Quang Hải kém xa trước 'ông vua đá phạt' Xuân Trường!Quang Hải kém xa trước ‘ông vua đá phạt’ Xuân Trường!HOTTEST24H là kênh mọi người và Blog chuyên tổng hợp những tin nóng nhất 24H,hay nhất,đa dạng nhất.Hãy đăng ký để không bị bỏ lỡ những tin hay cập nhật nóng nhất 24h của kênh chúng tôi. ❖ Định hướng: Kênh HOTTEST24H với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về pháp luật, xã hội và người nổi tiếng . ❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý: – Kênh HOTTEST24H tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam. – Kênh HOTTEST24H xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào. – Kênh TIN HOT NHẤT 24H không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại. – Kênh TIN HOT NHẤT 24H không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả. ❖ Bản quyền: Kênh HOTTEST24H không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Quang Hải kém xa trước 'ông vua đá phạt' Xuân Trường!

  1. Chiyen đo từ lâu. Nhm nào cũng nhìn thấy, nhưng ko hiểu mấy ông blv thổi phồng Quang Hải quá mức làm cho QH ngộ nhận tuong mình là sao, nên mỗi khi có đá phạt là QH đứng truoc bóng, XT lặng lẽ rút lui, tôi xem mả bị ức chế vì toi biết QH sẽ ko làm đc, chẳng qua lâu lâu vào đc 1 trai mà nổ long trời.XT nếu đá ko ghi đc bàn thì cũng tạo đc tình huống nguy hiểm cho đối phương. Toi ko theo fan của ai, chỉ nói theo suy nghi cua mình

  2. Theo mình nghỉ cũng k nên so sánh như thế. Mỗi ct có điểm mạnh riêng. Quang Hải có điểm x sắc của QH, XT, MV, SM … cũng thế. Nên có lời động viên cho tất cả cầu thủ khi họ toả sáng để các em phấn đấu rèn luyện tốt hơn chứ k phải để các em tự mãn thì k tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *