Phim Chiếu Rạp Hài Hước 2019, Coi Cười Muốn Tụt Bỉm – Đao Khách Ngoại Truyện | Phim Siêu HayĐao Khách Ngoại Truyện.

Phim Chiếu Rạp Hài Hước 2019, Coi Cười Muốn Tụt Bỉm – Đao Khách Ngoại Truyện | Phim Siêu Hay

Đó là một cái thôn của những người chăn dê trên sa mạc gọi là Dương Trang (Dương = Dê)

Một ngày nọ, bọn Mã Tặc khét tiếng nhất vùng sa mạc kéo quân đến cướp Dương Trang, đuổi những con người chăn dê nghèo khó ra khỏi mảnh đất cằn cỗi mà họ lưu trú mỗi ngày. Họ dĩ nhiên không thể chống lại Mã Tặc hung hãn đi ngựa cầm đao nên dân làng bàn nhau đi tìm người giúp đỡ.

Và câu chuyện của chúng ta xoay quanh ba vị đao khách mà Dương Trang tìm đến giúp đỡ.

Một Tô Khất Nhi trẻ tuổi nhiệt huyết, mang trong mình dòng máu sục sôi muốn làm nên nghiệp lớn, muốn danh chấn thiên hạ khắp chốn giang hồ. Nhưng thật ra lại là một anh chàng mồ côi không tiền vì chẳng ai chịu mướn chàng giúp việc gì.

Một Độc Cô kiếm khách nổi tiếng khắp chốn, nhưng đã gác kiếm rửa tay nhiều năm, hiện đang nợ tiền ăn ở của bà chủ quán trọ.

Và một kiếm khách trung niên vô danh suốt ngày bầu bạn với bình rượu rồi lảm nhảm nói hươu nói vượn, đã thế lại còn bị què một chân.

Ba con người khác nhau đến vậy nhưng lại có điểm chung là họ đang thiếu tiền, đang đói và như thế đúng tiêu chuẩn của Dương Trang =)) Họ nhận lời giúp những người chăn dê nghèo khổ đánh đuổi bọn Mã tặc.

#PhimHài #DaoKhachNgoaiTruyen #PhimMoi2019 #PhimKiếmHiệp

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

32 thoughts on “Phim Chiếu Rạp Hài Hước 2019, Coi Cười Muốn Tụt Bỉm – Đao Khách Ngoại Truyện | Phim Siêu Hay

  1. Phim rất hay, có ý nghĩa , cho thấy người dân lương thiện được những người trí dũng bảo vệ, họ không vì tiền thuê, mà vì tấm lòng vì dân vì chính nghĩa. Đoàn kết cùng nhau, kẻ mạnh giúp yếu, người khôn giúp người thiện can đảm.Thời nay, có những kẻ ngu si hèn hạ, chui dưới háng thiên hạ trốn, mà cứ xúi dục gây chiến tranh, nước nhà đang yên ổn, nhân dân bảo vệ tổ quốc, còn kẻ hèn hạ như bọn ác mãi mãi bi tiêu diệt. Nhà nước đàm phán hai nước Việt Trung sống yên ổn, nhân dân hai nước sống hòa bình, lủ mọi rợ lại tung tin bậy bạ muốn chia rẻ tình đoàn kết hai nước, chúng cũng bị chết thảm thôi. Ngươi tài giỏi luôn bảo vệ nhân dân, tổ quốc. Còn kẻ hèn hạ cứ ganh tỵ và bịa chuyện xàm , chúng luôn là những kẻ bất tài vô dụng.Tôi có quyền ghi cảm nghĩ của mình, đừng có con đỉ thằng chó hèn hạ nào chửi tôi nha, cứ như chúng mày tự chửi chúng mầy vậy, xúc phạm ến tao,là chúng mày bị quả báo chết thảm trong ác đồ.

  2. Năm xưa tôi nổi tiếng trong giang hồ nhưng đáng tiếc điều khiển xe sau khi uống say đã hại chết vợ con
    Đao khách mà bê thế nhỉ

  3. Phim hay, nếu cần thì phải tìm, tìm đc cái muốn thì phải có kế tuyển. Tuyển đc phải biết trọng dụng đừng vì lung lay cái nhỏ nhặt mà quên mất cái lớn từ đầu. 😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *