Review truyện Cực phẩm ác nam

thanh nữ thấy hắn đó chính là một tên ác nghiệt ma tàn khốc vô lệ, góc nhìn lạnh như băng, mắng gia đình với khí nắm hiêu trương bạt hổ. Con gái thật đáng thương mà,

Ra mắt truyện cực phẩm ác nam

Tác giả: Tiểu Ngôn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cực phẩm cường bạo nam

Tỷ Liên cười cợt nhu mị, phong tình vạn chủng đi vào thư phòng. Hiếm có thanh nữ nhân giống cô bé, ở độ tuổi trung niên mà bộ mặt không hề để lại ấn tượng thời gian. Hai năm trước, nữ giới gả mang đến Lạc Hoằng Viễn. Trượng phu hơn thiếu phụ 15 tuổi, là một bởi vì thương giới danh nhân. “Lão gia, ông (Nguyệt: lúc đầu bạn định để là ‘anh’ mà lại chúng có tác dụng sao ấy, bắt buộc còn nếu như không thuận tai thì cũng đành Chịu đựng, nếu người vợ nào có sáng tạo hay hơn thì bỉu nhớ ) mau nghỉ ngơi một chút, công việc dù sao cũng còn cụm, đừng có tác dụng khổ người trong gia đình Bởi vậy.” Tỷ Liên có tác dụng nũng. Cùng người vợ các ngày ăn bữa tối kết thúc, Viễn Hoằng đều ‘cố thủ’ tại bàn ghế làm việc.

Nếu hỏi Tỷ Liên đối với Lạc Viễn Hoằng tất cả gì bất mãn thì chính là Lạc Viễn Hoằng quá bận, công sự chẳng biết hoàn tất, có tác dụng nàng… độc thủ khuê phòng ạ! Chẳng qua…… Hoàn hảo, con gái sau cuối cũng nghĩ được phương pháp.

” Liên Nhi, đừng làm ồn, anh (Tuyết: Một từ: Tởm, Hai từ: ao ước phu,… Ôi giai vừa già dẫu vậy giàu ) còn một phần tài liệu không có tác dụng xong……”

” mặc kệ, không chuẩn chỉnh xem!” Tả Liên vươn hai tay ủ ấp đấy cổ Lạc Viễn Hoằng, khuôn bên ghé ngay cạnh, nói: “Ông hàng ngày đều chung quá trình, bỏ lỡ một lúc cảm thấy không được sao. Bất chấp, em sẽ lâu không cộng ông rò chuyện. Cứ Như vậy đôi lúc mang đến gương mặt ông em có muốn quên. (Nguyệt: Lão tháu bà, tiền bà bao gồm quên không? ). Bỏ mặc, ngày nay ông nên ở cộng em!”

” Em…… hồ hết đã là lão cu li lão thê (Vợ chồng già), còn thích có tác dụng nũng Như vậy, thực không có biện pháp!” Lạc Hoằng Viễn thở dài, không biết cách nào, chỉ có lẽ gật đầu. Trước bồi con gái, đêm nay quả thực đành bỏ dở quá trình cầm cố. “Nói đi, em bao gồm câu hỏi gì muốn bàn sao?”

” Em gồm chuyện……” Hào quang từ đáy mắt bỗng nhiên lóe rồi mất tăm, mang lại Lạc Hoằng Viễn, một chúng ta luôn tinh tường nhưng cũng không bắt gặp.

” Nói đi, ông thấy như Hồng cũng như nỗ lực nào?”

Tỷ cũng như Hồng là hóa học chị em (Nguyệt: cháu gái mặt ngoại) của Tỷ Liên, ba má mất sớm, cho từ sau khi kết hôn có Lạc Hoằng Viễn, nữ giới cộng con cháu gái đưa mang lại sống tại Lạc viên.

Tỷ cũng như Hồng đã 20 tuổi, năm thứ cha ĐH, chưa vì hoàn cảnh nặng nề nhưng mà đánh mất chính bản thân mình, đa cầm còn nhu thuận, mêm mỏng. Sẽ là khá ấn tượng về thanh nữ trong lòng Lạc Hoằng Viễn.

” cũng đã được, đứa nhỏ dại cũng như Hồng này tính tình ôn nhu, tính tình cũng không sai. Cộng đồng như hiện giờ, mong mỏi tậu một thiếu phụ tử cũng như con gầy cũng cực nhọc. Di, sao bây giờ em lại đề cập mang lại chuyện này?”

” Ai…… gồm chuyện, em đắn đo tất cả nên cho ông không, chủ yếu là……”

Nét bên Tỷ Liên thoáng có chút băn khoăn.” Tính, sự câu hỏi này sớm muộn gì ông cũng được biết, giờ không nói cũng không sao!”

nữ tiếp lời: ” Hoằng Viễn, ông cũng biết mộ Thiên quả thật tuấn dật bất phàm, phía bên ngoài cũng đều có danh xưng ‘Sát thủ con gái tính’. Ai, như Hồng lại nhỏ, đối sở hữu mộ Thiên dung mạo tuấn mỹ đầy sát khí, giống như nào tất cả không gồm chút ái mộ? Nam cô gái tú ở và một căn hộ, đại nhân chúng ta lại luôn bận rộn việc của mình, thật sự chiếu cố gắng chất lượng không đảm bảo. Ngày nhiều năm, lại càng khó……”

Lạc Hoằng Viễn mau lẹ cẩn trọng, tất cả gì đó không đúng, dương mi hỏi:” chung cục là gồm chuyện gì? Ý của em là sao?”

” cha tháng trước tại hỉ yến Giang da, chắc ông cũng còn nhớ rõ đi? Ông cũng biết hai đứa bé dại là là người bắt đầu, tại cái nhiều loại địa phương do đó, lại uống rượu,cho nên…… cũng như Hồng đã được đứa bé dại của chiêu tập Thiên.”

>> đọc thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Lạc Hoằng Viễn nghe dứt, sắc mặt đại biến chuyển, bật dựng lên. Tỷ Liên tất tả sử dụng tay giữ ông ngồi lại ” hiện tại cận thận khi mua sinh khí, sự thật là sự thật, hiện tại ý muốn trách cứ đồ vật gi, gần như là chuyện dư thừa. Em vốn nghĩ là mang cũng như Hồng đem vứt đứa nhỏ dại, chính là chị em khóc, cầu em để đứa nhỏ dại lại, bởi lẽ chị em là yêu chiêu mộ Thiên. Thiếu nữ khóc khiến lòng em gian khổ vô cùng. Ngẫm lại, cũng như Hồng bé dại Bởi vậy, bức cô gái giết chết đứa nhỏ dại, thật sự làm con gái thương ảnh hưởng, hơn nữa…… Kia đứa bé dại lại là giọt máu của tuyển mộ Thiên……”

” cần yếu bỏ!” Lạc Hoằng Viễn trợn mắt nhìn nữ giới, chưa cho là Tỷ Liên lại muốn quăng quật đứa bé dại.

” Nói đi nói lại, đứa nhỏ tuổi là máu thịt của Lạc da, sao em lại nhẫn tâm mong mỏi quăng quật nó?”

” chẳng hề là em tàn nhẫn, mà là em vẫn nghĩ thông. Bản thân mỗi chúng ta gần như biết chiêu mộ Thiên thích thú ‘Cuồng phong lãng điệp’ ( Tuyết: Mụi ui, có nghĩa là chi? Nguyệt: chắc chắn rằng có tác dụng Công tử phong lưu? ≫_

Quả nhiên, 4 chữ ‘Cuồng phong lãng điệp’ sẽ khiến Lạc Hoằng Viễn biểu thị giận ác nghiệt.

Đối đứa nhỏ sống phóng đãng, Hoằng Viễn vẫn sớm bất mãn, tuy thế thật không nghĩ nạm cơ mà cùng với như Hồng, là em gái sống cùng ngôi nhà cũng không buông tha. Hoằng Viễn tức giận, hét lớn: ” Nam tử hán dám làm cho dám nhận, sự tình đang đi đến nước này, chúng chẳng còn bởi vì nó quyết định nữa rồi. Anh kiên cố khiến nó cưới như Hồng!!!”

” Nhưng……” Tỷ lLiên cạnh tranh xử

.

” không nhưng mà nhị gì cả!”

” tuyển mộ thiên ghét nhất bị tổ ấm bức bách. Nếu như không làm cho hắn chổ chính giữa phục khẩu phục, chưa tất cả chứng cứ thuyết phục, hắn đang phản kháng, trù trừ hội nháo thành vật gì nữa. Có thể chắc hẳn rằng chưa chính thức đứa trẻ trong bụng như Hồng. Cho đến khi ấy, anh đề nghị nói mang cũng như Hồng cố gắng nào mang đến phải?”

Lạc Hoằng Viễn nhíu mi, cái này quả thật hình như xảy ra: ” Em gồm bí quyết gì không?”

” cũng như Hồng nói chiêu mộ Thiên thường ý muốn con gái mua hắn vào buổi đêm. Em nghĩ……” Tỷ Liên thì thầm bên tai Lạc Hoằng Viễn, nói ra chiến lược của. Nhưng Lạc Hoằng Viễn nghĩ ngợi hồi lâu, gật đầu tỏ vẻ chấp nhận.

Lạc chiêu mộ Thiên vừa tắm cọ ngừng, sử dụng khăn tắm bọc quanh thân người nhà, đi ra bồn tắm, liền nhận thấy Tỷ cũng như Hồng mặc bộ áo ngủ rất là thiếu vải, kiến mặt đường cong lộ hết, tự ý ỷ tại đầu giường.

Thấy sắc mặt mộ Thiên biến tướng, Tỷ cũng như Hồng nhanh chóng lên tiếng,vẻ mặt yên thân, nói:” Anh chiêu mộ Thiên, Hà Thị châu báú tháng sau ao ước cử hành yến hội, anh cùng Hà tân nhân là bạn bè, có lẽ hay chưa giúp hỏi giúp em giấy mời?”

” Để làm chi? Cô (NGuyệt: nguyên nhân để danh xưng kiểu này thì để đoạn sau đã giải thích ) không download nổi đâu, huống chi…… chẳng hề cô giao lưu khôn xiết rộng sao? Đến loại nhiều loại ‘ân khách’ ( Nguyệt: chắc hẳn rằng khách mời) này, bao gồm cả đống nhà bạn chắc là sở hữu cô đi sao?” Lạc mộ Thiên trả lời, một tay đẩy Tỷ cũng như Hồng bật dậy khỏi giường, chuẩn bị đi ngủ.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *