REVIEW BÁNH BAO CẢ CẦN – BÁNH BAO NGON NHẤT SÀI GÒN | B CHANNEL“Bánh bao Cả Cần” là thứ bánh bao đặc chất của người miền Nam (sản xuất ở Sài Gòn), khác với bánh bao của người Hoa. “Bánh bao Cả Cần” không trắng như bánh bao gốc của người Hoa, mà hơi sẩm, vì không dùng bột tẩy. Vị bánh bao bùi hơn, ăn không dính răng, nhân bánh bao hoàn toàn là thịt băm, không pha lẫn cá và dầu mỡ như bánh bao của người Hoa. “Bánh bao Cả Cần” nổi tiếng ở Sài Gòn từ đầu thập niên 70 thế kỷ trước xuất hiện ở vài quán nhỏ tại khu vực đường Nguyễn Tri Phương (quận 5 – Chợ Lớn cũ), sau đó, bánh bao mang tên Cả Cần trở thành một quán độc lập, nằm trọn trên khoảng khuôn viên sát cạnh ngã 4 Nguyễn Tri Phương – Hùng Vương, phía trước công viên Văn Lang.
Subscribe kênh để được nhận thông báo video mới nhất từ kênh nhé!
Link subscribe:
Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

#Bánh_bao_cả_cần #Quận_5 #Bánh_bao_ngon_nhất_Sài_Gòn #Bánh_bao_Việt_Nam #Sài_gòn #Nhịp_sống_Sài_Gòn

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

One thought on “REVIEW BÁNH BAO CẢ CẦN – BÁNH BAO NGON NHẤT SÀI GÒN | B CHANNEL

  1. Tôi là Mỹ Tiên, con gái lớn của Ông Trần Phấn Thắng, chủ nhân của quán "Ông Cả Cần" khi xưa tại Saigon.

    Bạn làm youtube về bánh bao Cả Cần thì chúng tôi không lên tiếng ở đây. Nhưng bạn lại liên hệ bánh bao CC với bánh bao “Ông Cả Cần” khi xưa của gia đình chúng tôi nên tôi có vài hàng ĐÍNH CHÍNH cho đúng sự thật:

    – Hai quán “Cả Cần” – sáng hay chiều, bây giờ tại VN đều KHÔNG phải là quán “Ông Cả Cần” nguyên thủy của gia đình chúng tôi. Do đó, các món ăn như bánh bao, hủ tíu vv… đều không có hương vị và phẩm chất của quán “Ông Cà Cần” trước 1979. (Tên quán có chữ “ÔNG”)

    – Xin đừng so sánh quán “Ông Cả Cần” với quán “Cả Cần” gieo hiểu lầm cho mọi người.

    – Chúng tôi đã có nói rất rõ tại đây: http://mytienrestaurant.blogspot.com trong các bài: “Ông Cả Cần” hay CC, lịch sử về quán “Ông Cả Cần” vv…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *