Review truyện Bà xã bảo bối của tổng giám đốc ác ma

Tuyệt Y Tuyết là bốn tiểu thư của da tộc Tuyệt thị. Là tổng người đứng đầu của tập đoàn” Tuyệt núm Y Ngân”-một trong mười phiệt tài béo nhì quả đât, Ngạo Thừa Ân là cực phẩm con người. Chính là các bạn cao cao tại thượng, tài cha hơn người nhà, công danh phần đông khắp nhân loại

Giới thiệu truyện cô vợ báu vật của tổng người có quyền lực cao độc ác ma

Tác giả: Di Tử Tuyết
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà xã bảo bối của tổng chủ tịch bất lương ma

Ánh sớm mai tỏa sáng bên trên địa điểm bí hiểm của đô thị S. Hồ hết chú chim non thi đua nhau đựng báo cáo hót lãnh lót của bản thân mình. Hòa cùng tiếng gió thổi lá cây rì rào quanh ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang chất lượng cao hòa hợp với một chút mùi vày cổ xưa, bí ẩn. Làm cho chúng ta cảm giác thanh bình trên mảnh đất này.

Ánh mặt trời cá tính,len lõi vào hầu như khe màng hở chiếu gọi vào bộ mặt trái xoan thượng cổ,mộc mạc. Mái tóc màu tím than được thả tung khắp chỗ. Chân mày lá liễu, đen nhạt.Đôi mắt chú ý đến chặt có tác dụng rõ nét lên hàng lông mi dài, ngoằn ngoèo. Sống mũi dọc dừa hòa hợp khéo léo cộng đôi môi hoa anh đào hồng nhạt cũng như làn mặt đường bóng mịn như em nhỏ dại tạo thành một bức tranh cực đẹp.

“Reng,,,reng,,reng”Tiếng chuông đồng đại dương báo thức reo lên đúng 7:00 đủ để đánh thức đông đảo thành viên trong căn biệt thự giấc dậy. Cơ mà tổ ấm bên trên giường không duy nhất đụng tĩnh gì cả. Không nhúc nhắc chỉ nằm yên một chỗ cũng như loại đồng hồ không hề đánh thức mọi người.

Đồng biển reo lên một lần nữa tuy nhiên không reo hết tiếng thì đang cất cánh một mặt đường parabol vào bơi bình thường cộng cá. Hình như, mọi người cài đặt đồng đại dương đang biết đã tất cả điều này xảy ra buộc phải để một đống đồng biển cứ năm phút reo một lần. Các lần reo là đồng biển đã có một đường parabol cất cánh tư lung tung. Yêu cầu tổng cùng con số đang hi sinh vày nghề nghiệp là 24 mẫu.

“Cốc…cốc…cốc. Bốn tiểu thư mời cô xuống ăn bữa sáng.” quản gia nhận ra là sự yên lặng. Ông mỉm cười khổ một loại, mỗi lần bốn tiểu thư trở về đây thì never thức trước 13:00. Mà lại sở hữu bổn phận là đầy tớ,ông bắt buộc phải dùng cho chủ của bản thân mình phần nhiều rất nhiều thứ theo phép tắc dù là không đủ tiếp nhận.

____*-*____

So cùng với yên bình của mảnh đất bí ẩn thì trong city S vô cùng náo nhiệt. Xe cộ đông đúc, mẫu nhà bạn hòa vào nhau. Có người đi có tác dụng, đi học, đi dạo phố,.. Bao bọc làm số đông căn nhà tầng bao bọc.

trong đó cả nhân loại Hotline hai nóc ngôi nhà của đô thị S là tập đoàn” Ngạo Thiên trị Vũ” của Ngạo gia và tập đoàn “Tuyệt ráng Y Ngân” của Tuyệt gia. Hai công ty lớn đa số thành lập nhiều quốc tế xếp vào top 10 tập đoàn tối đa nhân loại.Nhìn thông thường thì thấy hai công ty lớn này rất nhiều như nhau mà lại bản chất công ty lớn “Ngạo Thiên chữa Vũ” lại được nhân loại chứng nhận trở nên tân tiến hơn công ty lớn “Tuyệt nắm Y Ngân”. Nên khi xếp vào top 10 phiệt tài của nhân loại, Ngạo gia cầm đầu rồi bắt đầu tới Tuyệt gia.

Tại công ty lớn “Tuyệt cố Y Ngân” tầng khác nhau giành riêng mang đến tổng chủ tịch chỉ một sự ồn ã chẳng phải nhẹ.

“Rốt cuộc tổng người có quyền lực cao đi đâu rồi” Tuyệt Ngụy Khanh thân hình cực kì “cân đối” tía vòng như một, gương mặt tròn trịa đồ sộ. Làm cho trái banh đá là rất chuẩn chỉnh. Tức giận quan sát chăm chăm vào thư kí tổng giám đốc Mạo Kì Chiêu.

“Tổng chủ tịch hiện tại ngài ấy chưa đến. Nếu ngài tất cả công văn gì gấp thì cứ để đây. Khi nào tổng người có quyền lực cao đến bên tôi sẽ báo cáo lại đến ngài ấy” Mạo Kì Chiêu hình dạng nói cười vui vẻ tuy vậy trong lòng âm thầm chưởi bươi Tuyệt Ngụy Khanh đầy khinh bỉ.

“Cô ta chỉ cách. Giấc này là mấy giờ rồi nhưng mà chưa đến. Đúng là không gồm nguyên lý gì cả” Tuyệt Ngụy Khanh hứ một mẫu, đôi mắt đầy sự khinh bỉ.

” Tuyệt quản lí bên tôi gồm hai điều thông báo ngài. Thứ nhất ở giai đoạn này là công ty lớn ,tổng người có quyền lực cao là cao nhất ngài chưa gồm quyền Call cô này cô kia. Thứ hai bước này chưa ai gồm quyền cấm cản tổng người có quyền lực cao cả, dù hôm nay ngài đó không đến cũng chẳng tất cả việc gì cả. Ước ao ngài nên am hiểu quyền hạn của mình” Mạo Kì Chiêu ghét nhất là một số loại thành viên tham lam chỉ nghĩ mang lại quyền lợi của bản thân mình mà lại chưa xem ai ra gì cả các bạn cũng bỏ mặc. Bắt buộc nói chưa khách khí gì cả.

“Cậu… Chat chit mang chúng tôi dị đó hả? Giỏi lắm, hay lắm. Cậu hóng xem chúng tôi xử cậu thế nào. Coi thử bé bé dại ấy gồm binh cậu không” Tuyệt Ngụy Khanh tức muốn hộc máu. Cả chủ lẫn tớ các như nhau. Và đúng là nhà nào mang đến nấy không sai một chút nào.

“Đúng là phiền phức. Cậu quả thật là công dụng, sống bình thường mang phần lớn nhiều loại thành viên này cơ mà có vẻ chịu đựng được” Mạo Kì Chiêu thấy Tuyệt Ngụy Khanh đã đi được xa thì thở lâu năm, lẩm bẩm một thành viên gia đình.

“Mới bắt gặp nha, Mạo thư kí đẹp trai nhưng bị tự kỉ. Tự lẩm bẩm một chúng ta.”Mạc Mỵ Miêu thình lình xây dựng thương hiệu chú ý Mạo Kì Chiêu mỉm cười khúc khích châm chọc cậu.

“Mèo à, buổi tối ngày em chưa sủa em Chịu chưa nổi hả” Mạo Kì Chiêu khoanh tay quan sát bà xã thương yêu tối ngày móc họng anh”Hồi nãy,sao em không ra đây chuyện trò mang Tuyệt quản lí đẹp trai hơn tổ ấm đấy một chút”Tay để lên trên cằm xoa xoa quan sát cô vui vẻ cười cợt.

“Ông xã không lẽ anh hy vọng con heo ấy quan sát em sao?” Mạc Mỵ Miêu cực kỳ thức thời nhưng thấy được Mạo Kì Chiêu sẽ nổi giận cần mau chóng nịnh nọt đi duyên dáng lại Mạo Kì Chiêu. Hai tay vòng qua cổ anh, đôi mắt giả vờ bất cứ lúc nào quan sát chằm chặp cực kì đáng thương. Có tác dụng tan chảy bất kể trái tim của người chàng.

“Bà xã là báu vật của anh ý cần sẽ never có chuyện đó xảy ra”Mạo Kì Chiêu dịu dàng hôn lên đôi môi đỏ mộng của Mạc Mỵ Miêu đã từng chút một cho đến lúc cô không còn công sức của con người anh new buông tha. Lúc ấy hai gia đình new bước đầu công tác của bản thân mình.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

Tuyệt Y Tuyết khẽ mở đôi mắt dễ thương ra, vươn vai một ánh nhìn bao bọc buồng một lượt. Cô bắt đầu bắt đầu ngồi dậy xem giờ.

“Hey..Lại vứt một ngày, ngán thiệt” Tuyệt Y Tuyết chú ý đúng 15:00 than thở chút ít rồi new đi làm cho vệ sinh.

“Tứ tiểu thư, tất cả thất hộ pháp điện mua ngài”Quản gia cúi đầu kính chào Tuyệt Y Tuyết rồi báo cáo.

“Có nhắn gì không?” Tuyệt Y Tuyết lãnh đạm hỏi tất cả lệ.

“Thất hộ pháp chỉ nói chừng nào ngài thức thì điện cho ngài ấy”

Tuyệt Y Tuyết rảo bước chân vào thư buồng. Của nhà vô cùng bình thường một loại ti vi thể lỏng treo bên trên tường, một bàn làm việc đặt một loại vi tính cùng một số tài liệu. Xung quanh là những kệ sách về buôn bán và kinh doanh.

“Có chuyện gì không?” Tuyệt Y Tuyết ngồi trên ghế rất là thoải mái chú ý người thân ra mắt bên trên ảnh trên nền ti vi lỏng.

“Nếu ta nói ta kiếm bé để hỏi thăm con, con tin không?” Tuyệt Nghị Kiếm chú ý Tuyệt Y Tuyết đầy thương xót.

“Bớt nói nhảm đi. Bao gồm chuyện gì thì nói mau đi,tôi còn tồn tại quá trình đề nghị giải quyết nữa” Đối sở hữu tình thương của Tuyệt Nghị Kiếm chiếm mang lại Tuyệt Y Tuyết, Tuyệt Y Tuyết không ấm no ngoài ra thấy kinh tởm.

“Tuyệt Ngụy Khanh báo sở hữu gia chủ bé chưa giải quyết các bước của tập đoàn không nghiêm túc buộc phải gia chủ nên chú đề nghị an ninh con trong thời gian tới. Chú ao ước con vẫn hợp tác”Tuyệt Nghị Kiếm trở lại bề ngoài nghiêm nghị của bản thân mình cũng như các ngày.

“Tôi chưa phản đối tuy nhiên đừng xía vào chuyện của tôi có tác dụng là được. Còn gì khác nữa không?”Tuyệt Y Tuyết nhún vai một chiếc, ngáp một loại rồi nhìn Tuyệt Nghị Kiếm.

Tuyệt Y Tuyết hy vọng xem thử căn nhà họ Tuyệt gồm bạn dạng lãnh như thế nào mà giám sát cô.

“Không c..” Tuyệt Nghị Kiếm không nói xong câu thì sẽ biệt tăm màn hình tinh thể lỏng.

Tuyệt Y Tuyết xem chút ít công báo nhưng mà Ngoài ra cô chẳng thể nào Đánh mạnh được. Cô chóng vánh gạt quá trình sang một mặt chuẩn bị đồ đến “Tuyệt nạm Y Ngân”

_____*-*____

“Mạo Kì Chiêu, Mạc Mỵ Miêu chuyện gì đang xảy ra?” Tuyệt Y Tuyết chú ý cặp hậu phi ông chồng quan tâm, thân mật mang lại nỗi cô mang đến mo chẳng hay. Nếu mà lại sát thủ sắm tới cứng cáp bắt buộc tốn tiền thiết lập cỗ ván rồi.

“Chủ tử, cậu đến có tác dụng gì cố gắng. Chẳng hề cậu nói chưa đến sao?” Mạo Kì Chiêu và Mạc Mỵ Miêu sốc chẳng phải nhẹ.

lúc này chắc chắn là gặp trục trặc. Bài toán mập luôn chứ ko phải nhỏ dại nữa. Hầu như lần cứ mười ngày mà lại thấy công ty tử làm cho ở tập đoàn chưa nghĩ ngơi thì đã chỉ một ngày chưa tới công ty lớn. Đây là Việc mamà tứ năm qua luôn sảy ra. Cầm mà lần này chưa hình như thay.

“Hai người trong gia đình còn hỏi nữa? Ở đây vẫn xảy ra chuyện gì mà Tuyệt Ngụy Khanh nói mang gia tộc tôi không có tác dụng tròn mệnh lệnh tổng giám đốc để đến Tuyệt Nghị Kiếm được lệnh theo dõi hành tung của tôi” Tuyệt Y Tuyết Tặng đến hai mọi người ánh mắt cảnh cáo, hững hờ nói.

“Thực ra hồi sáng Tuyệt Ngụy Khanh gồm sắm cậu dẫu vậy chưa tất cả liền bực tức chưởi bới cậu phải ông chồng tớ nổi giận nắm cậu truyện trò với con heo bự đấy cạnh tranh nghe chút. Chứ bao gồm gì đâu?” Mạc Mỵ Miêu vô tội chớp chớp đôi mắt ngây thơ.

“Phiền phức thiệt. Vài bữa buôn bán cảnh giác một chút, thông báo mang đến Nhạt Đình và Mỹ Anh một tiếng”Tuyệt Y Tuyết phân phó chấm dứt rồi nhanh chóng cho vào buồng để lại cặp bà xã ck chú ý nhau thở dài.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *