Phòng Khám Phụ Khoa Đông Dược Hồng Đức🎗️PHÒNG KHÁM ĐÔNG DƯỢC HỒNG ĐỨC
Địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên khám & trị bệnh phụ khoa bằng phương pháp lành tính
✔️Cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc trang thiết bị tiên tiến
✔️Thực hiện xét nghiệm nhanh chóng, không phải đợi lâu
✔️Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám & đọc kết quả
✔️Chữa dứt bệnh, không đau đớn, không tác dụng phụ
📍Địa chỉ: 93/19 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
📱Hotline: 1900 636 831 – 0902 985 666.

🏥🏥🏥 Với khoản đầu tư lên đến 1 tỷ đồng, toàn bộ các máy móc phục vụ công tác khám và chữa bệnh tại phòng Khám Hồng Đức đều là model mới nhất và được nhập khẩu từ Châu Âu. Vì vậy các chị em có thể yên tâm rằng Hồng Đức có thể thực hiện tất cả các xét nghiệm như bệnh viện lớn như soi tươi dịch âm đạo, Pap Smear tầm soát ung thư cổ tử cung…

👩‍⚕️👩‍⚕️👩‍⚕️ Đội ngũ các bác sĩ trực tiếp khám, làm xét nghiệm cũng như đọc kết quả cho các chị em đều là các bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa trung ương. Từ các kết quả nhận được, các bác sĩ của Hồng Đức sẽ đưa ra phương án hoặc liệu trình chữa trị bằng Đông Y phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho từng thể trạng bệnh.

❌❌❌Theo khảo sát có đến 90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa và không ít trong số đó đã trở thành con mồi béo bở cho các phòng khám phụ khoa không uy tín, chỉ nhắm đến túi tiền của khách hàng, khiến họ tiêu tốn hàng chục triệu đồng nhưng không những không khỏi bệnh, mà còn mang thêm tật. Vì thế, việc trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh an toàn, uy tín và tiết kiệm của các chị em phụ nữ Việt Nam chính là sứ mệnh của Phòng Khám Hồng Đức.

📱📱📱Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Hồng Đức hoặc để lại sđt ngay bên dưới để đặt lịch hẹn hoặc được đội ngũ chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

3 thoughts on “Phòng Khám Phụ Khoa Đông Dược Hồng Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *