Review truyện Hãy Để Anh Ở bên Em

Vân Vy chần chừ nếu cũng như tía năm sau cô Chịu bỏ qua quá khứ, mở rộng tấm lòng, dòng mà cô nhận thấy lại chính là tình ái càng nồng nàn hơn so với trong kí ức.

Trình làng truyện Hãy để anh ở bên em

Tác giả: Vân Nghê
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hãy để anh ở bên em

chắc hẳn rằng nỗi cực khổ của 1 gia đình thật sự hình như làm cho cảm rượu cồn đến ông trời, Vậy nên ông trời new đến cô một cơ hội, để cuộc đời của cô ý được quay trở lại.

Vân Vy chỉ cảm thấy bản thân các bạn chờ đón trong bóng tối khôn cùng lâu, để rồi sau cuối bỗng nhiên có người nói thầm bên tai cô rằng: -Cuộc đời của cô ấy đang được bước đầu lại. Cô vẫn được quay trở lại thời điểm ban sơ gặp mang Giang Nhan. Nếu cũng như cô muốn lại giành được hạnh phúc, cố thì hãy cầm cố đổi khác tất cả!

Đúng vào lúc cô đã nghĩ rằng ấy chỉ đơn giản là rất nhiều hoang tưởng của cô ấy thì các giọng nói ấy lại vang lên: -Nhớ kĩ, hãy trân trọng cơ hội này!

Vân Vy cảm thấy tất cả những chuyện này các bất ngờ chắc là vụ tai nạn ấy….nhưng nó lại là sự thực.

Tiếng chuông báo thức réo rắt đến đinh tai….Vân Vy ngái ngủ mở mắt ra, ánh sáng buổi sớm chiếu xuyên thấu qua rèm cửa sổ nhìn ra ngoài chiếu thẳng vào người nhà cô. Cô động đậy đôi cẳng chân. Một vật gì đấy mềm mềm trên tấm chăn khẽ cựa quậy…. Bé cát Black mở béo đôi mắt màu tiến thưởng kim quan sát cô, há miệng ngáp một cái thật nhiều năm rồi cầm lại chìm vào giấc mộng. Một buổi sáng sớm thật yên tĩnh, cô lắng tai nghe tiếng đồng biển tích tắc ở bên tai. Năm năm rồi, cô còn chưa được quen mang năm năm quay ngược hiện tại.Trên đầu giường gồm đặt một album cô chụp ở sân trượt tuyệt, cô hơi nheo mắt, cho dù cảnh tất cả đơn điệu tuy vậy nụ mỉm cười của cô lại vô cùng ấm yên. Thời gian ghi bên trên bức ảnh là ngày 10 tháng 12 năm 2007, chính là ngày sinh nhật lần thứ 27 của Giang Nhan.

Vào một buổi sớm năm 2007, sau khi xảy ra vụ tai nạn của Giang Nhan, Vân Vy phát hiện ra rằng người thân vẫn trở lại năm 2004, lúc đấy cô còn chưa quen biết có Giang Nhan. Sau khi phát hiện ra sự thực này, cô sẽ hầu hết lập tức ra khỏi cái thàCnh phố cơ mà cô sẽ sinh sống biết bao nhiêu năm nay. Cùng vì cô tin rằng, chỉ có cô với Giang Nhan chưa gặp mặt thì vận mệnh của Giang Nhan đã chuyển đổi. Sự thực đúng như cô tưởng tượng, ngày 10 tháng 12 năm 2007, Vân Vy mang đến từ tương lai đang gặp gỡ Giang Nhan 26 tuổi, là người vốn dĩ đang buộc phải rời bỏ dương thế này đang tắm thành viên trong nhiệt độ rạng rỡ. Khuôn bên vồ cập ấy khiến đến cô vui mừng đến rơi nước mắt.

Vân Vy chuyển tay lên đụng vào bức ảnh.

Cũng vào ngày hôm đó, Vân Vy và Giang Nhan đã đi được lướt qua nhau. Ánh mắt của anh chỉ chóng vánh lướt qua mặt cô, bàng quan có vẻ ánh nhìn dành cho một thành viên gia đình dưng. Sau đó anh cấp tốc chân rảo bước tới bên một bạn gái dễ thương, hai bạn bọn họ đon đả thay lấy tay nhau. Nghĩ mang lại đây, Vân Vy liền nhắm chặt mắt lại, đây là sự sàng lọc của cô ấy, chỉ cần Giang Nhan sẽ còn sống…chỉ đề xuất anh ấy sẽ còn sống….

Cô đã xem chưa ít tiểu thuyết quay ngược thời gian, cụm hero nam bao gồm và bạn nữ chủ yếu trong chuyện sau khi quay ngược thời gian đông đảo gặp lại nhau, lại yêu nhau cũng như sống gần như ngày tháng hòa bình cùng nhau. Chẳng phải cô chưa từng nghĩ mang đến chuyện đang cùng anh nối lại tình ái duyên, chỉ việc điều không hiểu vì sao, sau khi quay ngược thời gian, giữa cô và Giang Nhan cũng như bị đứt quãng bởi một bờ tường, cả 2 rất nhiều quan trọng lại gần nhau được. Giang Nhan….dường cũng như vẫn tan biến đại khái trong cuộc sống của cô ý.Chẳng mấy chốc đã Bước sang năm 2010. Cô cũng như Giang Nhan vốn định đang cưới nhau vào ngày 10 tháng 10 năm 2010. Vân Vy khẽ cười, giờ anh đã được đời sống new của bản thân mình, gồm nên cô cũng nên….Chỉ bắt buộc nghĩ mang lại Việc yêu cầu nói lời từ biệt mang tình yêu trước đây của mình, trong lòng cô lại cảm nhận tột đỉnh âu sầu.

mọi người không nên lời yêu cầu quá nhiều!

Dù gì cũng là hai các bạn bị vận mệnh tách biệt, cô có tác dụng sao dường như cứ mãi ấp ủ ảo tưởng được trở về mặt anh?

mặc dầu nghĩ vì vậy nhưng mà lồng ngực cô đã cảm bị đau tức.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Vân Vy vừa nghĩ vừa lần chọn điện thoại. Tiếng chuông điện thoại đinh tai vang lên đầy thúc giục.

-Chị Vy ơi…- giọng nói ở đầu dây vị trí kia cuống quýt: -Sếp nói đề án về tối qua tất cả chúng ta chuyển lên gặp sự cố, chị mang đến C.ty ngay đi!

-Nếu như cơ quan buôn bán nói bảng dự thảo của chị ấy có vấn đề thì em cứ lấy tập tài liệu ở trong ngăn kéo thứ hai mặt tay cần trong phòng công tác của chị ý gửi đến họ!- mâu thuẫn giữa bộ phận kinh doanh và cơ quan của Vân Vy không phải chuyện ngày càng ngày hai nữa. Bộ phận buôn bán kinh doanh chuyên nghiệp chọc ngoáy bộ phận của cô ý trong mỗi buổi họp. Nếu như không yêu cầu cô luôn có sự sẵn sàng chuẩn bị trước thì chắc rằng mới sáng sớm cô đã phải xấp xấp ngửa ngửa lao cho công ty rồi.

-Chị Vy, núm bây giờ chị….

-Hôm nay tôi xin nghỉ!- cực nhọc lắm bắt đầu duy nhất cuối tuần, cô có chị con đường vẫn hẹn nhau ra quanh đó xuống phố, cô cũng tranh thủ giải trí lao động trí óc chút ít. Suốt hai năm nay, ngày nào cũng cắm đầu vào đống các bước bề bộn khiến mang đến đầu óc của cô bao giờ cũng căng cũng như dây lũ.

-Tiểu Vy, chị đang bật dậy khỏi căn nhà rồi, em nhanh lên, đừng gồm mang lại muộn đấy!Tiếng điện thoại thúc giục vang lên, Vân Vy hối hả sẵn sàng mặc ăn mặc quần áo. Mà lại vừa mở che ra cô mới phát hiện ra rằng trong lấp quần áo của cô toàn là ăn mặc quần áo văn phòng.

Vân Vy cực nhọc lắm mới sắm ra được một bộ đồ quần áo tràn khắp để mặc, sau ấy cặp vội mái tóc lên, xách theo chiếc túi xách. Đã ngần đấy năm rồi mà cô đang ăn mặc, chải chuốt cực kỳ qua loa. Mặc dù bao gồm là Giang Nhan thì thấy được cô trong cỗ dạng này Chắn chắn cũng chết vày mỉm cười mất!

bật dậy khỏi căn nhà, Vân Vy hít một hơi thật sâu, lòng thầm muốn hiên giờ đang duy nhất ngày thư giãn.

Vốn dĩ đang sẵn sàng sẵn trọng điểm lí để tiếp nhận một ngày thư thái, vui vẻ. Tuy thế vừa bắt gặp tổ ấm đứng đối diện với thành viên, trong lòng cô lại thầm kêu trời. Biết trước nỗ lực này thì cô đã đi được có tác dụng xong xuôi, ít nhất cũng lấy được lòng sếp!Cô mang đến như đã hẹn. Cơ mà chị con đường cho đến khi ấy lại lỡ hẹn, sẽ vắt còn “nhồi” mang lại cô một “người các bạn khác giới” nữa chứ.

Chị con đường ngọt ngào Trình làng trong điện thoại: -Đấy là Triệu Dương, là trưởng buồng nhân sự của người sử dụng chị. Hai gia đình cứ đột nhiên trò chuyện, chị bất thình lình tất cả vấn đề gấp yêu cầu giải quyết, chắc chắn không đến điểm hẹn sở hữu em được!

tách biệt đây là âm mưu đã được điều chỉnh từ trước, chỉ với đợi loại cá ngu ngốc là cô biết đến gặm câu.

cái anh chàng chúng ta Triệu này đã làm được sự chuẩn bị từ trước, bên trên mình mặc com lê khôn xiết chỉnh tề, quan sát cô bởi ánh nhìn dò xét.

Uống ực một ly cafe vào bụng, chàng trai chúng ta Triệu hỏi hết chuyện này cho chuyện khác, Vân Vy chỉ ậm ừ đáp lời. Hai tổ ấm gượng gạo diễn một vở kịch “đi coi mắt” khôn xiết tẻ nhạt.

Cũng may là giờ đây, Việc đi coi mắt là khá chung, còn nếu như không thì cô chắc chắn do dự đậy bên vào đâu!

chỉ có điều hồ hết vấn đề nhưng mà Triệu Dương đề cập đến thật sự cấp thiết khiến Vân Vy cảm giác hứng thú 1 chút nào. Anh ta từ nền buôn bán Mỹ nhảy phắt sang loài voi của châu Phi, từ loài voi của châu Phi nhảy vọt sang nhiều tin đồn thất thiệt trên đài báo…càng nói càng nhàm tai. Vân Vy ngẫu nhiên buộc phải đóng vai là một thính giả chú tâm nghe “đài” và chỉ biết ậm ừ đáp lại.

-Lúc học đại học, anh học thể dục khá lắm!- Triệu Dương thao thao bất tuyệt: -Lúc ấy anh thích đặc biệt là chơi bóng rổ!

chỉ cần có điều chú ý thân hình chỉ cao có mét bảy của anh ấy ta, Vân Vy chắc rằng thiết yếu tưởng tượng nổi anh ta làm cái trò gì trên sân bóng rổ.

Vân Vy chỉ biết ngồi cười cợt, cốc nước uống đã thấy đáy. Cũng đến khi viện cớ để ra về rồi. Cô quét mắt đi khắp tiệm cafe, hốt nhiên một bóng dáng khiến cho con tim cô đập loạn nhịp.Vân Vy bất ngờ lại chạm mặt anh ở nơi này.Mặc dù đã sắp tía năm chưa gặp gỡ tuy vậy cô đã chắc là ngay lập tức nhận thấy dòng bóng thân thiện đấy. Anh lạ lùng giữa đám đông, chẳng tất cả gì khác có hình họa của anh ấy ở trong kí ức của cô ý, đặc biệt là nụ mỉm cười nhàn nhạt trên môi anh. Mùi hương quen thuộc của anh ấy tỏa ra lúc đi ngang qua thành viên cô khiến cho cô vô cùng nhớ nhung và bổi hổi.Giang Nhan, sao anh lại ở đây? Anh đi công tác hay đi du lịch? Hay có đôi lúc nào….anh đang kết hôn rồi, sẽ chỉ một chúng ta ấm no rồi…..
>> bài viết liên quan thể loại Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *