Những cư dân hiện đại – Trailer Tập 155 | HTV FILMS – Phim hài Việt Nam hiện đại hay nhất 2019Những cư dân hiện đại – Trailer Tập 155 | HTV FILMS – Phim hài Việt Nam hiện đại hay nhất 2019

Là một bộ phim dài tập với phong cách hài hiện đại hay nhất Việt Nam 2019, tổng hợp các màn hài hiện đại hay không đỡ nổi và các tình huống phổ biến đang diễn ra trong xã hội Việt Nam hiện nay. Khi anh chàng Bảo vệ Nguyễn Hoàng Phúc (Phó Thanh Tuấn) thắng giải trong cuộc thi nấu ăn lại bị cho là “mua giải”, vì không ai tin vào năng lực thật của anh.

——
Các diễn viên tham gia trong phim: NSUT Minh Hạnh (Bà Năm), Chánh Thuận (Ông Bảy), Ngân Quỳnh (Cẩm Vân), Nhung Gumiho (Nhã Hoan), Phí Ngọc Hưng (Mạnh Hùng), Phương Thoa (Ly Ly Ngọc), Hồ Phương (Nhã Hân), Hùng Di (Chú Lý), Phương Dung (Xuân Hương), Ngọc Sương (Thuý Loan), Minh Đức (Hoàng Phúc), Nguyễn Hoàng Phúc (Phó Thanh Tuấn),..
————

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

#NHUNGCUDANHIENDAI #NCDHDTAP155 #PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #SITCOM2019 #NHUNGGUMIHO #PHIMHAIVIETNAM2019 #PHIMVIETNAMHAYNHAT2019

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

One thought on “Những cư dân hiện đại – Trailer Tập 155 | HTV FILMS – Phim hài Việt Nam hiện đại hay nhất 2019

  1. 😽😽Thân gửi cả nhà link trọn bộ phim Muôn Kiểu Làm Dâu nha: http://bit.ly/MKLD_Full
    Cám ơn cả nhà luôn ủng hộ HTV Films, Love you 3000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *