Review truyện Mười Năm Thương Nhớ

Mười năm thương nhớ đã lọt top 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất trên diễn đàn văn học mạng, & hình tượng nam chính Ngôn Hi đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 35 nam chính có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong thâm tâm người đọc.

reviews truyện ngôn tình mười năm thương nhớ

Tác giả: Thư Hải Thương Sinh
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện mười năm thương nhớ

Tính ra cũng đã lâu lắm rồi.

Hồi ấy A Hoành còn chưa quen chồng cô. Thời gian đó, hồi đó A Hoành còn đang mải do dự với câu hỏi cô có phải từ trong đá chui ra hay không.

Mỗi lần bê chiếc ghế con ngồi xem tivi ở nhà ông Vương – chủ tịch thị trấn, nhìn đán con cháu Tôn Ngộ Không thi nhau nhảy nhót là cô lại ngân ngấn nước mắt nghĩ: đám khỉ này cũng như mình.

tiếp đến, cô cúi đầu, sụt sịt rồi từ nhà quản trị thị trấn quay về. Trường học của thị trấn cách nhà cô rất xa, mỗi lần tan học, cô đều đi về bằng đường này.

thời gian ấy, các hộ gia đình bên trên thị trấn, thuyền bè san sát thành nhà, bến đò sông nước, chẳng biết lúc nào là xuân hạ thu đông.

Hồi ấy, việc A Hoành có phải từ núi đá chui ra hay không tạm thời chưa rõ, nhưng dù gì cô vẫn hạnh phúc hơn Các bạn khỉ kia, cô còn có phụ huynh nuôi và cậu em trai đang tí hon liệt giường.

Em trai cô rất ngoan, tên là Vân Tại nhưng Vân Tại lại bận bịu bệnh tim bẩm sinh. Vân Tại lớn lên trên sườn lưng cô. Thuốc của cậu do một tay cô sắc, còn xuất thân của cô thì là do Vân Tại đoán già đoán non mà ra.

Hồi nhỏ, A Hoành luôn luôn bị đám trẻ em trong thị trấn bắt nạt, rủa cô là “đồ con hoang”. Mỗi khi về nhà, cô luôn luôn mang tâm trạng đau đớn, tủi thân.

Đọc thêm list đam mỹ hoàn

Hồi ấy, tình trạng của Vân Tại khá hơn đôi chút nên cùng cô học đc một số chữ. Khi dạy chữ cho em, cô vừa cho em uống thuốc vừa lẩm bẩm: “Em do mẹ sinh ra, còn chị thì không, vậy chị từ đâu chui ra nhỉ?”

Vân Tại quanh năm môi lúc nào cũng thâm sì sì, cậu nhìn chằm chằm vào bát thuốc, ngẫm nghĩ hồi lâu mới mấp máy môi, nói với giọng thành khẩn: “Chị, chị từ núi đá chui ra đấy.”

A Hoành nghĩ đến Tôn Ngộ Không, nghĩ đến việc Vân Tại ốm liệt giường, lại chưa gặp Tôn Ngộ không lúc nào, nhưng thôi vậy, cô đành miễn cưỡng đồng ý lời đáp này.

Có điều cô đâu biết rằng, khi bệnh tình thuyên giảm, Vân Tại đã lén đến nhà trưởng thôn xem tập một của bộ phim truyện Tây Du Ký.

Thôn làng quá nhỏ bé nên ít nhiều kiến thức đến khi lên đếncấp hai mới được phổ biến trong môn Sinh học.

Thực thà chưa biết còn hơn, vì ý thức rất đơn giản tan vỡ.

& thế là, cô biết mình không hẳn từ núi đá chui ra, vậy bố mẹ đẻ của cô là ai?

A Hoành nghĩ rồi hình dung đến không ít tình huống, nhìn thấy Tiểu Long Nhân, liền nghĩ chắc hẳn rằng mình do Thần Nữ sinh ra; Xem phim Nghiệp chướng, hát “cha một nhà, mẹ một nhà”, trong tâm địa lại nghĩ, rất có thể bố mẹ mình là các trí thức trẻ về nông thôn lao động?

Tóm lại, cô bé rất bi tráng rầu.

Đọc Truyện ngôn tình ngược

Cô bận rộn với việc lo thuốc lo thang, quan tâm cho Vân Tại, hàng ngày một lớn lên, dần dần cũng biết giấu các suy xét trong tâm mình.

thân phụ cô là thầy lang duy nhất trong thôn, được coi là dòng con nhà nòi về nghề y.

dẫu thế ông dường như không cứu đc nam nhi mình.

Năm mười ba tuổi, bệnh tình của Vân Tại hết sức nguy kịch, nhưng chúng ta không có tiền lên tỉnh chữa bệnh.

Vân Tại sốt cao, cô bế cậu em nhỏ xíu như que củi vào lòng, ngờ nghệch nói: “Em đừng sợ, chị sẽ cho em một nửa quả tim,bác sĩ bảo chỉ cần Phẫu thuật là bách hợp h chấm dứt. Chị sẽ cho em một nửa quả tim đàn mình cùng sống nhé!”

Vân Tại mỉm cười, lần trước tiên đôi môi có chút hồng hào.

trong những lúc sắp vô vọng, một chiếc xe đến từ 1 nơi xa hơn tỉnh lỵ có mặt ở nhà họ. Một người mặc com lê chỉnh tề bước xuống, nói muốn đưa cô về nhà.

Ông ta còn nói, hoàn toàn có thể đưa Vân Tại lên tỉnh khám bệnh. Ông ta lại nói: “Cô Ôn, đi cùng tôi nhé!”

Cô Ôn là ai chứ?

ví dụ cô mang bọn họ Vân cơ mà.

A Hoành luống cuống thu dọn đồ đạc, phụ huynh cô nước mắt giàn giụa.

Cô không dám nhìn Vân Tại, trong thời khắc đó, không phải cô quên, mà là cô không có gan.

Cô cũng chưa biết rằng, Vân Tại không thể dõi theo bóng cô khi cô rời đi.Cậu nhắm nghiền mắt lại, tay túm chặt góc chăn cho đến khi bật chỉ.
Chúc bạn đọc truyện mười năm thương nhớ vui miệng

Tham khảo thêm Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *