Review truyện bia đỡ đạn phản công

Chấm điểm: 9.1/10

Tác giả :Hoàn Nhĩ WR

Đọc tại 

Truyện 24

Tình trạng: Đã edit hết

Thể loại: trọng sinh, xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau

Nhân vật chính: Bách Hợp, Lý Duyên Tỉ, Dung Ly……

Độ dài: 1321 chương

Dịch: QT và Google ca ca

Văn Án

Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn nắm vững hiện trạng, cô phải xuyên qua phổ biến câu chuyện khác nhau để xong xuôi nhiệm vụ.

Lời giới thiệu của Tiểu Tuyền: Văn án tương đối ngắn, do tác giả ko rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay . Hầu hết người trải nghiệm ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình tiên tiến, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm cho ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng toàn bộ thể loại đều mang trong một siêu phẩm, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ khiến cho hầu hết người thích thú. Còn chờ gì mà ko nhảy hố

_______________________________________________

REVIEW: Nói thật ai đọc bộ Boss là nữ phụ và mê kiểu nữ chính đó thì sở hữu khi sẽ khó chịu khi đọc bộ này =)))

Tui nói chứ bà nữ chính bị neff vái cả đái , mang vị diện bả còn bị ngáo ngáo luôn cơ mà =))

Nhưng tui lại siêu thích mấy truyện đồng nhân, vì từ đồng nhân tui sở hữu thể nhìn được những con mắt tương đối trong câu truyện gốc, chứ thật sự tui thấy nữ chính bị neff kính khủng

Nữ chính đúng kiểu người bình tầm thường bị cầm xuyên thời gian nhanh vậy, không sở hữu tí buff nào luôn =))) May là được anh nam 9 yêu đương dần đều buộc phải đỡ =))

Ai thích độc chậm nhiệt, nữ chính mạnh mẽ cố gắng đời xoàng thì vote nha

Trên đây là bài viết về review truyện bia đỡ đạn phản công chi tiết tại hệ thống đọc truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *