Review truyện Lục Tổng, Em không Dám!

Mười năm trước, hắn sẽ loại bỏ đi mà lại không một lời từ biệt. Cô đứng dưới trời mưa trước cánh cửa hắn, chỉ muốn hắn trở về. Mười năm sau, hắn tự dưng ra mắt trước mặt cô rồi bám dính lấy cô, sau cùng thì tên này muốn gì ở cô?

Trình làng truyện Lục tổng em chưa dám

Tác giả: cửu hoàn thiên lộ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lục tổng em không dám

Vạn Kiều Bá Uy là cô thiếu nữ của nhà bạn gọi là khá giả đi. Bố mẹ cô là công cán bộ nhân viên chức Chính phủ. Hai thành viên gia đình chúng ta có duy nhất một đứa nhỏ là cô, chỉ vày bà bầu cô hồi trước khó sinh mang đến nỗi gần mất mạng bắt buộc cô siêu được thương cảm cảm thương.

Cô có người ông nội thuở đầu buôn bán kinh doanh Bất Động Sản hiện nay thì không có gì nữa mà lại tiền ông gom góp được không chỉ dường như download một biệt thự mập mà còn giống như nuôi người thân cô sống an lạc mang đến già.

đề xuất cô cũng như bao tiểu thư khác. Được ăn ngon mặc đẹp, được học trường có lợi.

“Uy Uy! Bé dậy mau, bây giờ là ngày có lợi nghiệp của chiếc Nhiều hơn mong ôm giường sao?” Tiếng bà mẹ Vạn Kiều từ cửa ngõ phòng vọng vào. Tuy nhiên ai đó không chỉ dậy nhưng mà đang nằm thẳng cẳng ngủ trên giường.

>> Coi thêm list Truyện cao h

Bà còn đề xuất dự lễ có lợi nghiệp sau đó còn tồn tại cuộc họp không thể chậm rãi. Nhưng bé nhỏ nhắn này mang lại giờ còn chưa rời giường. Tình thực, vẫn 20 rồi chứ còn nhỏ đâu?

“Tiểu Uy ở đây” Mạt Huyền vẫn tay hotline cô.

Từ đằng xa bao gồm nhóm đông khoảng 7-8 các bạn nhìn về bên Bá Uy. Thì ra gia đình đã đi vào đông đủ.

“Huyền! Nhà bạn có vẻ đến sớm nhỉ?” Cô cười hì hì vừa nói vừa chạy lại.

“Cô bé bỏng ngốc! Chưa gồm ai ngủ nướng như em đâu. Đừng đánh đồng bọn chị” Mạt Huyền nhẹ ly đầu Bá Uy một cái.

“Cô nhỏ nhắn ngốc, chúng ta từ bây giờ vẫn là sinh viên ra trường rồi. Sau này ắt hẳn ít liên lạc thì cũng đừng quên bà chị già này nhé” Mạt Huyền bên giả đau đớn ấp ủ ôm Bá Uy.

“Không tất cả không có. Em và chị chắc chắn bắt buộc liên lạc. Nên phổ biến một khu vực a” Bá Uy nũng nịu dụi đầu vào ngực Mạt Huyền.

“Ai da! Xem ra Tiểu Uy của các bạn bị bà già có tác dụng hư rồi. Tiểu Uy em nhất định không đủ theo chiều hướng bựa Mạt Huyền chế tác. Chắc chắn không dược. Mau, mau lại đây với anh!” Trần Nam Hoa là người thân anh thân thương của Bá Uy cũng như Mạt Huyền.

Bá Uy nhẹ nhàng vứt thành viên gia đình Mạt Huyền ra. Chạy qua nạm lấy cánh tay của Trần Nam Hoa “Anh Nam Hoa, anh cũng chắc chắn không được quên em”

“Tất nhiên rồi cô bé” Trần Nam Hoa khẽ búng vào trán Bá Uy một mẫu. Cô khẽ nhăn mày kêu đau.

>> Coi thêm list Ngôn tình sủng

Sau ấy, mở đầu đám gia đình này là Mạt Huyền cất cánh lại đánh Trần Nam Hoa “Dám ăn hiếp tiểu bảo vật của tôi này”

“Mọi thành viên gia đình thật thương em a” Bá Uy cảm rượu cồn quan sát chúng ta rưng rưng.

“Tiểu bảo vật của chúng ta không thương em thì thương ai? Lại nói cần cám ơn chiếc đầu của em quả thật sang trọng hơn người nhà buộc phải em mới học ĐH sớm. Tụi chị bắt đầu chạm chán bảo vật em a” Thiện Tần Nhi xoa đầu Bá Uy, nhẹ véo hai má trắng hồng kia rồi nở một nụ cười.

“Em thương gia đình bạn lắm. Em chưa muốn xa mọi người đâu a”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *