Những tính năng đặc biệt của Meeyland mà dân bất động sản phải biết

Những tính năng đặc biệt của Meeyland mà dân bất động sản phải biết

Hiện nay, thị trường bất động sản chủ yếu giao dịch, trao đổi mua bán trên sàn giao dịch 2.0. Meeyland với công nghệ 4.0 sẽ giúp khách hàng trao đổi thông tin mua bán bất động sản một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi. Với những tính năng đặc biệt của Meeyland luôn là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến đáng tin cậy mọi người.

Meeyland với công nghệ 4.0

Đôi nét về Meeyland bạn nên biết

Trong những năm gần đây, nhu cầu đầu tư bất động sản cũng như nhu cầu về nhà ở ngày một tăng lên. Điều này, khiến cho tình hình giao dịch bất động sản của Việt Nam ngày càng có sự khởi sắc. Chúng ta có thể thấy các thông tin về giao dịch bất động sản trên các diễn đàn, các trang rao vặt ngày càng tăng.

Thông tin là một thứ tài sản vô hình nhưng vô cùng quý giá trong các giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, phần lớn hiện nay các thông tin đó chỉ được trao đổi tại diễn đàn, các trang rao vặt hoặc các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến công nghệ 2.0. 

Với công nghệ 2.0 những thông tin mua bán bất động sản sẽ nhanh chóng bị cũ, rời rạc khiến cho người xem không muốn đọc. Ngoài ra, những thông tin đăng trên diễn đàn bất động sản 2.0 thường không đúng nhu cầu tìm kiếm cũng như thông tin không được chính xác. Nội dung của thông tin thường hay bị thiếu nên rất khó để liên lạc với người bán.

Công nghệ 4.0 sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được thông tin bất động sản

Meeyland ra đời giúp bạn giải quyết những vấn đề mà sàn giao dịch bất động sản 2.0 chưa đáp ứng được. Meeyland sử dụng công nghệ 4.0 để kết nối giữa người bán và người mua hay người cho thuê và người thuê một các nhanh chóng, thuận tiện và thông minh.

Hiện nay, thị trường bất động sản với sàn giao dịch 2.0 với những điều còn bất cập mà chưa ai có thể giải quyết. Meeyland ra đời và đang dần giải quyết những vấn đề nêu trên. Meeyland tin rằng chỉ có công nghệ AI mới cùng những tính năng đặc biệt của Meeyland sẽ giải được bài toán khó này cho thị trường bất động sản.

Những tính năng đặc biệt của Meeyland mà dân bất động sản phải biết

Những tính năng đặc biệt của Meeyland mà dân bất động sản nên biết

Meeyland là sàn giao dịch bất động sản mang lại 20 tỷ đồng cho mỗi năm. Chính vì vậy, để có thể đạt được lợi nhuận như vậy công ty phải có những tính năng đặc biệt như:

  • Trên trang website của Meeyland không chỉ đăng thông tin mua bán bất động sản. Thông tin về người bán, người mua, người thuê và người cho thuê. Bên cạnh đó, sàn giao dịch sẽ còn cập nhật nhanh diễn biến thông tin, định hướng, phân tích thị trường bất động sản. 
  • Ngoài ra, khi truy cập vào trang web của Meeyland bạn có thể tìm thấy những kiến thức về mua bán nhà, cùng danh sách các phòng công chứng trong cả nước.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên bản đồ

  • Một tính năng đặc biệt của Meeyland mà dân bất động sản phải biết là công cụ tìm kiếm bất động sản trên bản đồ. Với tính năng đặc biệt này giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về thị trường bất động sản. Tính năng tìm kiếm bất động sản trên bản đồ là một trong những tính năng ưu việt rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Meeyland với công cụ ảnh 360 độ được cập nhật giúp cho người mua có thể xem bất động sản một cách trực quan nhất trên màn hình máy tính. Đây là, điều mà người mua luôn mong muốn được biết trước khi quyết định có nên đi xem hay không? 

Làm thế nào để đăng tin trên Meeyland?

Bạn muốn đăng tin trên trang website của Meeyland nhưng không biết phải làm sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hai cách để đăng tin như sau.

Kết quả hình ảnh cho đăng tin  lên trang  Meeyland

Đăng tin trên Meeyland 

Đăng tin trực tiếp trên website của Meeyland

Với cách đăng tin trực tiếp nhà đầu tư không cần phải có tài khoản của Meeyland. Mà nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào trang web của Meeyland và chọn mục đăng tin và thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn. Sau cùng bạn nhấn chuột vào nút đăng tin.

Nếu hệ thống báo đã đăng thành công thì tốt còn nếu chưa thành công nhà đầu tư cẩn xem lại và hoàn chỉnh mẫu tin. Trong bản đăng thông tin những mục nào có dấu * là thông tin bắt buộc phải điền đầy đủ thì mới đăng tin thành công. Tuy nhiên, những thông tin mà nhà đầu tư đã đăng ký sẽ không thể chỉnh sửa.

Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký trên Meeyland

Đầu tiên bạn cần truy cập vào tran website www.Meeyland.com và điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký thành viên của công ty. Sau khi, hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công hệ thống sẽ thông báo và hướng dẫn nhà đầu tư kích hoạt tài khoản bằng email.

Tiếp đến, bạn đăng nhập vào mail để xác nhận và kích hoạt tài khoản của mình. Giờ đây, nhà đầu tư có thể đăng thông tin bằng tài khoản mà mình đã đăng ký với công ty.

Trên đây, là những tính năng đặc biệt của Meeyland mà dân bất động sản phải biết. Hãy nhanh tay tạo cho mình một tài khoản để thể đăng tin và tìm kiếm thông tin về thị trường bất động sản trong cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *