Review The Married Beans Coffee Đà Lạt | HomestayDalat.orgỞ một con phố nhỏ Nguyễn Văn Trỗi gần chợ Đà Lạt, có một tiệm cafe nhỏ nhỏ xinh xinh. Nó lôi cuốn người nhìn vào với bản hiệu chói lọi The Married Beans. Bước vào bên trong càng bị cuốn hút hơn bởi mùi cafe thơm lừng…

The Married Beans đã nối kết những người nông dân ngay từ trang trại. Họ tạo nên chuỗi giá trị cafe lớn hơn, mạnh mẽ hơn từ những cánh đồng cafe đến quán cafe thương hiệu. Mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng và cả người nông dân.

🔥Chi tiết về cách đi, giá, review:

#themarrriedbeans #themarrriedbeanscofffee #cafedalat #dulichdalat #dalat #homestaydalatorg #quancafe

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2019 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN The Married Beans Cafe ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra những bài nhạc đã sử dụng trong clip. Nguồn Youtube Library Music.

Music: Dirty Mac – Endless Love
Support by RFM – NCM:

DalatHomestay.org kênh chuyên review homestay, hostel, khách sạn, chổ ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt ngoài ra còn các chia sẻ về cafe, ăn uống, địa điểm vui chơi hấp dẫn.

DalatHomestay.org review miễn phí bằng clip, hình ảnh, bài viết, trải nghiệm thực tế khi ở đây ít nhất 1 ngày, các đánh giá hoàn toàn khách quan như một người khách trọ ở Đà Lạt.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *