ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 1: TIẾN LUẬT – HIỀN HỒ – VINH RÂU – TRỌNG HÙNGKênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của chương trình Ơn Giời Câu Đây Rồi

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Thank God! You’re here) là một chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc Fremantle Media.

Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.

Thank God You’re Here is an Australian television improvised comedy program created by Working Dog Productions, which premiered on Network Ten on 5 April 2006, and aired for the first three seasons and on Seven for the fourth season. Each episode involves performers walking through a door into an unknown situation, greeted by the line “Thank God you’re here!”. They then had to improvise their way through the scene. At the end of each episode a winner was announced. It was the most successful new show in Australia of 2006, attracting an average of 1.7 million viewers after the first few episodes.”

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

40 thoughts on “ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 1: TIẾN LUẬT – HIỀN HỒ – VINH RÂU – TRỌNG HÙNG

  1. Tập này hơi bị mất công bằng dành cho chị Hiền Hồ. Vì chỉ có mình chị là ca sĩ, chưa bao giờ đóng phim hay hài gì cả, nên cái câu từ mà để chạm lòng khán giả còn hạn hẹp hơn so với những khách mời đã có quá nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Và k những ở tập này đâu, còn rất nhiều tập đại loại như vậy.
    Theo t thì chương trình nên công bằng hơn xíu nữa về ghép người chơi với nhau, ví dụ như những cô chú a chị e nào đã từng tham gia rồi thì vào 1 tập riêng, hay những cô chú a chị e có kinh nghiệm diễn xuất như đóng phim hay hài gì đó vào 1 tập, còn những a chị e nào đó mà là ca sĩ hay chưa bao giờ đóng phim hay tham gia diễn xuất nhiều thì vào 1 tập, như vậy tạo tính công bằng hơn cho người chơi.
    Đây là ý kiến cá nhân của t, mn đừng kì thị mà chửi , cám ơn mn.

  2. Tôi nghĩ là nên để khán giả xem hết tất cả tiết mục rồi bình chọn thì hay hơn vì như thế sẽ công bằng hơn

  3. Xin lỗi mọi người nhưng mình thấy không có chú Hoài Linh mình lại thấy hay hơn, chương trình gọn hơn, mình không thích vòng cuối với chú Trung Dân tí nào! Chú Trung Dân hài nhảm quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *