Review tóm lược truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Ôn Mộc Thành Lâm là câu chuyện tình yêu của bọn họ đc bắt đầu từ chuyến nghỉ hè của Ôn Mộc khi cậu đi làm việc thêm,và đụng phải Cố Thành Lâm

reviews truyện truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Ngày thứ hai, Ôn Mộc ngủ một giấc đến bốn giờ chiều, cậu không nhiều khi thức đêm, rất chi là bi quan ngủ, mở mắt lấy Smartphone di động nhìn thời gian, hơi hoảng hốt, tỉnh táo năm phút đồng hồ đeo tay rồi xuống giường rửa mặt.

Ôn Mộc đang chậm rì rì đánh răng, đột nhiên lại nhớ tới điều nào đó liền đẩy nhanh tốc độ, lau mặt sạch sẽ chạy ra bên ngoài.

bình thường trong ngành dịch vụ trước lúc làm việc đều phải sở hữu mười phút họp, Ôn Mộc hôm nay đứng ở phía trong đội ngũ chuyên viên, muốn search bóng hình rất gần gũi.

Nhưng không tồn tại, buổi họp ngày hôm qua cũng không có, còn nếu như không thì không phải đến lúc bị giục đơn Ôn Mộc mới phát hiện. Là đến muộn sao? Nói mới nhớ, Cố Thành Lâm khi tới trường cũng phần đông là đến muộn, tuy rằng thành tích chất lượng cao, nhưng luôn là một học viên hư. Tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

quy trình các bước của Ôn Mộc chủ yếu là giúp Đại Lưu lấy đá lấy rượu, những lúc không bận rộn Đại Lưu sẽ dạy cậu pha chế rượu và nhận thấy rượu.

Đợi một buổi tối cũng chưa thấy Cố Thành Lâm, Ôn Mộc không tin tưởng ngày hôm qua do bản thân mình hoa mắt.

“Lúc lắc phải chăm chú dùng sức, phải dung hợp tất cả vật liệu, như vậy mùi vị mới thơm ngon được.” Đại Lưu nói đưa bình lắc cho Ôn Mộc, “Thử xem.”

Ôn Mộc nhận lấy, đầu tiên là lắc bằng một tay, Đại Lưu nói lực chưa đủ, cậu liền dùng cả hai tay, đá lẫn vào rượu va chạm vào bình inox, không thể không nói, âm thanh rất dễ nghe, mãi đến khi Đại Lưu nói đc rồi mới thả tay xuống, Ôn Mộc đang muốn thỉnh giáo Đại Lưu, đột nhiên nghe tiếng gầm khó chịu phá tan tiếng nhạc ầm ĩ, vọt vào lỗ tai cậu.

“Mày là cái thá gì?!”

Ôn Mộc và Đại Lưu đồng thời ngẩng đầu, cách đó không xa lân cận sân khấu có một người đáp ứng, người khách gào thét đang mắng người kia, kế tiếp cầm ly rượu lên, hất hỗn hợp đá lẫn rượu vào mặt anh.

Ôn Mộc đứng xa nhưng vẫn có thể thấy rõ, người kia đúng là Cố Thành Lâm mà cậu đã tìm cả 1 trong các buổi tối.

Cậu run lên một cái, cầm lấy khăn mặt trên quầy bar định chạy đến, Đại Lưu kéo cậu lại: “Đừng tham gia trò vui.”

Đọc thêm Truyện sắc

“Không phải, em đưa khăn mặt cho anh ấy.” Ôn Mộc sốt ruột phân tích và lý giải.

Đại Lưu đã nghe cai quản Trần giáo huấn, ngăn Ôn Mộc nhập cuộc các chuyện thế này, liếc ánh mắt Cố Thành Lâm: “Cách cậu ta xa ra, tên đó là 1 thằng chó điên.”

Ôn Mộc còn định nói tiếp, Cố Thành Lâm vẫn chưa lau mặt đã hòa vào dòng xoáy người không thấy đâu nữa, cậu cúi đầu nhìn khăn mặt bên trên tay, âm thanh lẫn vào bối cảnh ầm ĩ, phản bác không rõ ràng: “Anh ấy không phải như thế…”

Đại Lưu không nghe thấy, thường xuyên dạy Ôn Mộc pha chế rượu, trong thời gian làm bắt gặp vật liệu quan trọng không đủ, nói với Ôn Mộc: “Em xuống hầm rượu giúp anh lấy hai bình tequila, biết hầm rượu nơi nào không?”

“Hầm rượu” cũng không hẳn hầm rượu thật, chỉ là một phòng chứa thôi, ngày đầu tiên đến đây làm chủ Trần đã dẫn Ôn Mộc đi xem rồi, Ôn Mộc cầm chìa khóa mở cửa, tìm đến giá tequila, lôi ra hai bình, rồi quay lại, trong đầu chỉ toàn là Ảnh Cố Thành Lâm bị người khách kia mắng, cũng chưa biết Cố Thành Lâm thế nào rồi.

Lúc đi ngang qua phòng thay ăn mặc quần áo nghe thấy bên trong có động tĩnh, Ôn Mộc quay đầu, vừa khít thấy có người thay đồ, từ lối đi nhân viên đi ra ngoài.

Ôn Mộc nhận biết bóng lưng, cầm rượu vội vã đưa cho Đại Lưu, rồi mượn cớ đi lau chùi trở lại phòng thay quần áo, cậu cũng chưa biết Nguyên Nhân mình lại chạy đến tìm Cố Thành Lâm, an ủi anh ấy à? Nhưng vào bây giờ, làm bộ không nhìn thấy mới là niềm an ủi to lớn nhất so với Cố Thành Lâm.

Đọc thêm top truyện đam mỹ cao h đặc sắc nhất tại đây

Ôn Mộc không bước tiếp, hơi lùi lại, cậu bí bách không đúng lúc, đột nhiên nghe một tiếng “phực”, là âm thanh của bật lửa.

bên phía ngoài lối đi chuyên viên là 1 con hẻm nhỏ tuổi, nam bắc đều thông, có nhiều khách cũng sẽ đi lối này, ra giao lộ rất có thể đón xe.

giờ đây quay về đã chậm, Cố Thành Lâm cả thân quần áo đen nhờ vào tường, trong miệng ngậm điếu thuốc với vừa nhá nhem lửa, bên trên tay đưa đi một chai bia, mắt như chim ưng, nhìn để ý vào Ôn Mộc.

Ôn Mộc nhất thời chưa chắc chắn nên nói gì, nhìn đèn đường rồi lại nhìn mặt đất, muốn nói câu thời tiết bây giờ đẹp thật, tác dụng hơn nửa đêm một Vì Sao cũng không tồn tại. Echkidieu2029.wordpress.com

“Cố Thành Lâm cậu tan tầm sớm vậy à.” Ôn Mộc cân nhắc vài giây, nỗ lực mở miệng, đi tới.

“Đứng đó.”

Ôn Mộc lập tức đứng lại: “Tớ…”

Cố Thành Lâm hít vài hơi thuốc, tiện tay ném xuống đất đạp trong tim bàn chân, vân vê dập tắt đốm lửa, còn nói: “Cách xa tôi ra.”

Khóe miệng Ôn Mộc khẽ nhúc nhích, trong ánh mắt mất mát, lui hai bước: “Xin lỗi, tớ chưa biết cậu thao tác làm việc ở đây.”

Cố Thành Lâm không chú ý tới cậu, liếc mắt ra đầu phố, lúc này đã hơn mười một giờ, Ôn Mộc định chạy vào trong nói tạm biệt với Cố Thành Lâm, liền nghe có người hùng hoành tráng hổ từ một nơi không xa đi tới, là khách đi bar định đi đường này về nhà, Cố Thành Lâm ngồi dậy, hướng về phía người khách say rượu chạy lên nghênh tiếp.

Người khách say xỉn ngã trái ngã phải, ở kề bên có một cô nàng đỡ, cô bé trang điểm lòe loẹt huýt gió với Cố Thành Lâm: “Ôi anh đẹp trai, lại chạm chán nhau rồi.” Nói chấm dứt định dùng móng tay màu đỏ tươi chạm vào mặt Cố Thành Lâm.

Đọc full list Đam mỹ trọng sinh

“Biến.” Cố Thành Lâm phun ra một chữ.

Người đang say rượu chính là cái người hất rượu vào mặt Cố Thành Lâm, Lý Do khá đơn giản, cô bé đi với gã nháy mắt với Cố Thành Lâm, cơn giận này không nuốt trôi, tùy tiện tìm một Vì Sao để gia công nhục Cố Thành Lâm, lúc này đi ra lại đụng độ, càng tức giận hơn.

Gã này lúc thường không cứng như vậy, nhưng rượu vào thì gan lớn hơn, cái gì thô tục cũng làm được, Cố Thành Lâm tự nhiên lại gặp mặt phải, tay trái hất mấy cái móng tay dài của cô bé kia ra, chai bia bên trên tay phải chóng vánh nện vào đầu gã này.

“Rầm ——” một tiếng, chai bia vỡ nát, màu lúa mạch của bia trộn với máu của gã từ đỉnh đầu chảy xuống, người khách bị đánh liền tỉnh táo: “Con mẹ mày! Ui da ——” nói còn chưa xong lời, lại thêm một tiếng ngắn ngủi gào lên đau khổ, bụng đau nhức, thiếu chút nôn cả mật, cô bé thấy Cố Thành Lâm xuống tay, rít gào kêu cứu, quản lý Trần dẫn theo người vội vã từ cửa chính vòng qua, chỉ thấy Cố Thành Lâm đập từng cú một vào vị khách say xỉn kia.

“Cố Thành Lâm!” làm chủ Trần chay nhanh tới trước kéo lại, đỏ mắt lên mắng, “Con mẹ mày lại gây chuyện cho tao!”

Cố Thành Lâm buông cổ áo gã ra, ném người xuống đất: “Tôi không động thủ trong quán, cũng không tồn tại mặc đồng phục.”

“Mày!” cai quản Trần chóng vánh cúi đầu quan sát gã sâu rượu bị đánh máu me đầy mặt, nói với cấp dưới đi theo: “Nhanh chóng mang đến bệnh viện.” lại mắng Cố Thành Lâm: “Tiền thuốc thang tự mày trả! Để tao xem mày chừng nào thì hoàn toàn có thể tích đủ tiền học ĐH.”

làm chủ Trần thu dọn tàn cục, đột nhiên nhìn thấy Ôn Mộc đứng ở lối đi nhân viên, nghĩ thầm tiêu rồi, đấy là cháu trai của ông chủ.

làm chủ Trần nghiến răng nghiến lợi: “Mày tức chết tao!” Ngoài miệng nói vậy, vẫn đi nhanh lên tới mức ở kề bên Ôn Mộc, “Chuyện này, cậu Ôn.”

Ôn Mộc rối rít lắc đầu: “Anh Trần, gọi em Ôn Mộc là được.”

“Được, Ôn Mộc, em mới vừa tới làm đã phải để em thấy mấy chuyện này, Cố Thành Lâm là chuyên viên của quán chúng ta cậu ta đánh khách việc này anh sẽ trừ lương cậu ta, cũng sẽ bảo cậu ta phụ trách, rất có thể đừng để Ôn tổng biết…”

“Là gã kia chọc Cố Thành Lâm trước.” Ôn Mộc nói.

“Hả?”

“Là gã hất rượu vào người Cố Thành Lâm trước, Chưa hẳn lỗi của Cố Thành Lâm.”
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn ôn mộc thành lâm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *