Những mâu thuẫn giữa Nguyễn Văn Đông và gia đình người em dẫn đến vụ sát hại ở Đan PhượngĐối tượng Nguyễn Văn Đông – nghi phạm vụ thảm sát gia đình ở Hà Nội khai, mục đích ban đầu là cầm dao truy sát em dâu và cháu trai nhưng sau đó không kiểm soát được nên đã sát hại những người khác.Ban đầu nuôi ý định sát hại em dâu và cháu trai. Thông tin mới nhất về vụ thảm sát gia đình ở Hà Nội khiến 4 người tử vong và một người nguy kịch, tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Đông – nghi phạm gây ra vụ thảm án đã có lời khai ban đầu về động cơ gây án.
Vì đâu đối tượng truy sát cháu trai?. Liên quan đến lời khai trên, ông Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) cho biết, hai anh em ông Đông và ông Hải trước đó đã thỏa thuận về việc phân chia 0,5m đất giáp ranh trên phần đất cha ông để lại. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn Hiệp (con trai ông Hải, đồng thời là cháu ông Đông) không đồng ý về sự phân chia này. Đến tối ngày 31/8, Hiệp có qua nhà ông Đông nói chuyện, sau đó có xảy ra mâu thuẫn.
Những người hàng xóm nhà ông Đông cho biết, gia đình ông Đông có 7 anh em, trong đó ông Đông là con trai thứ trong số 3 anh em trai còn ông Hải là út.
Gia đình có một mảnh đất hương hỏa được bố mẹ chia ra làm 3 phần. Người con cả được một nửa, phần còn lại tiếp tục chia đôi cho anh em ông Hải. Trong đó, ông Đông được phần đất đẹp hơn vì có 2 mặt đường.
Khi người anh trai cả vào Lâm Đồng làm kinh tế mới, ông Nguyễn Văn Hải đã mua lại phần đất của người này với giá 900 triệu đồng nằm sát nhà ông Đông. Khi gia đình nạn nhân định xây nhà trên đó, nghi phạm gây ra vụ thảm sát yêu cầu phải xây móng cách xa 0,5 m.
Theo lời bà Nguyễn Thị Dung (chị họ ông Nguyễn Văn Hải và đối tượng Nguyễn Văn Đông) cho biết, mâu thuẫn mới đây lại tiếp tục xảy ra khi gia đình ông Nguyễn Văn Hải chuẩn bị khởi công xây nhà, mảnh đất giáp ranh với gia đình ông Đông. Trước khi khởi công, ông Đông có nói với em trai mình để ra 0.5 mét đất giáp ranh để phân ranh giới, ông Hải nghe theo lời anh trai chừa ra 0,6 mét. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn Hiệp là con trai ông Hải không đồng ý và nói rằng “đất là tiền đấy bố ạ”, ông Đông nghe thấy điều đó bực tức và nung nấu ý định giết chết anh Hiệp và bà Việt. Do vậy, trước thời điểm gia đình ông Hải dự định đào móng nhà một ngày, vụ thảm án đã xảy ra.
Trước đó, hai anh em đã từng xảy ra mâu thuẫn trong thời gian dài. Theo bà Dung, nguyên nhân xuất phát từ việc bà Bỗng – mẹ ông Đông và ông Hải từng làm giấy chuyển nhượng miếng đất ruộng cho ông Hải. Tuy nhiên, sau đó, bà Bỗng chuyển xuống nhà ông Đông sinh sống. Ông Đông sau đó đã bảo mẹ mình đòi lại miếng đất trên. Tuy nhiên, miếng đất vốn đã được bà Bỗng làm giấy chuyển nhượng qua cho ông Hải nên gia đình ông Hải không trả lại nên hai gia đình xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra việc bà Bỗng cho ông Hải vay 100 triệu đồng để xây nhà, sau đó, khi bà về ở cùng ông Đông, người anh trai đã đòi lại số tiền trên, đẩy mâu thuẫn hai gia đình lên đỉnh điểm.
Liên quan vụ việc trên, sáng 2/9, trao đổi với PV Kiến Thức, ông Nguyễn Đình Đà – Chủ tịch UBND xã Hồng Hà cho biết, chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình làm lễ tang cho 4 nạn nhân tử vong gồm ông Hải, bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải), chị Nguyễn Thị Bắc (SN 1991, con ông Hải) và cháu My (SN 2018, cháu nội ông Hải), việc an táng sẽ thực hiện trong ngày hôm nay.
Ông Đà cũng cho hay, do quá đau xót vì trong một ngày mất bố mẹ, em gái, con gái, trong khi vợ đang cấp cứu nên anh Nguyễn Văn Hiệp (con trai ông Hải, bố cháu My) rất suy sụp, sức khỏe yếu, hiện người nhà luôn phải túc trực chăm sóc.

FB:
Tải Game:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

23 thoughts on “Những mâu thuẫn giữa Nguyễn Văn Đông và gia đình người em dẫn đến vụ sát hại ở Đan Phượng

 1. Thưa quý vị! Đây là danh sách đầy đủ các video về vụ việc cập nhật theo thời gian:

  https://www.youtube.com/watch?v=L_X7q0bZcwE&list=PL_BZEUqlvamW4qbCcPaH8eBbFNaKXwtT6

 2. toi noi nay thu nhat dung hoa hoc thu 2 la dung toi vo cho nguoi chet o voi ma.ban keu toi lam hang rao cho ban vay chu gi toi nguoi chu phai ma dau ma theo am toi giu vay

 3. Người ta tần tảo cả đời h mới cbi có dc căn nhà tử tế thì nó chém ng ta mấy nhát đứt lìa cả mặt. Rồi nó để ng ta nằm thoi thóp k cho ai đưa đi cấp cứu. những giây phút cuối đời bà Việt và những người đang có con chắc đau cả về tinh thần lẫn tâm hồn. Chắwc họ ngĩ về con mình nhiều lắm:( thà chém chết ngay còn ít độc ác hơn thằng súc sinh Đông này

 4. mẹ nghĩ tới tức thật, nhặt cục gạch cục đá j chọi cũng cứu đc gia đình vợ con…ít ra thì cũng câu giờ để vài người chạy thoát…1 lần nữa xin đcm thằng hiệp con ông hải.

 5. nêu su thât là nhu vây thi vo chông ô hai tê quá. k nuôi me gia. còn lây tiên lây đât cua me. khi a nuôi me cūng k tra lai. bô me tham lam thi con cūng tham hon nua. su viêc say ra nhu vây cūng là giot nuoc tràn ly.

 6. Theo Tao thì thằng HIỆP trẻ trâu nên vác mã tấu sang truy sát hết gia đình ông đông…. để tế linh hồn 4 nguổi thân nhà mày … cho mày bỏ cái tật bố láo … ĐẤT LÀ TIỀN ĐẤY BỐ Ạ

 7. Ông này k Bỉ tự hình nhé mõi người, vì ông ấy xử đẹp , xử đúng người , đúng tội,đúng quy trình, ông đông là 1 đảng viên tối, ông làm rất đúng quy trình

 8. Dat la tiền day bo ạ mày sống sót thì co MA huong thu di vì câu nói của mày ma mấy án mang say ra tham thi Thâm

 9. Chỉ vì câu nói mà cả nhà phải thế mạng cho con trai ông hải.thằng này coi tiền là tất cả rồi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *