Nhờ chiến tranh thương mại mà lần đầu tiên tôi mới biếtBản thân từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp. Mọi người nghe với thái độ dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại

– Tin tức cập nhật thương chiến Mỹ – Trung .
– Tin tức cập nhật tình hình Biển Đông.
-Tin tức cập nhật trận chiến chống Chủ Nghĩa Phát Xít mới Trung Cộng
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

46 thoughts on “Nhờ chiến tranh thương mại mà lần đầu tiên tôi mới biết

 1. Chau Long bi danh chet boi vi chau la nan nhan da "duoc" chon,lua
  boi bo me la nguoi ngoai thanh, (Thanh hoa) ko co the luc, ko co quan he quan trong
  de chong lung nen de bi khong che bang de doa va hoi lo.
  Dond co giet chau co the la: Cuoc chien cua cac phe loi ich.

 2. Trương Kiến Hoa nói rất chính xác và bạn rất tinh tế , rất chân thành . Qua bài viết của T K Hoa thì cũng lần đầu tiên tôi biết được sự thật người dân Tq cũng khốn khổ như chúng tôi khi phải sống dưới một chế độ độc tài do cái đảng thổ tả nó cầm quyền và chúng hoàn toàn giống nhau về bản chất . Điều xảy ra ở đất nước bạn cũng giống hệt đất nước tôi . Vậy không khốn nạn thì là gì ? Và không phải lần đầu tiên tôi nói mà không dưới trăm lần tôi nói rằng : pháp luật không nghiêm nên những kẻ thi hành luật có thể biến trắng thành đen , đèn thành điện ở cái thể chế thổ tả này . Vậy không tâm thần thì là cái gì ?

 3. Tên là tiến sỹ hay cấp hàm tiến sỹ hả thằng em..? Mà sao gọi là bò đỏ? Ở VN chỉ thấy bò vàng thôi.. mà mày là người VN hay người tàu đấy?

 4. Nếu nghi ngờ ai làm chết cháu thì chỉ truy nã lái xe vì anh ta mới là người tay hòm chìa khóa xe đẩy.

 5. Đài phát thanh di động phục vụ nhân dân mọi lúc mọi nơi. Đài nhà nước không làm được. Cảm ơn tiến sĩ nhé

 6. Có chính trị gì ơ đây kg TS chuẩn bị bầu bán rồi nếu cháu bé chết có dính dáng thì đất nước mình nguy hiểm quá

 7. Nhiễm bẩn nước sông nhật giúp, ô nhiễm ko khí giao Thông mĩ giúp, nhiễm lão bẩn tàu giúp …còn chính phủ kiến tạo làm gì thưa ts.

 8. Ở Vn ta luôn hiện hữu của cái ác vô trách nhiệm tranh công đổ nỗi thủ đoạn Bỉ ổi sống đểu chơi bẩn …vv.mục đích của họ là tiền.

 9. Về nước được an toàn là tốt chúc mừng ông ấy ,ko về nhanh như ông tiến sĩ mĩ bị xe máy tông trấn thương sọ lão chỉ vì đi đường Hà nội khảo sát tình hình giao thông đê cải thiện giao thông cho Hà nội.

 10. Trước có nghe là mua một chiếc ô tô bằng mua ba chiếc ở Mỹ, giờ nghe xong mời dám tin, dân ta bị bóc lột tận cùng

 11. Vách tường dường như bị nấm mốc.TS dùng nước tẩy Jave pha thêm nước, lau chùi nó có vẻ hiệu quả đấy

 12. Học theo ba sạch chị li sa đâu có được..phải dạy nhân bản diệt quan tham.doc tài làm dan việt khon hơn lãnh dạo

 13. TS quan tâm vụ án bác sỹ HCL mà bộ y tế đang chứng minh vì vụ này rất có thể liên quan như vụ án 4 từ từ mà dùng võ và vừa lại sin nếu tìm ra được tiện thể bàn luận

 14. Lớp học tuổi tho co phong chay thi lượng con de thu day học chi một lượng rất nho co một ly uống tra la du lam sao Ma chay phong đèn nam sau chức Phan trạm lỏi la do trường học chi cho nhiều va lam o dung dung do thua nua toan la trau bo thoi

 15. Ts bò vàoi trang để tìm cỏ ân thôi ts vì cỏ đảng hết cỏ ân rôi toàn thuốc phân tàu thôi thối quá nên bò vào vườn cỏ đa dạng mà

 16. Ts đại diên nhờ ông người nhật xử lý …một loạt đầu ..ô nhiễm…của.. Nãnh đạo….v.n ..vì ..nó ..ô…nhiễm…hơn..sông ..Nô Dịch…cảm ơn

 17. Nếu cứ thực hiện làm sạch nước theo kiểu Nhật Bản thì Chung con,Chung cháu kiếm ăn bằng gì ? Chắc chắn là Chung con,Chung cháu không vui đâu !

 18. Nguoi lai xe co nhieu nghi van ?? Ong ay o tren xe tu dau den cuoi ,tu luc gui xe den khi di lay xe de ruot may chau ma khong he phat hien thi the cua chau Long ???? Vo li that day !!!?? Humm…!!!???

 19. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️

 20. Nhờ có Internet mà mọi người học hỏi từ mạng xã hội, nhất là đã mở mang kiến thức cho dân ở Việt Nam biết sự thật đã bị 🙈🙉🙊 trong nhiều năm qua.

 21. Tôi cảm thấy xót thương cho các cháu,sự ngu xuẩn của người lớn làm tai nạn cho các cháu,nếu thí nghiệm thì đốt 1 lượng cồn nhỏ làm sao bỏng nhiều như vậy?

 22. Khi xưa thì thông tin chỉ gọn trong phường khóm. Ngày nay cực văn minh nên đã nhờ công nghệ cao mà thông tin giàn trải toàn cầu nhanh chỉ độ một nốt nhạc, thành thử rất cần những vị thông thái như Ts Hớt Tóc như dây bình luận và đưa tin cho toàn thế giới. Cầu chúc sức khỏe dồi dào đến tiến sĩ nhé !

 23. Qua vụ làm sạch nước sông Tô lịch. Bộ mặt của CS đã được chuyên gia Nhật vạch mặt ra sự gian manh sảo trá với thế giới. Cả thế giới sẽ ghê tởm CS. CS mất mát ko thể tính bằng tiền được. Mặc dù ko mất đồng nào để làm sạch sông.nhục

 24. Ts là người miền bắc , đại gđ có nhiều người cán bộ , đảng viên cấp cao : nên ts phản ánh đời sống " không sai vào đâu " !

 25. Độc đảng thì làm gì có minh bạch,công bằng,bình đẳng.Vụ cháu bé chẳng qua cổ phần toàn của con các quan ôn.Vụ này sẽ có kết quả 1 là tìm con tốt thí.2 là sẽ chìm xuồng

 26. Chào ts, bài viết "lần đầu tiên… " rất hay và rất giống với toàn cảnh Việt Nam mình, các quan chức Việt Nam có suy nghĩ ra sao? Dù ở VN các trang mạng ở hải ngoại đã nói nhiều rồi. Chúc ts 1 buổi tối an lành.

 27. Lân đâu tiên tôi biêt rang nguoi dân bi boc lôt an chan nhu thê nao khi ma nguoi dân không co quyên connguoi

 28. Một bông hoa nơ trên đất độc tài, nhờ ánh sáng dân chủ, tỏa hương thơm, tàu tập ko chặn được !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *