Review truyện Nam Xấu Khó Gả

Nam xấu khó gả kể về Phương Vân Tuyên hắn không còn ngờ rằng hắn có thể xuyên không nhưng mà người ta xuyên qua làm mỹ nam còn hắn cũng xuyên mà xuyên thành xấu nam, bế tắc quá mà.

trình làng truyện đam mỹ nam xấu khó gả

Tác giả: Thẩm Như
Thể loại: đam mỹ, Truyện xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện nam xấu khó gả

Lúc lăn xuống cầu thang Phương Vân Tuyên đã nghĩ: “nếu như có kiếp sau hắn sẽ không còn yêu đương thêm lần nào nữa, ba mươi hai tuổi đã hết trẻ nữa nhưng hắn vẫn còn đấy chưa sống đủ, cho dù bị người nam nhi mình yêu sâu sắc mắng là “biến thái”, “ghê tởm” nhưng Phương Vân Tuyên cũng muốn sống tiếp.”

Lúc mở mắt ra đợt nữa Phương Vân Tuyên kinh ngạc bắt gặp mình đã xuyên vào thân thể một người khác, người này trùng tên trùng bọn họ với hắn nhưng mà cảnh ngộ thì nghe còn thê thảm hơn từ đầu đến chân chết oan chết uổng như hắn nữa.

sau thời điểm choáng váng qua Phương Vân Tuyên mới nhìn được rõ nơi mình có mặt. Đây miễn cưỡng xem như 1 gian phòng. Nói miễn cưỡng cũng không thực sự, gạch mộc xây quanh bốn phía, khoảng không chưa được mười mét vuông, bên trên tường cũng không quét vôi còn lòi ra cả màu xam xám của bùn trét tường. Hắ dùng tay sờ thử, rơm rạ trát lên tường thô ráp làm cho những người đau tay. Ở trong phòng ngoại trừ một chiếc giường gạch thì không thể dụng cụ gì khác. Trên nóc nhà cũng không có trần, chỉ có mỗi cái xà gác bên trên đỉnh đầu Phương Vân Tuyên.

Phương Vân Tuyên nằm ngang trên giường gạch, bên dưới thân là cái chiếu, bên tay trái là chăn bông. Cái chăn bông kia đã cũ nát tan hoang, rách rưới toạc lộ cả sợi bông, sợi bông bên trong vốn hiếm hoi lắm cũng lộ hết cả ra ngoài, mặt trong chăn đen sì sì thứ gì đấy như là dầu mỡ bóng loáng, đặt lên trên mũi ngửi thử là 1 trong những thứ mùi không thể nói rõ xộc lên khiến cho Phương Vân Tuyên đau hết cả đầu.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Phương Vân Tuyên mồ côi ba mẹ từ nhỏ dại, lớn lên bằng bàn tay chăm sóc của ông nội. Ông nội có tay nghề điêu luyện trong điêu khắc gỗ, đc người ta xưng tụng là bậc đại tông sư, muốn nhờ ông khắc một tác phẩm chỉ có tiền chưa chắc gì đã có thể nhờ đc, ngay cả phế phẩm bị ông nội vứt bỏ cũng rất được gắn cái giá trên trời bên trên Thị Phần.

Thành phố tân tiến đâu đâu cũng là nhà cao tầng bằng bê tông cốt thép, nhưng Phương Vân Tuyên lại sống với ông nội trong tòa tứ hợp viện cách trung tâm thành phố không xa. Đó đó là tòa nhà từ thời kinh đô của Càn Long truyền xuống, thông qua trăm năm rung chuyển mấy đời nhà họ Phương sửa chữa mới hoàn thiện được sau cuối thuộc sở hữu Phương Vân Tuyên. Tứ hợp viện hình chữ nhật, rường cột chạm trổ, đấu củng* mái cong. Phương Vân Tuyên sống cuộc sống đời thường vui miệng từ nhỏ tuổi, căn phòng tồi tàn thế này cho dù bây chừ hắn ở thời cổ đại có thấp kém đến đâu đi nữa cũng đã vượt quá phạm vi tưởng tượng của hắn.

(*Đấu củng: một loại kết cấu quan trọng đặc biệt của phong cách thiết kế Trung Hoa, gồm những thanh ngang từ trụ cột chìa ra gọi là củng and các trụ kê hình vuông vắn chèn giữa các củng gọi là đấu.)

Phương Vân Tuyên thở dài, từ khi hắn tỉnh lại đến hiện thời đã nằm thêm một chút. Cái phòng này chỉ có tường vây bốn phía & một cái cửa, cửa phòng đóng chặt hắn không thể thấy bên phía ngoài, cũng chưa chắc chắn hiện giờ là ban ngày hay đêm tối, đã là canh mấy rồi.

Xem thêm Truyện ngôn tình sủng hay tại đây

Nghĩ đến từ “canh giờ” Phương Vân Tuyên bất giác cười khổ, hắn còn giữ lại ký ức vốn có của thân thể này, có vài từ ngữ không cần hắn phải nghĩ cứ theo phản xạ có ĐK có mặt nằm phí trong đầu hắn; mà ngay đến cảnh ngộ từ nhỏ đến lớn của thân thể này hắn cũng đều có thể nhớ rõ ràng rành mạch.

như thế cũng không tồi, hoàn toàn có thể bớt được cho hắn ít nhiều chuyện. Nếu như không sống trong triều đại trọn vẹn chưa hề nghe kể đến như thế này trong lúc tình cờ hắn lại nói ra vài câu phạm húy* kiêng kỵ đó chính là tội chém đầu.

(*Phạm huý: không tránh tên của người trên.)

Chém đầu này là chuyện không thể hình dung đối với một người văn minh như Phương Vân Tuyên, nhưng lại là sự thật mà hắn phải đối mặt. Phương Vân Tuyên của quá khứ đã chết, hiện tại hắn là con một của tú tài nông thôn Phương Thế Hồng tên là Phương Vân Tuyên, chính vì sinh ra đã mang bộ mặt xấu xí nên phụ mẫu gọi hắ bằng nhũ danh khác, là Sửu Nhi (người xấu xí).

Trong đầu lộn xộn, Phương Vân Tuyên cố gắng tiêu hóa sự thật trước mặt. Mới một khắc trước hắn vẫn tồn tại là đầu bếp nổi tiếng trong nước, nhưng hiện tại hắn đã chiếu qua một nhân loại không quen, bước đầu một cuộc sống thường ngày mới trong thân thể của người khác.

Chấn động này không còn nói là nhỏ tuổi, nhưng trong cả như thế Phương Vân Tuyên vẫn không muốn trở về thời hiện đại; đối với bị người mình muốn coi khinh thì hắn tình nguyện chọn ở lại nơi này, ở lại trong nhân loại không có Trần Lỗi này.

Hắn đang miên man suy xét thì cửa phòng vang lên một tiếng kẽo kẹt, có người từ phía bên ngoài bước vào.

Phương Vân Tuyên nhìn ánh sáng phía sau người kia mà giận dữ, nhắm mắt một lúc mới nhìn về phía cánh cửa vừa xuất hiện thêm.

Cạnh cửa có 1 tiểu nha hoàn đang đứng, tuổi khoảng 17-18, cô mặc y phục màu cam, bên cạnh hông có buộc tạp dề, khuôn mặt tròn vo như quả trứng, gương mặt cũng như tuổi tác đều tràn trề sức sống thanh xuân vườn trường biến hóa năng động.

Tiểu nha hoàn có vẻ không kiên nhẫn, một chân bước vào, một chân đá cửa cho khép lại, tay bưng cháo, tay bịt mũi sợ hít phải mùi hôi thối trong phòng này.

Tiểu nha hoàn đặt mạnh chén cháo xuống, nước cháo bên phía trong sóng sánh ra bên ngoài hơn phân nửa. Cô nhăn chặt đôi mày căm ghét nhìn thoáng qua Phương Vân Tuyên nằm trên giường đất, mặt mũi càng thêm một trong những phần khinh ghét càng bịt chặt mũi thêm giận dữ nói: “Sửu thiếu gia cũng nên dậy rồi, đã là giờ nào rồi chứ. Lão gia đã hỏi mấy lần, vẫn chính là ta phải che giấu cho ngài.” tiếng nói non nớt từ kẽ ngón tay cô vang lên, mang đi giọng mũi mềm mại.

Phương Vân Tuyên thu lại góc nhìn đang nhìn cô dùng tay chống lên giường gạch, lắc lư ngồi dậy. Từ đầu đến chân chỗ nào thì cũng đau, nhúc nhích tay chân thử thì cảm thấy thân thể này như muốn rời cả ra. Chuyện này cũng khó trách, đêm qua Phương Sửu Nhi mới bị người đánh cho một trận tàn nhẫn, lại bị ngâm nước trong Hà đường đến hơn nửa đêm, thân thể này có thể gượng dậy được đã coi như mạnh khỏe lắm rồi.
Chúc bạn đọc truyện nam xấu khó gả vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *