Nhận xét truyện ‘Xà Vương Tuyển Hậu’

Tóm tắt truyện huyền huyễn ‘Xà vương tuyển hậu’

Tác giả: Bổn Túi Túi
Thể loại: truyện ngôn tình, huyền huyễn, xuyên không cổ truyền

Trích đoạn truyện xà vương tuyển hậu

Trời rộng lớn đất bát ngát, white color bao trùm khắp nơi, gió nổi tuyết rơi, băng tuyết với khí rét căm căm tàn sát loài người, một hàng các cung điện điêu lan ngọc thế cao dông trùng điệp, sơn son thiếp quà, khí thế bức người.

bên trên hành lang dài trong cung điện, cứ năm bước lại có một tả hữu thị vệ vận sắc phục đứng nghiêm túc, cương thương cầm trong tay, đầu thương sắc bén cực kì, sáng lấp lóe trong không khí, mười phần uy hiếp.

cảnh quan cung điện im lặng không chút tiếng động đã trở nên phá hỏng vì một đám người tranh biện kịch liệt gây ồn ào.

Đón đọc thêm truyện đam mỹ

Chỉ thấy một lão già áo xám râu tóc bạc trắng, dẫn các đại thần đuổi theo sát một vị nam tử trẻ tuổi, vận bạch y phiêu phiêu đang nhẹ nhàng nương theo gió bay vút lên trời cao.

“Vương, ngài mau tạm dừng, nghe lão phu nói một lời, căn cứ vào các gì lão phu đã bấm đốt ngón tay tính, tương lai không lâu xà giới sẽ chạm mặt phải đại nạn lâu nay chưa từng có, ngài thân là vua của xà giới, nhất định phải gánh có trách nhiệm, tìm thấy hắc tinh ngọc bội trong thần thoại mới rất có thể giải phóng tai kiếp, Vương, Vương.” Lão già vừa thở hồng hộc vừa hướng lên không trung hò hét.

Thân hình ảnh white color như như cánh nhạn lướt nhẹ, bay vút qua mặt đại dương, nhẹ dịu đứng phía trên mặt nước, quay đầu nhìn về phía bờ bên kia nơi đám người vẫn kiên quyết đuổi theo, hừ lạnh một tiếng.

Gió cuốn tung đôi ống tay áo trắng toát, cuốn loạn mái tóc đen dài của hắn, trong mơ biển, đã thấy lòi ra khuôn mặt xuất xắc mỹ của hắn, môi đỏ mọng như máu mê hồn, vừa ôn nhu lại vừa đa tình, đôi mắt đen đẹp giống như là đang phóng điện, các sợi tóc lòa xòa tản ra xung quanh, đôi môi đẹp hay giống cánh hoa nở rộ, từ đầu đến chân toát ra một loại khí chất thần bí mà thanh trang.

“Trưởng lão, ngươi cũng nên dành chút khí lực đi thu xếp lễ tế tháng sau đi. Truyền thuyết? Tai kiếp? Xuy!”

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ cao h

“Vương, cái này không chỉ là truyền thuyết, thật sự là thiên tượng không bình thường, quẻ tượng khải kì, hắc tinh ngọc bội đang trong tay một nữ tử, chỉ cần thánh thượng kết hôn cùng nàng, là rất có thể tiêu tai ương, giải kiếp nạn, Vương” Trưởng lão vẫn không tha tận lực gợi ý.

Xà Vương nhíu nhíu lông mày, cười nhạo một tiếng, xem ra trưởng lão chỉ vì muốn hắn lập vợ sớm một chút, chính xác là cần dùng hết mọi cách đây!

Lập hậu? Hắn tuổi trẻ anh tuấn tiêu sái như vậy, làm sao lại muốn để một vị Vương hậu đường đường chính chính trông nom suốt ngày đây? Đáng ghét!

Nghĩ hoàn thành, hắn liếc sang bờ kia, nhìn đủ một lượt các kẻ đi theo, cười gian manh: “Bổn Vương không từ từ chơi cùng những ngươi”

Vừa nghĩ đến việc liên tiếp bỏ trốn, thì bỗng sinh ra người…. Ngăn chặn.

Đọc thêm Ngôn tình cao H

“Vương, tế ti trưởng lão ở Xích Diễm quốc đức cao vọng trọng, thỉnh ngài nghĩ lại những lời trưởng lão nói.”

Xà Vương hơi cau mày, mắt phượng hơi đảo, có chút bực bội: “Thương tốt Lệ, không hẳn nói ngươi đừng đọc ta là Vương sao, muốn phát âm thì phát âm là Cô Ngự Hàn, đã vậy, khi nào về tới Vương cung sẽ xóa sạch sẽ các giao tình của chúng ta!”

Thương hay Lệ ôm quyền cúi đầu, nghiêm chỉnh: “Khi học nghệ, dựa theo môn quy, Vương là sư đệ, thuộc hạ là sư huynh, sư huynh đệ danh xưng là bởi môn quy, quay về Vương cung, Vương nhất định là Vương, thuộc hạ không dám có nửa phần mạo phạm.”

Cô Ngự Hàn chớp chớp đôi mắt đẹp, trong đôi mắt ngọc mày ngài ẩn hiện nét cười, phất tay áo 1 cách khoáng đạt, hình dáng tiêu sái, cúi người ghé kề bên tai Thương giỏi Lệ, nói khẽ có chút phệ mờ: ” Bổn Vương lệnh cho ngươi chiều nay qua đêm tại tẩm cung, để cho Bổn Vương…”

Thương tốt Lệ thoáng nghe, sắc mặt ửng hồng, từ hồng chuyển sang tím, Vương không phải là có… phích đoạn tay áo chứ?

Đọc ngay list truyện Đam mỹ mới hoàn hay nhất 2021

Cố ý kéo dãn dài âm thanh, Cô Ngự Hàn góc nhìn láo liên, cười xấu xa, tiếp đến âm cuối vừa thốt ra, lại trở nên đứng đắn: “Để bảo đảm tốt cửa to tẩm cung của bổn Vương, ha ha ha…”

Nghe vậy, Thương giỏi Lệ trong tâm địa mới dễ chịu,vừa rồi căng thẳng đột nhiên ngột, cảm xúc căng chùng này làm hắn hơi thất thần.

Nắm ngay một khắc cơ hội này, Cô Ngự Hàn góc nhìn đổi thành, nghiêng thân nhảy vèo, nhanh nhảu vòng qua Thương tốt Lệ, lăng không bay ra phía bên ngoài cung, gập ghềnh mấy lần, tung hình họa của hắn đương nhiên biến mất.

Nhìn không trung đìu hiu, Thương tuyệt Lệ ảo não tạ tội: “Trưởng lão, thuộc hạ xấu hổ.”

“Quên đi, lấy tu vi của Vương, hiện tại cũng khó thường xuyên đuổi theo, họ đi về đại điện thương lượng lại vậy.” Trưởng lão phất tay, thở dài một tiếng rời đi, chúng đại thần cũng lục đục bám theo.
đọc full truyện xà vương tuyển hậu tại truyen24.com. Chúc bạn hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *