Những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ

Những thiết bị phong thủy nào buộc phải mang trong nhà? Những vật phầm phong thủy nào đem đến may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia đình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé:

Tại sao bắt buộc đặt đồ vật phong thủy trong nhà?

Phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề quan trọng được đa số gia đình quan tâm. Trên thực tế, trường hợp phong thủy nhà ở thấp, các thành viên trong gia đình sẽ cố cuộc sống thấp lành và may mắn, ngược lại, nếu phong thủy nhà ở xấu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp, công việc, học tập, tâm trạng và các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, xung quanh việc sắm hiểu phong thủy, hướng nhà, hướng đất, hướng cửa phòng…ngay từ lúc chuẩn bị xây nhà mới, người ta còn để ý tới các vật dụng phong thủy đặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ…để hóa giải tà khí âm khí trong nhà và đón nhận những điều may mắn tốt lành.

Nó không đơn giản là những món đồ có tính trang trí làm cho đẹp cho ko gian, những vật phẩm phong thủy còn đem lại may mắn, tài lộc, công danh, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Mỗi thiết bị, vật phẩm phong thủy hay linh vật phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau.

Trong nhịp sống tiên tiến bây giờ, mang đông đảo món đồ phong thủy được sử dụng cho nhà ở, tuy nhiên, không cần trang bị phong thủy nào cũng có thể tùy tiện kê đặt trong nhà. Do vậy, trước khi sắm vật phẩm phong thủy, bạn phải lưu tâm tới bản mệnh gia chủ, ko gian đặt vật dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Những thiết bị phong thủy phải có trong nhà
* Chậu cây cảnh:

Những chậu cây cảnh nhỏ xinh luôn mang đến vẻ sang trọng tươi xanh mát lành cho không gian, giúp con người được thân quen với thiên nhiên hơn. Đặc trưng, một số chiếc cây cảnh còn có tác dụng giải trừ âm khí tà khí, thu hút tài lộc vào nhà giả dụ gia chủ biết phương pháp đặt khéo léo tại bàn trà, tủ trang trí, kệ tivi gỗ tự dưng, bàn làm cho việc. Mội số dòng cây cảnh phong thủy được đánh giá buốt cao như cây tre may mắn, cây phát tài, cây lưỡi hổ, cây phú quý, cây kim tiền…Mỗi loại cây lại có ý nghĩa khác nhau.


– Cây tre may mắn. Một chậu tre may mắn xoàng xĩnh sở hữu 2,3 hoặc 4 cây, có tác dụng thu hút năng lượng tích cực vào nhà để tạo ra của cải, tiền bạc cho gia đình.

Cây phát tài hay còn gọi là cây thiết mộc lan là biểu tượng cho sự thành công, giúp đem đến tài lộc may mắn. Đặc thù, sắc xanh vàng của lá và sức sống bền bỉ sẽ mang đến rộng rãi năng lượng tích cực cho cả căn phòng

– Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây giúp hấp thụ độc khí cực thấp. Ngoài ra, người ta còn biết tới cây lưỡi hổ với tác dụng trừ tà, hóa giải điềm xấu, đem lại sự may mắn an lành cho gia đình.

* Bể cá mini: là một trong những bí quyết “kích tài vận” cực kỳ tốt trong nhà ở. Bể cá mini đại diện cho Thủy – một trong 5 yếu tố quan trong của Ngũ Hành. Một bể cá trẻ trung không chỉ mang lại sức sống tươi mới cho căn phòng mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Bể cá mini phong thủy giả dụ được đặt tại địa điểm yêu thích như bàn khiến việc, bàn trà Nhật phòng khách sẽ “xoay chuyển càn khôn” hóa hung thành cát, chuyển họa thành may mắn. Bể cá mini cần được đặt tại phòng khách, phòng ăn hoặc phòng bếp.

* Vật phẩm phong thủy: Các vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy, thuyền buồm, đồng tiền phong thủy, vương trượng, tháp văn xương…là những vật phẩm tầm thường được tiêu dùng đặt tại bàn làm việc, bàn học hoặc tại phòng khách…

– Qủa cầu phong thủy là biểu trưng cho trí tuệ, sự minh mẫn và may mắn. Quả cầu thủy tinh là vật khí sở hữu năng lượng siêu mạnh mẽ mang đến công danh tài lộc, giúp đỗ đạt khoa bảng. Tùy theo bản mệnh gia chủ để lựa chọn màu sắc quả cầu phù hợp.

Quả cầu phong thủy Serpentine xanh


– Thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Theo Nội Thất M8, giả dụ bạn đang làm cho ăn buôn bán,. Hãy đặt thuyền buồm tại phòng khách hoặc bàn khiến cho việc để đạt được thành công trong các cuộc giao dịch, buôn bán tự do, cải thiện các mối quan hệ hợp tác mang lợi.

* Linh vật phong thủy: Mỗi linh vật phong thủy sở hữu một ý nghĩa riêng biệt giúp chủ nhân sở hữu thêm năng lượng tích cực cho sức khỏe, sự nghiệp, hôn nhân gia đình…Trong buôn bán buôn bán, người ta sử dụng linh vật phong thủy với mong muốn công việc được thuận buồn xuyên gió, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Rất nhiều các linh vật được dùng trong buôn bán tự do gồm Tỷ Hưu, Thiềm thừ (cóc 3 chân), tượng ngựa, Kỳ lân, tượng dê, …đây là các linh vật giúp trấn trạch trừ tà, đem lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Những điều cần quan tâm lúc mua và sử dụng thiết bị phong thủy trong nhà
– Để ý về vị trí đặt vật phẩm phong thủy. Vật phẩm phong thủy cần được đặt tại những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm cho việc, bàn làm việc tại nhà hoặc tại công ty…tránh đặt tại nơi âm u như phòng khách, nhà kho, chân cầu thang…


– Lựa chọn những vật phẩm phong thủy ưa thích với bản mệnh của chủ nhân, không bắt buộc tiêu dùng quá đa dạng vật phẩm phong thủy trong nhà.

– Lưu ý lau chùi vệ sinh khiến cho sạch các vật phẩm phong thủy.

– Lựa chọn hướng đặt trang bị phong thủy ưa thích để phát huy tối đa công dụng.

– Tậu hiểu kỹ thông tin, chất liệu, căn nguyên của sản phẩm trước khi tậu để tránh mua nên hàng nhái, hàng giả, hàng xoàng xĩnh chất lượng.

– Để tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm phong thủy, bạn mang thể sử dụng ánh nắng mặt trời hoặc ánh trăng. Nên sắm hiểu kỹ đặc tính của từng vật phẩm để lựa chọn phương pháp bổ sung năng lượng yêu thích.

Nguồn: https://tuviso.com/phong-thuy/phong-thuy-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *