Những bài thuốc chữa sỏi mật tốt nhất giúp tan sỏi, ngừa biến chứngMột số bài thuốc chữa sỏi mật bằng Đông y vẫn được lưu truyền tới ngày nay, giúp bài sỏi nhẹ nhàng và an toàn với sức khỏe. Cùng lắng nghe TS. BS Vũ Thị Khánh Vân chia sẻ về lợi thế của Đông y và các bài thuốc thường dùng trong điều trị bệnh sỏi mật qua video này.

Theo TS. BS Vũ Thị Khánh Vân, các bài thuốc y học cổ truyền được đúc kết từ kinh nghiệm 4000 năm lịch sử và vẫn được dùng để hỗ trợ các bệnh từ nhẹ tới nặng. Bệnh sỏi mật nói riêng cũng như các bệnh về gan mật nói chung thì y học cổ truyền cũng có nhiều lợi thế. Có rất nhiều vị thuốc đơn lẻ đã được nghiên cứu trên thực tế và đã được sử dụng từ lâu, ví dụ như là atiso, nhân trần, bồ bồ, kim tiền thảo… Một số bài thuốc cổ phương đã được ứng dụng trong điều trị các bệnh gan mật và sỏi mật như bài nhân trần cao thang, tiêu dao tán, đại xà gồ thang. Và đặc biệt là bài nhân kim thang, BS đã được nghiên cứu và đánh giá tác dụng hỗ trợ của bài thuốc này về bệnh sỏi mật rất tốt.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#baithuocchuasoimat #soimat #tansoimat #dieutrisoimat #kimdomkhang #dongychuasoimat
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *