Phim Ròm và Xích lô và những cái ‘án treo’ của điện ảnh Việt NamPhim Ròm và Xích lô và những cái ‘án treo’ của điện ảnh Việt Nam

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

22 thoughts on “Phim Ròm và Xích lô và những cái ‘án treo’ của điện ảnh Việt Nam

 1. Đừng tạo ra thiên đường từ ảo tưởng . điều này nhắc tôi nhớ đến một đất nước nào đó. Hãy để những người tiếp bước nhìn thấy

 2. những ng có tên tuổi thì đóng phim ra phim mới được công nhận còn những ng này thì….. coi phim việt nam tàn là những gương mặt quen thuộc :))

 3. Hơn 2 tiếng đúc kết 17p. mọi người xem để hiểu nội dung phim nha.
  https://www.youtube.com/watch?v=Z67gf31ge0w

 4. cái đẹp thì khoe,còn cái thật việc thật cái cần phải nhìn nhận thì lại bị như vậy, thật buồn cho điện ảnh viêt nam

 5. Ờ cái phim hoạt hình của TQ có đường lưỡi bò thì các ông kiểm duyệt không để ý đến, chờ đến khi người xem thấy và lên án thì mới cấm chiếu. Phim Việt Nam thì các ông kiểm duyệt tốt nhỉ?

 6. Đáng buồn cả thế giới công nhận mà nhà nước ta lại không…ROM lại nối tiếp BUI DOI CHO LON bị cấm chiếu, haizaa phản ảnh quá đúng sự thật. Sứ thiên đường thì không thể nào có những hình ảnh này, chỉ có "bản đồ lưỡi bò" của bác hàng xóm là được duyệt thôi.

 7. Bị cấm là đúng rồi. Không phản ánh đúng thực tế của nước nhà. Đất nước hạnh phúc thiên đường của thế giới. Phim đưa những hình ảnh dối trá làm nhục đất nước bị cấm là đúng rồi. Muốn phim được lên rạp phải ca ngợi Đãng cs và lãnh đạo tài ba…. Vn tôi ơi..

 8. Những phim của việt nam được chiếu tại các rạp thi chẳng ra gì còn những phim nói sát về thực tế thì bị cắt sén và bị cấm chiếu

 9. Ròm nói đúng với hiện thực xã hội hiện tại và các ngài kiểm duyệt phim đang che giấu sự thật đó ko cho nó phơi bày ra. Nhưng sự thật không thể nào che giấu mãi được nó được phô bài ra cho cả thế biết, xem, là bình chọn cho nó là bộ phim hay nhất trong liên hoan phim thế giới.

 10. Hy vọng bộ giáo dục đưa kịch bản phim Ròm vào chương trình văn học hiện thực phê phán để học sinh và người đọc biết được hiện trạng VN bây giờ.

 11. Phim ko kiểm duyệt thì khán giả luôn tìm để xem, còn phim kiểm duyệt cho ko chẳng mấy người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *