Review phim BẮC KIM THANG

47 thoughts on “Review phim BẮC KIM THANG

 1. mình đã xem và rất dỡ làm người xem ức chế ở cách quay và phân chia bố cục và đoạn ức chế nhất là hình ảnh của đứa e tự sát r mà vẫn trở lại làm loạn não

 2. Đã xem và thấy phí thời gian phí tiền vì nó không kinh dị như mình mong muốn. Cái kết cuối cùng cũng chán

 3. Cái kết quá tệ làm cái kết rỏ thêm tí nữa , nhiều phân đoạn bị làm rối quá lên coi hơi khó hiêur

 4. Thất vọng khi xem. Cuối cùng tất cả đảo lộn lại Thiện Tâm ko phải Thiện Tâm. Coi rồi chán 😭

 5. Sao không dựa trên câu chuyện lịch sử vốn có của Bắc Kim Thang mà lại đi tạo một nội dung không liên quan đến bài đồng dao này là sao? Lấy tên bài đồng dao để ăn theo là không muốn xem rồi, tốn tiền.

 6. Xem chỉ mất thời gian tốn tiền thôi đừng xem mọi người ơi phim ko đáng sợ, cảnh thì mông lung đầu tư sơ sài

 7. Phim này cái kết rất nhảm nhỉ và ko gắn kết với những chi tiết được đưa ra xuyên suốt trong phim
  Xử lý phần shadow trong phim cũng ko tốt, ko có độ tương phản cao tạo cảm giác kém cine

 8. Phim k.đúng với nghĩa ma quái thật của bài hát bắc kim thang, các bạn lên gg kiếm đọc sẽ hiểu

 9. Thật sự mình thấy phim rất hay một thể loại phim mới trong nước(cũ ở ngoài) mọi người toàn chú tâm vô bói cảnh phim mà kiểu loay hoay trong nhà rồi chê nội dung

 10. Minh thấy phim này hay về mặt đáng sợ về thẻ loại làm rất tốt cho đến khi hai lầm là thiện tâm thật sự cảm thấy hụt hẵng. 1 cảnh kết ko thể tệ hơn kéo công sức của cả phần mở đầu và giữa đi.

 11. Xem chán thiệt , đã thế cứ hồi tưởng rõ lắm , ngồi xem mà còn chả hiểu nó đang chiếu cái gì :))

 12. Mình thật sự rất đồng cảm với các nhân vật trong phim. Thật sự nếu bạn được sinh ra trong một gia đình như vậy bạn mới cảm nhận được bộ phim thật sự sâu sắc. Mình nghĩ phim có thể làm áp lực hơn nữa, nhưng có thể do kiểm duyệt nên phim chỉ nêu một phần sự khó khăn mà người nữ (hay nói chung là những người nghèo) phải chịu đựng.
  Bộ phim theo mình thấy là nhân văn nhưng nhiều người mình nghĩ do hoàn cảnh các bạn tốt hơn, nên các bạn không cảm nhận được hết thôi.
  Đó chỉ là cảm nhận của cá nhân mình, chắc mình cũng thấy hình ảnh mình trong đó nên mình thấy bộ phim hay, nhưng chưa đã vì phim chưa bộc lộ hết được sự khổ cực những nhân vật nghèo khổ (chắc do kiểm duyệt).

 13. Như cứt
  Chi tiết kinh dị thì nhiều nhưng thừa vl chỉ nhét vào cho kinh chứ chả liên quan mẹ gì

 14. có ai xem phim này cảm thấy đạo diễn bị ảnh hưởng bởi a tale of two sister không nhỉ, mình thấy cốt truyện của 2 phim cũng khá giống nhau đều là cặp anh chị em thân thiết trong nhà sau đó một người vì tai nạn mà ra đi khiến người còn lại hóa điên, cách dẫn dắt cũng đan xen giữa quá khứ và hiện tại để dẫn đến cái twist cuối cùng, có điều mình cảm thấy cú twist của phim việt không phê bằng phim hàn thôi. Cảm nhận tổng thể thì đây vẫn là một bộ phim hay và đáng xem của VN 😀

 15. Đừng đi xem mà phí thời gian. Ma ko ra ma, tâm lý ko ra tâm lý, phim ương ương dỡ dỡ, chả ra cái thể thống gì…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *