Review truyện Gần như vậy xa đến thế

quyết định lấy ck để quên đi một mình, nhưng lại đời sống hôn nhân lại chưa ấm yên, Tiêu Dĩnh chuyển mang đến một đô thị khác làm việc cũng như cũng để xem xét thật kĩ về chuyện cốc hôn. Đúng lúc đó, tình ái đầu khắc cốt ghi chổ chính giữa bất cứ lúc nào ra đời, làm cho xáo trộn chổ chính giữa trạng vốn chưa lúc nào được yên bình của cô ý. Tiêu Dĩnh cần phải đối diện với hai nhà bạn chàng đấy như cầm nào? Một Diệp Hạo Ninh còn đang là ck của cô ấy, một Trần Diệu là mọi người nhưng cô đã từng yêu tha thiết?

Trình làng truyện Gần Như vậy xa mang đến thay

Tác giả: Tình chưa Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Gần Bởi vậy xa đến thay

chờ cho đến lúc bồi bàn dọn món cà- ri cua lên thì Tiếu Dĩnh đã hết chút kiên nhẫn nào nữa, thật sự giờ đây cô chỉ muốn nổi đóa lên rồi vứt quách đi mang đến dứt, thay nhưng lại chung cục cô đã nở nụ cười cợt và nói cám ơn.

ăn uống Thái này có tiếng mang tài dùng cho chậm rì rì, lề mề, vắt tuy vậy dù nắm nào thì Hứa Nhất trung ương đang là khách quen của cửa hàng .Cô này đang tốn chưa ít nước bọt bong bóng quảng cáo cho thương hiệu của quán, hầu như có cô nạp năng lượng hoài ăn mãi ở quán này băn khoăn ngán là gì.

Tiếu Dĩnh thật sự vô cùng bái phục cô nàng ở điểm đó, bởi vì Bộ thích nhà hàng của cô luôn ít nhiều,ngay cả các các món ăn dân gian hàng ngày, cũng phần đa yêu cầu biến hóa. Hứa Nhất trọng tâm còn khiến cô đề nghị khâm phục ở một khoản khác nữa, sẽ là bản lĩnh tám của cô. Suốt từ trên lúc đi tới giờ, cô đã liên tục lải nhải chưa xong.

Sau khi một cái thương hiệu nào đó ra mắt thường trực mặt tai lừng khừng bao lăm lần, Tiếu Dĩnh rốt cuộc dường như không khống chế được: “Cậu đừng nhắc tới anh ta nữa được không? Để tớ yên tĩnh ăn uống xong bữa ăn này dòng nào”.

cố cơ mà, cô bạn bè chí cốt này sau cùng đã không buông tha cô. Sau khi nghỉ “giải lao” mười phút, Hứa Nhất tâm từ nhà tắm quay trở lại, vừa ngồi xuống ghế đã thốt lên: “Cậu đoán xem tớ vừa nhận thấy ai?”

Cô đột nhiên thấy hiếu kỳ, thuận miệng hỏi luôn: “ Ai vậy?”

“Diệp Hạo Ninh”

“Hứa Nhất Tâm!”. Cô ngước bên lên quan sát. “Cậu định cố tình làm tớ chưa vui à? Đúng không?”

“Cậu tin tớ đi, thật đấy! Kỳ lạ thật, lúc nãy tớ cũng cứ tưởng các bạn nhìn nhầm, có tác dụng cụ nào anh ta lại mò tới đô thị B này chứ?”

Tiếu Dĩnh ngưng 1 lát rồi giải đáp qua loa: “Có gì lạ đâu chứ? Chắc rằng anh ta có phi vụ làm ăn ở đây”.

Từ có lẽ rằng mà cô nói, chính là bởi vì ngay cả cô cũng không rõ phạm vi buôn bán của Diệp Hạo Ninh trải khắp bao lăm chỗ.

Thực ra đã còn phần đa chuyện cô chưa biết đến, anh ta không biết nói mang cô nhưng ngay cả cô cũng thiếu thân thiện. Cũng có thể vì lẽ ấy mà cả hai new cho mức đường ai nấy đi chăng?

cà ri cua vừa dọn lên thơm ngào ngạt tuy vậy cô tự dưng không bay bổng ăn uống nữa, đặt muỗng nĩa xuống, hớp 1 ngụm nước, lơ đãng nhìn ra bên cạnh khung cửa sổ.

Tòa chung cư cao mười mấy tầng, bên dưới là hàng xe dài nối đuôi nhau tạo thành 1 mặt đường thẳng Đen kịt, đã từng cái chầm đủng đỉnh nhích dần nhích dần bên trên đường phố kẹt cứng. Cố gắng trời chiều xa xa ửng hồng chan hòa nửa khung trời, trong bầu không khí ấy đã đan xen tiết khí oi bức thời điểm cuối tháng 7.

hiện nay ngồi trong nhà hàng mát mẻ thoải mái này quả thật là 1 vấn đề thú vị biết bao, mà lại sao giờ đây Tiếu Dĩnh bất chợt chỉ muốn mau chóng rời khỏi chỗ này.

Cô chả sợ Diệp Hao Ninh chỉ là không ước ao gặp gỡ anh bước này, vào hiện giờ. Thay cơ mà cái gì đã tới thì gồm tránh cũng chả tránh được. Thiết yếu vào lúc thanh toán tiền hoàn thành đứng đợi thang máy, từ cánh cửa kim nhiều loại bóng sáng của thang máy cô đã thấy dáng người trong gia đình cao nghều, phong thái ung dung bước vào rồi dừng lại ngay sau lưng cô.

Lẽ đương nhiên là Hứa Nhất trung khu cũng nhận thấy, cô bé vội vàng huých khuỷu tay vào gia đình bạn cô. Cô mỉm cười cực khổ nghĩ bụng gồm lý nào nên cần dùng mình bên cạnh cảnh báo cô nữa chứ, bởi lẽ anhta sẽ quá quen cùng có cô, mang đến nhắm mắt nghe tiếng bước chân cô cũng có thể linh cảm . Nhưng lại gia đình bạn bạn nữ đứng cạnh anh ta thì cô chưa bao giờ chạm chán qua.

hình ảnh biến dị phản chiếu ở cửa kim loai bóng nhẵn cũng đủ để cô linh giác sẽ là cung nhân người thân hạc sương mai,dáng người thân cao cao , cô đó diện cỗ váy hình dáng hợp mốt bắt mắt hè, blue color nhạt của mây trời. Hai các bạn bọn họ thân hình nhỏ bé cao, ở cạnh bên gần nhau.

Trông thật xứng đôi.

Lúc vào cầu thang máy,Tiếu Dĩnh đứng ở phía mé không tính cộng, chìa tay sang ấn buton xuống lầu một. Sau lưng cô cánh tay lâu năm mảnh khảnh lướt cấp tốc qua eo cô, ngón tay eo hẹp dài ấn ngay vào buton xuống tầng hầm gửi xe.

góc nhìn cô đã không rời đi, chỉ khẽ nghiêng người, hai tay đan chéo cánh mặt mọi người ,đứng yên không cử động, cứ như thể thật sự là hai bạn xa lạ nỗ lực.

Sau đó cầu thang máy lờ đờ đi lại xuống.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình trọng sinh

Lên taxi, Hứa Nhất vai trung phong chưa nhẫn nhịn bổ xung được nữa, cứ cũng như thể cô bị kìm nén quá lâu cụ, nói liền 1 tràng nhiều năm.

“Tớ phục cụm cậu thật ấy.” Sau đấy lắc đầu thở lâu năm. “Lại còn giống như giả bộ được cơ đấy! Hôm nay coi như tớ được mở rộng tầm mắt.”

Tiếu Dĩnh lai nghĩ rằng, thật chưa uổng giá thành sẽ quen người nào đó lâu vì vậy, ít nhất ngẫu nhiên chạm chán lại cả 2 cũng nên cần có chút gì ấy. Chạm chán nhau trong tình huống này, lại vào đúng lúc nhạy cảm, anh ta đi cùng với bạn nữ rồi vô tình va mặt mang cô, nạm thì cả 2 cứ giả vờ không quen biết có lẽ rằng là sự gạn lọc sáng suốt nhất.

Chẳng ngờ được không tới 2 ngày sau , cô lại chạm chán lại người ta đó- Diêp Hạo Ninh.

về tối ấy đúng vào dịp công ty cô công ty tiệc kỷ niệm, một số nhân viên được báo hiệu sửa biên soạn tham dự buỗi tiệc. Tiếu Dĩnh vào công ty này có tác dụng đã không lâu, có không ít mối quan hệ trong công ty cô còn chưa được cố gắng rõ tuy vậy cấp cho trên đã có được chỉ định báo cho biết. Lẽ cố nhiên là cô chẳng thể nào từ khước được , đành hủy cuộc hẹn vẫn lên lịch từ trước , vội vàng dạo phố chọn đồ.

Lúc thanh toán bởi card, cô nhiều cũng cảm thấy hơi xót, chỉ cảm giác tiếc sao không có cụm hành lý từ đô thị B mang lại hơn một ít , ở ngôi nhà rõ rànglà đa số ăn mặc quần áo và giầy dép , đông đảo đông đảo là đồ new cả, nếu như không thì ít nhất cũng mới chỉ mặc một lần.

bởi lẽ Diêp Hạo Ninh tựa đại dương duy nhất thói quen , thích cô diện đồ bắt đầu tham gia các số đông buổi tiệc béo nhỏ tuổi của anh ý ta , ngoài ra, không biết được mặc lại cỗ đang mặc.

nạm là quần áo lót nhà ngày một nhiều mang lại mức buồng để quần áo trang phục cô và anh mổi bạn một buồng riêng.

chỉ có trí nhớ của anh ý là rất tuyệt, có đôi lần vày Bộ thích của mình, cô đã nghĩ ra mẹo nhỏ dại chính là liên kết đồ cũ và new đan xen. Chả hạn, hoán đổi phục sức đi kèm hoặc phối hợp bộ này sở hữu đều cỗ khác. Sáng tỏ là cũng tạo nên 1 cảm nghĩ mới mẻ đa phần, cơ mà cuối cùng cũng trở thành anh đấy vừa nhìn vẫn phát hiện ra. Nuốm là bắt buộc buộc lòng quay lại gắng cỗ khác.

Sau đấy có đôi lần, Tiếu Dĩnh kể đến Hứa Nhất vai trung phong nghe Việc này, Hứa Nhất trọng tâm nói: “ Hai mọi người bọn cậu hơp nhau quá còn điều gì khác, những là gia đình bạn có new nới cũ cả ”. Lúc ấy cô vẫn sắm các món ăn mới trong chế độ ăn uống, nghe thấy cố bất giác cô ngẩn cả người ra, không những chưa phản chưng nhưng mà trái lại trong lòng cũng rất tán đồng.

Vốn dĩ, giữa hai mọi người nam và chị em phần lớn rất cần có vài điểm chung mới có vẻ sống cùng nhau. Tất nhiên, nếu như đây cũng được xem là điểm giống nhau của hai mọi người.

Yến tiệc của bạn nước không tính công ty thật bài bản, bầu không gian náo nhiệt, tuy vậy đi đi lại lại trong cảnh tượng tranh hoàng tao nhã này, Tiếu Dĩnh lại cảm giác cực kì ngao ngán.

Đâu đâu cũng chính là âu phục vest , sực nức hương hoa, tay vắt cốc rượu, miệng mỉm cười giả lả,hình như bên người nào cũng y như nhau. Công dụng nhận diện mình của cô ấy vốn đang không chuyên nghiệp,lúc này lại càng cảm giác chất xám chóng mặt, chỉ muốn sắm các bạn bạn làm cùng quen thuộc các ngày , ngờ đâu vừa đi vài Bước vẫn nghe thấy nổi tiếng nhà bạn hotline cô sau lưng.

chủ tịch công ty cô chính là nam thương gia Hoa kiều, vẫy tay Gọi cô. “Fanny, lại đây một lát.”

Cô quay người nhà lại, ánh mắt nhìn lướt qua, đột đúng lúc bắt gặp cặp mắt sâu thẳm và quen thuộc đấy.

Sao anh ta lại ở đây? Cô ngây thành viên ra, cơ mà đã tiến về bên trước.

chủ tịch nói: “Tổng người đứng đầu Diệp độc đáo đích thân từ city C đến đây bắt đầu làm bữa tiệc của bạn chúng ta. Bên tôi nhớ, trước đây Bên cạnh đó cô cũng ở thành phố C phải không?”

dĩ nhiên rồi, trên biển sơ ứng cục sẽ viết phân biệt . Cô đành gật đầu đồng ý.

“Vậy thì tốt quá, cô cũng như Diệp tổng khiêu vũ với nhau nhé. Nói như chũm, hai người là đồng hương rồi!”

Cô mỉm cười cũng như nói. “Nguyên cửa hàng của tớ ở thành phố khác cơ, về sau mới chuyển đi, tuy vậy chỉ ở city C vài năm nhưng mà thôi”

Diệp Hạo Ninh tay chũm cốc rượu đứng lân cận, mắt hơi nheo lại khi nghe cô nói, ánh mắt dưới tia nắng đèn chùm pha lê sâu thẳm khôn lường .

Lại có lẽ phủi sạch quan hệ có anh thay sao? Như vậy khi cô cười cợt mỉm chút ít, anh vẫn kịp thời nói chen vào. “Nếu đã ko phải đồng hương thì cũng coi là bản thân mỗi chúng ta gồm duyên cùng nhau rồi. Chúng tôi nghĩ, đợi điệu bật bước đầu bước đầu, bên tôi hình như mời cô khiêu vũ với tôi không?”

Tiếu Dĩnh quan sát sang thấy nét mặt tươi cười cợt của chủ tịch, Để ý đến một lát, rồi cũng khẽ gợi lên khóe miệng cũng như gật đầu: “ tôi khôn xiết hân hạnh”.
>> tìm hiểu thêm list Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *