Review truyện Cuồng Nhiệt do Anh

Cuồng nhiệt vì anh nhắc về Mạnh Vĩ Giác. Vài năm ngoái chị gái cô bởi Mạnh Vĩ Giác nhưng chết, vài năm sau em gái tuy nhiên sinh lại làm cho trái tim Mạnh Vĩ Giác càng đập càng high.

share truyện cuồng nhiệt do anh

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cuồng nhiệt do anh

Vào một buổi tối 25 năm kia, nhì thế lực hắc đạo béo Đài Loan – “Ngục Thiên Minh” & “Thanh Diễm Minh” vì giành giật địa bàn nhưng mà ước hứa sống bờ hồ đìu hiu tại Đài Trung cử hành 1 hội nghị. Rút cuộc, nhì bên đều có ý kiến bình thường, đem khuôn khổ Đài Trung, phân ra Bắc là “Ngục Thiên”, Nam là “Thanh Diễm”. Từ ấy sau này nhì bên nước giếng không phạm nước sông.

Ngay tại lúc lập cầu hẹn bằng miệng, anh quân “Ngục Thiên Minh” Lôi Mạnh Thiên cứu sáu bé dại trai đang bị mình buôn lậu nhập cư bất hợp pháp tới nước ngoài. Đứa ốm béo nhất là bảy tuổi, nhỏ tuổi đặc biệt là tư tuổi, nhiều loại bọn họ vừa xuất hiện ngay tức khắc không có bố mẹ, là cô nhi, rất nhiều tới từ cùng một cô nhi viện. Bởi vì viện trưởng cô nhi viện trợ thời tham lam, họ mới bị rơi vào trong tay của người thân buôn lậu.

Đọc thêm list Truyện cười

bởi hậu phi không thể mang thai, Lôi Mạnh ngay thức thì giữ giàng bên người nhà chúng ta một đứa nhỏ xíu. Tiếp nối cần đến quan hệ cá nhân thực hiện bằng năm đứa ốm khác biệt tìm nhà, làm cho họ đều có thể như những đứa tí hon phổ biến vui miệng lớn lên. Dĩ nhiên, năm đứa bé bỏng đang luôn luôn nhận ông là thân phụ nuôi bởi lạy tạ ơn huệ của ông. Cũng chính vì vậy, sáu đứa nhỏ nhắn dù rằng đều có ngôi nhà mình, về sau cũng đi vào phần nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng mà tình số đông đã liên lạc nghiêm ngặt.

thê thiếp Lôi Mạnh Thiên, quí Tương Ninh tìm được sáu đứa bé nhỏ mỗi cá nhân đều có 1 tính cách thức, 1 tư thế riêng chẳng hề tương đương nhau nên rước màu để cho mỗi cá nhân bọn họ một cái nick name ——

Đen, là âm u, là sâu xa phức tạp, nó lòi ra 1 cỗ tà ác độc và thần bí, đây là Lôi Hạo, 1 người trong gia đình đại trượng phu khái quát thuộc về màu đen, vậy nên hiểu là “Black”.

Trắng, là hồn nhiên, là thành tâm khẩn thiết, trên thực tế nó lại lạnh lung nhưng mà cao không thể chạm, chính là Tập Diệu Doãn, một các bạn đại trượng phu ngập tràn màu trắng, thì là phát âm là “White”.

Đỏ, là lóa mắt, là lửa nóng, là hào quang sinh động, không có ngôn tình sắc bởi đồ vật gì hoàn toàn có thể chao đảo, đó là Tề Hàn Tinh, 1 bạn nam nhi chạy song song sở hữu màu đỏ, chính vậy phát âm là “Red”.

Tím, là sáng tươi, là cừ khôi, là một trong những cái mê luyến thật sâu, chính là Tân Trinh, một thành viên gia đình nam nhi được mầu sắc tím vây vòng quanh, cho nên phát âm là “Purple”.

quà, là êm ả, là cao nhã, gia đình bạn ta bởi nó mà không nhịn đc tim đập thình thịch, đấy là Đàm Diễm Văn, một chúng ta con trai tạo thành phiêu lưu cực kì giống như màu vàng, cho nên gọi là “Yellow”.

Xanh, là lo bi lụy, là cảm tình sâu đậm, chính là Mạnh Vĩ Giác, 1 người đàn ông nhún mình xuống trung tâm màu xanh da trời, chính vậy phát âm là “Blue”.
Chúc bạn đọc truyện cuồng nhiệt bởi vì anh vui vẻ!

Đọc truyện truyện ngôn tình h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *