NHANH NHƯ CHỚP | Anh Đức-Vỹ Dạ hay Big Daddy-Emily vào chung kết? | NNC #13 MÙA 2 FULL | 22/6/2019“Nhanh như chớp” phát sóng 21g, thứ bảy hàng tuần trên HTV7

“Nhanh Như Chớp” là gameshow truyền hình với luật chơi đơn giản và cực kỳ hấp dẫn. Hai đội chơi gồm 6 nghệ sĩ khách mời sẽ phải vượt qua những câu hỏi cực kỳ hóc búa, trải rộng từ những kiến thức đa lĩnh vực cho đến những câu đố mẹo hài hước, để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV NNC” hoặc “#HTV NNC Tap XYZ”.
HTV NHANH NHƯ CHỚP | #HTV NNC #13 MÙA 2 FULL | 22/6/2019
Playlist Full:

#HTV #gameshowHTV #nhanhnhuchopHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

46 thoughts on “NHANH NHƯ CHỚP | Anh Đức-Vỹ Dạ hay Big Daddy-Emily vào chung kết? | NNC #13 MÙA 2 FULL | 22/6/2019

 1. Xem muộn.
  Chị dạ như vậy mà mập
  Làm như ông giang ổng không thích chị dạ cho lắm, bảy nụ cười xuân cũng chê, nhanh như chớp cũng chê
  Tui là fan chị dạ nên tui khó chịu.

 2. Cho mình nói cái này nha mạc văn khoa trả lời hoa cũng đúng mà nếu giải thích như trường Giang thì quạt mình cầm lên mình quăng nó đi thì nó cũng giống như gió thổi hoa thôi đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi nha

 3. Lần sau chương trình có hỏi câu "Tên thật của Wonder Woman là gì?" Thì cứ trả lời là băng "Sệ Vinh" Diana =))
  Đừng gạch đá nhé mọi người, just for fun

 4. tập chung kết hi vọng đội của ST có Lan Ngọc quay lại thì gia định 7 nụ hội tụ được 5 nụ rồi, tập đó lại cười banh nóc thôi.

 5. Đồng ý là vòng đặc biệt hnay dễ nhất so với những vòng trước,nhưng để tìm ra dc 20 đáp án là điều cực kì khó…Nếu chỉ cho 1 người trả lời và dc ghi ra giấy thì có thể họ làm dc,nhưng đây lại là 3 người và trả lời vòng tròn nên cực kì dễ rối và loạn..BTC đã tính kĩ lắm rồi các bạn ơi..Năm ngoái đội chú Long Nhật thắng vòng Đặc Biệt đã là 1 kì tích rồi..nói chung yêu team Dạ-Đức-Khoa quáaaaaaaaa!!!!!

 6. Mùa sau mà mời cặp đôi Lê Hùng-Bạnh My thì hay.
  Anh em nào thấy hay thì like cmt của mình để lên top đi :v

 7. Cái Gì Có Cánh Mà Không Biết Bay. MVK Trả Lời Là Hoa Là Đúng Rồi .. Trường Giang Bảo Là Gió Thổi Bay Thì Đó Là Gió Thổi Chứ Nó Có Biết Bay Đâu. Chả Lẻ 1 Con Ếch Bị Vòi Rồng Hút Lên Trời Thì Bảo Là Ếch Biết Bay À. Xem Càng Ngày Càng Chán. Thêm Cách Tính Giờ Dốt Nát Của Chương Trình Xem Mà Ngứa Mắt Ra . Người Ta Trả Lời Rồi Nhưng Thời Gian Vẩn Chạy. Mc Suy Nghĩ Để Xem Đáp Án Đó Đúng Hay Không Thời Gian Vẩn Chạy. Trả Lời Xong Giải Thích Thì Vẩn Chạy. Làm Chương Trình Giải Trí, Nhưng Càng Xem Càng Ức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *