Dương cũng như Tiểu Dư ở giường bên mỉm cười lăn lộn. Trác Yến cực thích phần lớn tràng cười thật tươi của tất cả.

Sau màn cười cợt, Tiểu Dư nghĩ ngợi rồi nói: “Thực ra tớ thấy, Giang Sơn – lớp trưởng lớp mình cũng sẽ được, khá đẹp trai”.

Trác Yến nghe câu nói đó cứ xuýt xoa: “Bạn Tiểu Dư phòng nhà bạn có nhiều tiền đồ nhé! Xem kìa, bắt đầu năm nhất, còn nhữn cha, tứ năm nữa new bước đến thị trường nhưng người thân ấy đã hiểu cách thức nịnh quan bên trên rồi! Nhân tài! Và đúng là nhân tài!”.

Tiểu Dư lườm Trác Yến một dòng đầy vẻ hung dữ, vớ lấy một quyển sách bên trên bàn, chú ý đến đúng gương mặt khiến gia đình bạn bực tức, phi thẳng mang đến.

Trác Yến nghiêng người thân tránh, vỗ ngực dương dương tự đắc: “Cũng may ta đây thân thủ Cấp Tốc nhẹn!”.

Vừa nói ngừng, mặt tai sẽ vang thông báo thét the thé.

>> đọc thêm Truyện đam mỹ np

Thì ra cô tránh được tuy thế Tôn Dĩnh ngồi ẩn dưới thì xui xẻo, vô duyên vô cớ bị tác động đòn ráng cô.

bây giờ Tôn Dĩnh đã đã Để ý đến về câu hỏi trước đó. Cô đang định nói ra cái tên đấy, chỉ mới kịp thốt ra một chữ thì bất thình lình bị quyển sách đập vào bên. Cái thương hiệu ấy lập tức bị tiếng thét thảm thiết của cô cắt ra thành đã từng tiếng rời rạc, “Hứa… Á… Khôn cũng đã được… Này, sao các cậu lại ném tớ hả? Tiểu Dư, cậu nhắm chuẩn rồi hãy ném dành được không?”.

Trác Yến, Lộ Dương cũng như Tiểu Dư trườn ra cười ngặt nghẽo.

Tiểu Dư ủ ấp bụng kêu lên: “Tôn Dĩnh ơi là Tôn Dĩnh, thì ra cậu cũng tẩm ngẩm tầm ngầm phết nhỉ! Tầm thường cứ bảo thành viên quán triệt yêu đương khi đang còn đi học, núm nhưng mà lúc này bị ném trúng rồi sẽ còn lảm nhảm tên Hứa Khôn của bệnh nhân ta, ha ha ha!”.

Tôn Dĩnh trừng mắt quan sát Tiểu Dư, vạch bên đứa bạn không chút nương tình: “Cậu… Tớ… Tiểu dư, cậu đừng tưởng tớ lưỡng lự cậu yêu thầm chàng trai Trương Nhất Địch hát hay, bật đẹp, đùa bóng rổ siêu nhiều năm kinh nghiệm lại hay tỏ vẻ bàng quan ở khoa mở cửa nhé!”.

Nghe đề bài hay ho này, Trác Yến lập tức hào hứng. Cô nhảy chồm tới đè Tiểu Dư xuống giường cũng như ra sức hỏi vặn. Mà lại Tiểu Dư cứ hướng dẫn vòng vo.

bây giờ có một số người đứng dưới kí túc gọi số phòng của Trác Yến.

Nghe tiếng Gọi, Trác Yến tạm buông Tiểu Dư ra, thò đầu ra bên cạnh khung cửa sổ quan sát xuống bên dưới.

Lớp trưởng và cha anh chàng cộng lớp sẽ đứng ở bên dưới ngửa cổ lên điện thoại tư vấn. Chúng ta đến chuyển giáo trình cho các cô, dẫu vậy bảo an chặn đứng quán triệt vào, hò đành dùng cách này để Điện thoại tư vấn cụm cô xuống lấy sách.

“Trác Văn Tĩnh – xuống đây! Nhận sách!”. Lớp trưởng Giang Sơn đứng dưới lầu phệ tiếng gào tên của Trác Yến – tất nhiên là tên giả.

Nói đến biệt hiệu “Trác Văn Tĩnh” của Trác Yến còn duy nhất “sự tích”.

Khi Trác Yến new nhập trường phần đa thời gian cô hầu hết bận thương nhớ quê nhà, cơ bản không hề chuyển giao lưu sở hữu thành viên vè cùng lớp. Đừng nói mang đến chuyện thân thiện có lớp trưởng Giang Sơn cũng như ngay hiện tại, mà thậm chí cô còn chưa quen biết vô số bạn làm việc. Đang quan tâm khởi đầu mà cô còn lại mang lại đám nam sinh là rất là “văn tĩnh”(*), thậm chí lúc đấy có không ít bàn sinh hoạt nam còn nói rằng: “Nữ sinh lớp ta chỉ có Trác Yến là dịu dàng cũng như tất cả khí hóa học nhất, còn sót lại chẳng gồm ai”.

Lúc Lô Dương quay về kí túc xá kể lại câu đó, Trác Yến vẫn toàn bộ trình bày bản sắc sở hữu chị em. Như vậy Lộ Dương cực kỳ coi thường cô: “Bọn nam giới lớp chúng ta mắt mũi để đâu rồi? Làm cho sao lại coi cậu ta là khuê nàng chứ? Phân minh cậu là một bà điên thì có!”.

Trác Yến lại nói sở hữu vẻ khôn xiết đứng đắn: “Tròng chiếc chảy lịch sử, bao nhiêu liệt sĩ vẫn cần dùng máu và sinh mệnh để chứng minh cùng một câu hỏi – chính là đôi mắt của cộng đồng luôn sáng suốt! Dương Dương, cứ tin lời họ nói đi! Can trương đối mặt với lòng mình!”.

Cô nói kết thúc, giường lại cóthêm một chiếc gối.

Lộ Dương chưa Chịu đựng được, rứa gối đập vào bạn cô, đập ngừng đòi gối lại cơ mà Trác Yến không chịu đựng gửi.

Cô hỏi Lộ Dương: “Cô gái, nếu chúng tôi đưa cô, cô lại lấy nó đập bên tôi ư?”.

Lộ Dương đáp: “Nếu cậu không làm cho tớ buồn nôn thì tớ đang không đập cậu”.

Trác Yến lắc đầu: “Cái ấy tớ không dám hứa. Chưa trả cậu đâu, ngày nay cậu gối lên túi sách đi!”.

Ngay sau đấy trước bên buổi tối om, cô chợt cảm giác nghẹt thở.

Lộ Dương lôi cả tấm chăn từ giường bên trên xuống, boss lên đầu cô.

Đêm đấy, Lộ Dương siêu thê thảm, không tất cả gối cũng chẳng tất cả chăn, ngồi xổm mặt chân Trác Yến đau đớn van nài.

Trác Yến hỏi cô bạn: “Cậu tất cả thấy Anh chị nam lớp ta nói đúng không?”. Trác Yến nghĩ, nếu cô bé Chịu gợi ý là đúng, thì cô nhất định đã trả lại đồ.

Lộ Dương mặt mũi méo xệch, nghiến răng thở hổn hên cũng như sẽ hạ quyết trọng tâm cực to để thuyết phục bạn dạng thân thỏa hiệp, tuy vậy vẫn không thể nào bắt gia đình bạn gật đầu đồng ý được.

chung cục cô nàng hậm hực bảo: “Cậu cứ để tớ bị đông cứng chết đi đến rồi!”.

Về sau chuyện này đồn ra bên cạnh, rồi dần dần biến dị thành Trác Yến tịch thu gối và chăn của Lộ Dương, cưỡng ép cô nàng chứng nhận thành viên gia đình dịu dàng và gồm khí hóa học.

chung cuộc, bản chất của Trác Yến cũng trở nên phơi bày. Sau này gia đình bạn thỉnh thoảng lại có chuyện đấy ra chế nhạo Trác Yến, dù nói bao lăm lần cũng chưa thấy chán, lần nào nhắc lại cũng cười cợt cũng như mới nghe lần đầu. Trác Yến vô cùng tức tối, hết lần này mang đến lần khác gục đầu vào tường hỏi: “Nửa đời còn lại của không ít cậu bao gồm phải chỉ sống nhờ vào câu truyện mỉm cười này không hả?”.

bầy con trai còn đặt tên đến Trác Yến một biệt danh là “Trác Văn Tĩnh”.

mình ngày nào cũng Gọi đi Hotline lại là “em Văn Tĩnh” mà chưa Điện thoại tư vấn tên thật của cô ấy, mang lại mức người nhà gánh vác lớp có thể còn tưởng lớp của mình lại thêm thành viên gia đình bắt đầu.

Dần dần, ngay cả những giảng viên trong khoa cũng biết con gái sinh tên “Trác Văn Tĩnh” ấy, còn với cái brand name “Trác Yến”, chúng ta lại chưa để lại ấn tượng. Lúc thi cử lần nào cũng có sút thị chỉ vòa bọn họ tên Trác Yến, hỏi với vẻ thắc mắc: “Sao lại là Trác Yến? Trác Văn Tĩnh, em viết sai tên à?”.

mỗi lần như gắng, Trác Yến luôn bao gồm cảm nghĩ khóc chưa ra nước mắt.

**********

Trác Yến ở tầng sáu. Cô choài ra cửa sổ, quan sát Giang Sơn từ một chặng biện pháp khôn cùng xa: “Lớp trưởng, leo lan can thì thật bớt thông minh! Hay tôi thả xuống cho cậu một cáu giỏ, cậu đặt sách vào rồi chúng tôi cần đến dây kéo lên, cậu thấy cố gắng nào?”.

với độ dài sáu tầng ráng này, Trác Yến chỉ giống như bắt gặp sắc bên nặng nề coi của Giang Sơn khi nghe lời nói của cô: “Trác Văn Tĩnh, sao cậu lười chảy thây vắt hả? Cậu gồm còn là đàn bà không?”.

Từ trước cho đến bây giờ, Trác Yến hận nhất là tổ ấm khác nghi ngờ giới tính của cô. Lúc lên cấp ba, để dồn sức học hành cô luôn để tóc ngắn, rưa rứa đầu đinh. Lúc đi vệ sinh, luôn bao gồm nữ giới sinh bắt đầu chuyển trường (trường cấp hai của Trác Yến là trường ở giữa, hồ hết học sinh chỗ khác vì chưng ước ao thi đậu đại học buộc phải chuyển mang lại học giữa chừng) hét lên có cô: “Á á á! Có thằng nam nhi giở trò lưu manh đâm vào nhà vệ sinh nữ!”.

các lần nghe tiếng hét đó, Trác Yến hồ hết phát điên, vừa ra sức ưỡn ngực gân cổ cãi: “Này này này! Làm cho ơn quan sát kĩ đi rồi hãy la hét! Lưu manh đồ vật gi cơ mà lưu manh! Tôi là chị em, nhỏ gái! Cậu bao gồm thấy thằng nào gồm hai mẫu cục u trước ngực chưa hả?”.

đầy đủ hiểu lầm như nỗ lực diện tích lớn thì gần như chuyện cười vớ vẩn cũng tồn tại. Người bắt đầu nghi ngờ Trác Yến bản chất là nam hay cô gái, hoặc là hifi cũng phải.

Khi Các bạn học trung học phổ thông sẽ chớm biết thương thầm nhớ trộm thì Trác Yến vẫn chưa được bao gồm cảm hứng thanh nữ đó. Có thể bình bình thành viên gia đình còn chơi cô: “Trác Yến, cậu đẹp trai gắng kia, tớ nghĩ cậu nên tậu một ‘cô’ nữ giới mới đúng!”.

Tuổi xuân tươi đẹp, tuổi trẻ ngọt ngào. Trác Yến cứ giữ mãi tình thành viên sở hữu cậu bạn dẹp trai cùng bàn. Quãng thời gian tươi đẹp đó đã qua, một đi không trở lại, từ đó trong lòng Trác Yến chất chứa một nỗi căm uất ngấm sâu vào tận xương tủy với phần đông mọi người nghi ngờ giới tính của cô ý.

>> bài viết liên quan Truyện h+ ẩm ướt

Trác Yến hất mái tóc rối cũng được nuôi vô cùng lâu năm của mình, từ bên trên cao hét vọng xuống dưới sở hữu Giang Sơn sẽ mỉm cười ranh mãnh: “Giang Sơn ơi Giang Sơn, mảnh giấy ơi mảnh giấy, Ngô Song ơi Ngô Song!”.

Ngô Song là đồng hương của cô ấy, học khoa bắt đầu. Một hôm Ngô Song cho mượn sách Trác Yến thì Giang Sơn bắt gặp, Giang Sơn thấy Ngô con sông dịu dàng xinh tươi, bất giác trong lòng nảy sinh cảm xúc, đề nghị vẫn viết một bức thư khéo léo tỏ bày tình cảm, nhờ Trác Yến đưa hộ. Hai chúng ta đến nay đã vẫn ở giai đoạn bằng hữu mở ám nửa lùi nửa tiến
Chúc Anh chị đọc truyện tuổi xuân của em tòa thành của anh ý vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *