Review truyện ngôn tình Bút Kí xuyên thẳng qua Của Nữ Phụ

Bút kí chiếu qua của nữ phụ là 1 trong những bộ truyện về một nữ chính xuyên qua đủ chiếc tiểu thuyết & biến thành.. Nữ phụ trong các tiểu thuyết đấy.
Nam chính khôn cùng yêu nữ chính, hai các bạn luôn cố mua nhau trong đã từng thế giới & kế tiếp là nói cả làm việc đất trời thật.

ra mắt truyện bút ký chiếu thẳng qua của nữ phụ

Tác giả: Ngốc Manh Ngốc Manh
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ phụ

Trích đoạn truyện bút ký chiếu thẳng qua của nữ phụ

Liễu Khê nhìn phần lớn comt, thật ra cô đã sở hữu dự tính khác với nữ phụ nhưng mà sau khi viết tới đây thì vô cùng lười viết tiếp cho nên cho nữ phụ đi lĩnh cơm hộp về nhà, thật sự đó là cách làm giảng giải sớm nhất có thể. Viết truyện trên mạng vài năm, nữ phụ trong truyện của Liễu Khê quá nhiều, cần đến hai bàn tay đếm ko hết, kết cục rút cuộc luôn là dòng chết.

“Ai, ai bảo tôi là người yêu nữ chính thực hiện chi? Nữ phụ ơi nữ phụ, lần sau tranh thủ làm bằng nữ chính đi thôi!”

Liễu Khê kém chất lượng mù sa mưa thở dài, rún vai, khuôn mặt tràn đầy vẻ đắc ý chẳng thể giấu được. Bỗng nhiên đèn ở trong phòng tắt ngóm, căn nhà tối như mực chỉ có tia nắng từ laptop chiếu ra.

“Ý? Dễ thường đèn hà tằn hà tiện năng lượng hư rồi?”

Liễu Khê đành phải vùng lên, ngước đầu nhìn trần nha thì cảm nhận thấy độ ấm trong phòng giảm xuống, cả người giá lạnh,da đầu run lên. Bỗng nhiên cảm thấy sau sườn lưng mang thành viên gia đình, Liễu Khê mạnh bạo chuyển phiên đầu thì quan sát thấy 1 cô gái đáng yêu mặc vật cổ trang đã đứng của phòng, khuôn mặt bách hơp xinh đẹp như đóa dòng Đơn nở nụ cười, mắt phượng, đưa đi khí thế cao ngạo. Giả dụ chẳng phải gương mặt của cô gái này trắng bệnh lẫn xanh đen thì Liễu Khê thật sự mong mỏi quỳ xuống gọi một tiếng ‘Nữ hoàng’, nhưng trong chiếc không khí âm trầm khủng bố này, chợt hiện ra cô nàng cổ xưa xinh xắn, dù là ai ai cũng quan sát thấy sợ hãi!! “Cô… Cô…” Liễu Khê run rẩy, khuôn mặt chắc nịch. “Liễu Khê?” cô bé đẹp tươi mở miệng, giọng kể trong trẻo như châu ngọc lấy phần nóng giãy vang lên, cố tình rộng lớn mấy phần tà hung ác vào.

Liễu Khê nhắm mắt nhắm mũi lại, trong thâm tâm gào lớn: Như Lai, Quan Thế Âm, Ngọc Hoàng Đại Đế, Thượng Đế, Thánh Allah!!! Nhất mực là ảo giác!! Chiếc gì tôi cũng ko thấy!!!

“Nếu ngươi đang không ước ao gặp mặt nữ phụ như vậy thì biến thành nữ phụ cho bạn dạng cung đi! Để cho ngươi nếm thử hương vị thực hành nữ phụ!”

cô gái đáng yêu mặc đồ gia dụng cổ trang kia nở thú vui dữ tợn,không làm cho Liễu Khê cơ hội chống cự đang nâng bàn tay trắng nõn, hung hăng vỗ một chưởng vào ngực Liễu Khê. Liễu Khê chỉ linh cảm một thần lực chợt chiếu qua thân thể, lục phủ ngũ tạng đau nhức, kế tiếp chậm rãi bửa xuống trên bàn, đè lên máy tính sẽ phát sáng. Khi tỉnh ngộ ra, Liễu Khê linh giác mê muội. Tia nắng chiếu rọi qua khẽ hở, Liễu Khê ko tự giác nâng tay lên đậy mắt “Ừm….”

Tiếng rên rẩm bật ra. Đó là nơi nào? Liễu Khê quay đầu nhìn căn hộ, căn nhà eo hẹp, mà siêu sạch, bên chóng là một cái tủ để đồ, bàn học. Trên tường dán mấy bức áp phích nằm hệ màu ấm, hiển nhiên là phòng ngủ của 1 cô nàng. Cô nhớ gia đình bị một nữ quỷ cho 1 chưởng, ngay giữa ngực, đau tới mức đòi mạng.

Vậy với chuyện gì xảy ra? Xuyên qua? Trùng sinh? Đừng đùa, một xíu cô cũng không hề thấy lạ. Sở hữu ai giảng giải cho cô biết chuyện gì hay là không.

[Đinh, xin chào tổ ấm chơi Liễu Khê, hoan nghênh cô đến có thế giới của nữ phụ]

một tiếng máy móc cứng ngắc vang lên trong đầu Liễu Khê làm cô hoảng sợ. “Thế giới của nữ phụ? Xin giải thích….” Đọc Truyện ngôn tình 18+

Sau 1 trong các buổi Liễu Khê new run rẩy nhắc ra 1 câu như thế.

[Bởi vì trong quá trình chế tạo của tác fake Liễu Khê, kết cục của nữ phụ luôn luôn khôn xiết thô bạo nhưng tiện dung, âm mưu phi nghĩa, liên tục thịt phần đa nữ phụ thực hiện bằng bè cánh nữ phụ oán hận, kích hoạt khối hệ thống trò chơi này]

Chết tiệt, cái này không khoa học!!! Liễu Khê thật sự ý muốn phun một ngụm máu kháng nghị.

[Trò chơi vẫn tận sức đáp ứng phần nhiều nữ phụ, tính chân thực của trò chơi là 100%, tình tiết động lòng nhà bạn, mục đích của bạn chơi là chia rẽ nam nữ chính, độ hảo cảm là 0, nữ phụ xoay bạn, sau thời điểm hoàn thành mục tiêu tiến tấn công, nhà bạn chơi hoàn toàn có thể khiêu chiến mang kịch bạn dạng tiếp sau. Bởi đặt dễ ợt cho tất cả những người chơi, toàn thể tên của nữ phụ phần nhiều đem tên của nhà bạn chơi. Có Việc gì xin hãy phát âm hệ thống]

“Xin hỏi, kịch bạn dạng đem từ đâu ra?”-Liễu Khê đột linh cảm không đảm bảo.

[Tất cả các tiểu thuyết nhưng thành viên gia đình chơi đã viết, tình tiết gần như tương tự trong tiểu thuyết mà người nhà chơi đã từng viết, kiểu như cuộc tiến tấn công hiện giờ của người nhà chơi là tiểu thuyết vườn trường]

Tham khảo thêm list đam mỹ cao h

A… A… Em gái mày…. Liễu Khê đấm vào đầu nệm, lúc chị đây new bắt đầu viết thì viết mấy mẩu chuyện vườn trường đặt xả stress một xíu, tại sao lại rơi vào kết cục bi hùng này vậy trời? Càng nghĩ càng giận, Liễu Khê muốn chối từ, nhưng mà không thể ngồi dậy, cố gắng đụng cất loại tay 1 lát, tiếp nối gục bên trên giường. Lo âu nhìn cánh tay của mình, bàn tay đầy đặn, mập đến mức không hề thấy khớp xương, loại tay giống hệt như tay heo. Sau khi nhìn kết thúc thì khóe miệng của Liễu Khê co giật.

chẳng trách khi nãy không thể vùng dậy, hoá ra là 1 trong cô gái béo, chiếc dạng này thật sự tương tự một bãi giết nằm trên chóng. Nặng nhọc lắm mới có thể xuống nệm, Liễu Khê tiến bước loại gương thì hít ít nhiều khí lạnh, qua gương thì nhìn thấy 1 cô nàng lớn lao, thật sự khôn xiết kiểu như tảng thịt biết đi, khuôn mặt bị đống thịt chèn ép đến mực trở thành dạng, loại dạng này sao rất có thể câu nam chính đây?

im thin thít thở dài, Liễu Khê mặc niệm kể “Giới thiệu tình tiết”

[Kịch phiên bản đầu tiên của quả đất nữ phụ: tình ái học trò. Mục tiêu: Chia rẽ hoa hậu học đường Tô Nhiên và hotboy Trình Tố. Thân phận gia đình chơi: bạn bè duy nhất của Tô Nhiên, thầm quí Trình Tố. Do với tâm ganh ghẻ mang Tô Nhiên đề nghị vẫn tung tin đồn thổi sau sườn lưng, lời xin phá hư cảm tình của hai người. Cho tới khi tính ganh tị tăng cấp, ý muốn đẩy bổ Tô Nhiên xuống lầu, hiệu quả sử dụng sức quá mức cho phép phải tự làm bằng gia đình bạn trượt chân xẻ xuống lầu. Chung cục lĩnh cơm hộp, bị knockout]

chung cuộc Liễu Khê cũng nhớ, đó là tiểu thuyết đầu tay của cô, khi đó hành văn khờ khạo, trong tim chứa chan điều lãng mạn của học sinh, vì để phụ trợ cho nữ chính vậy nên cô đã hình thành một nữ phụ cao 160cm nhưng nặng đến 80kg. Mà bấy giờ, phiên bản thân chính là cô em gái cao 160cm & nặng 80kg đấy. Ai nhắc thời kì là dao thịt heo? Bụ bẫm new là 1 trong những cây dao để giết heo đó! Bạn cũng có thể hình dung cô nàng nhìn giống như ba mươi tuổi trong gương đó là một cô nàng mười sáu, mười bảy tuổi hay không?

Trong nháy mắt, Liễu Khê phiêu bạt sức ép không hề nhỏ, nếu người thân không giống biết nữ phụ thầm thích nam chính ko chừng phần đông cười nhạo nhưng nhắc “Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga!”,”Xấu nữ tác quái!”

Nhéo nhéo đống giết thịt mập trên bạn, Liễu Khê thở dài, nhiệm vụ đau buồn rồi. Lúc đấy tiếng Open vang lên, cánh cửa lộ diện thì một bạn phụ nữ đáng yêu đi vào, thấy Liễu Khê đứng trước gương thì êm ả nói: “Khê Khê, con dậy rồi? Mau rửa mặt đi, nhớ rằng bữa nay là ngày tới đem tòa tháp nghỉ ngơi trường, mẹ đã chuẩn bị bữa sáng rồi”

Coi thêm top Truyện ngôn tình sủng

Liễu Khê nghe được chữ mẹ thì mắt sáng lên, chăm chú nhìn bà Liễu một chiếc, khuôn mặt xinh đẹp long lanh trần, làn da trắng nõn, gương mặt hợp lý, thành viên gia đình ta nhìn thì đã thấy xinh xắn cam đoan trang. Trường hợp mẹ của nữ phụ đang rất đẹp như vậy thì nữ phụ béo lên hẳn ko xấu, chỉ cần đem đống thịt mỡ này quăng đi là được. Sau khoản thời gian gợi ý chấm dứt thì bà Liễu đi ra bên ngoài, đương nhiên ko cảm tìm ra sự dị kì của Liễu Khê. Liễu Khê mặc một chiếc áo phông thun rộng and quần bò, xa lạ nhéo nhéo đống thịt bên trên lưng, ko im lòng ăn sáng. Hiện nay mẩu truyện chỉ new mở màn, giới tính chính new với chút tình cảm, làm mai ái muội cũng mói mở màn, chia rẽ hẳn ko khó lắm.

Đả thông ý thức hoàn thành, Liễu Khê há mồm ăn no, rành rành bụng ăn no, mùi vị ko tồi. Đưa mắt nhìn bàn ăn, khóe miệng vặn một xíu, bạn dạng thân xử lý 1 chén mỳ, 1 bánh bao, một chiếc bánh ngọt and 1 ly sữa đậu nành. Sức ăn vậy đó không phệ ko phải là người. Không được, đề nghị lên kế hoạch giảm lớn thật nhanh new được. Liễu Khê đeo túi vải đi ra cửa, cố sức chen lên xe bus, trong đầu bắt đầu giám sát, hiện thời kì nghỉ hè sau học kỳ nhị, sở hữu đến 1 tháng sống, trong khoảng thời gian này giảm xuống 15kg cũng ko sai. Phụ nữ, nhiều lúc bắt buộc ác nghiệt với chúng ta một chút! “Liễu Khê, mấy ngày nghỉ tính làm cho gì?” Trong lớp có rất nhiều bạn học, quan hệ sở hữu Liễu Khê không tồi, 1 gia đình bạn quý khách hỏi. “A, còn chưa nghĩ ra, đến lúc đấy rồi tính. Ví như điểm thi không tốt thì cái gì cũng không được” Liễu Khê tìm ra chỗ ngồi của mình, mỉm cười chỉ dẫn. Liễu Khê tuy là em gái béo tốt nhưng mà thành quả học tập ko tồi, tổng thể đa số là tên trong top, lại vô cùng hay với Các bạn, luôn luôn vui tươi giúp đỡ nhà bạn, trong lớp có không ít quan hệ. “Liễu Khê, sao cậu không phát âm cho tớ? Thực hiện tớ đề xuất ngóng cậu nửa ngày, phung phí thời kì mong muốn chết!” 1 giọng đề cập đưa đi sự chất vấn vang lên sau sườn lưng Liễu Khê, giọng nói trong trẻo êm tai, chỉ với phía bên trong cất một xíu ngạo khí không vui mừng. Liễu Khê chăm chú đến mấy đứa bạn đã nói chuyện mang người nhà khởi đầu lòi ra vẻ khinh ghét & cách biệt, thậm chí có một bạn nữ nói thầm “Kiêu ngạo loại gì? May là Liễu Khê hay tính nếu như không ai nhưng chịu đc chiếc tính ấy của cô ta chứ?” trong thâm tâm hiểu được, cô nàng mới rồi ko được hâm mộ. Quay đầu lại thì Liễu Khê nhìn thấy 1 cô nàng cute đi tới.

[Thông tin: Nữ chính Tô Nhiên hiện ra, độ hảo cảm mang các bạn chơi là 35, chúc người nhà chơi vui vẻ]

thì ra đây là Tô Nhiên, Liễu Khê gật gật đầu đồng ý, quả tình là 1 cô bé dễ thương, mắt ngọc mày ngài, mang theo nhựa sống của cô nàng tuổi thanh xuân, như thể giọt sương bên trên đóa bách hợp mỗi sáng, ko hổ danh hoa khôi học đường. Tô Nhiên nhìn thấy Liễu Khê xem nhẹ người trong gia đình, trên mặt sở hữu chút giận dữ and khó tính.

———————————

♥♥

Liễu Khê kinh ngạc, tiếp nối nở niềm vui kể “Xin lỗi nha Tô Nhiên, hôm nay mơ tưởng phải quên phát âm cho cậu”

Tô Nhiên sinh hoạt cạnh nghe Liễu Khê xin lỗi thì thả lỏng, tự thị ngồi xuống oán cừu nhắc “Đợi cậu cả buổi, chết tớ luôn, lần sau còn như thế tớ ko thèm chơi sở hữu cậu nữa”

Vừa đề cập ngừng lại phiêu lưu đã là người phụ họa mình như không, Bên cạnh đó Liễu Khê với chút thay đổi, xem ra tổ ấm nhìn lầm rồi. Bự như thế thật tội nghiệp! Trong góc nhìn Tô Nhiên ngày càng tăng phần thương hại lẫn tự phụ.

Liễu Khê bắt đầu quyết tâm về nữ chính, tính cách làm của Tô Nhiên có chút cao ngạo, chính là bởi cha mẹ thường hay ôm đồm nhau đòi ly hôn, yêu cầu trong nội tâm luôn luôn bất an lẫn mẫn cảm, lại không mong mỏi các bạn khác biệt biết and xem thường nên dùng sự cao ngạo đặt giấu dấu, sau cùng bị Các bạn nữ trong lớp cô lập. Dù sao Tô Nhiên cũng rất đẹp nhất, gia cảnh không tồi, lại sang trọng, sản phẩm luôn luôn rất tốt, Nhiều hơn đã làm học qua piano & múa, đa tài đa nghệ, ấy cũng là biểu trưng trong mộng của các nam sinh thông thường. Khó trách chỉ mang một mình Liễu Khê là người dùng, mà còn thành viên gia đình người tiêu dùng này do tiếp cận nam chính Trình Tố mà mới thân sở hữu Tô Nhiên, đổi lại là bạn dạng thân thì cũng rất mất hứng. Chủ nhiệm bước vào lớp, âm thanh huyên náo không còn. Liễu Khê đậy tâm tình, hóng chủ nhiệm phát phiếu điểm. Coi thêm list truyện sắc sủng

chẳng thể không kể, Liễu Khê này cực kỳ giỏi, item xếp đồ dùng nhị trong lớp, nằm ở trong khối xếp đồ vật 3. Liễu Khê cầm phiếu điểm cảm khái. “Tớ xem làm sao, ghét bỏ, tại sao toán của cậu lại cao hơn tớ?”

Tô Nhiên tự tiện giật lấy phiếu điểm trong tay Liễu Khê, xem qua thành tích hầu như môn thì giận dữ kể. Thành tựu trong lớp của Tô Nhiên đứng thiết bị bảy, cũng không tồi, mang điều vẫn kém cạnh Liễu Khê. Bởi vì do đó Tô Nhiên ko vui, theo lề thói toàn cục hầu như ngơi nghỉ phía trên mặt. May nhưng mà Liễu Khê nghe kết thúc không hề thấy gì, nói về tính tình của Tô Nhiên, dễ nghe là cương trực, khó nghe đó là kiêu ngạo ngạo mạn, nói chuyện ko giữ mặt mày cho người không giống, thường giỏi sẽ cho thành viên không giống mất mặt. Mà người đẹp chính là Hotgirl, cho mặc dù là cau mày do khó chịu, nhếch mi, phồng má phần nhiều rất đẹp. Dĩ nhiên chúng ta không giống thì không nghĩ vậy, nam sinh ngồi trước luân phiên mọi người đề cập “Ây, Liễu Khê, cậu lại chọc Tô Nhiên tức giận? Giúp loại gì thế? Nhường cho Tô Nhiên một chút cũng ko được à?” Liễu Khê nghe kết thúc thì co giật khóe môi, nhìn nam sinh kể sở hữu bộ dạng bênh vực kẻ yếu, thật sự khôn cùng đau răng, một tên quí xen vào chuyện người nhà không như.

kệ xác là nam giỏi nữ, mặt đẹp nhất luôn luôn được nhà bạn không giống hâm mộ, mấy mình khác biệt cũng vì thế mà ủng hộ. Mang phần nhiều nam sinh trong lớp thì việc Liễu Khê nhịn nhường cho Tô Nhiên là trách nhiệm đề xuất thực hành. Khó trách sau này Liễu Khê luôn luôn có địch ý với Tô Nhiên, người trong lòng thích Tô Nhiên, ưu thế tốt nhất là item học tập cũng bị Tô Nhiên đuổi kịp and vượt qua, thật sự vô cùng thảm kịch.

“Nói dòng gì đấy? Thù ghét, đừng đề cập bậy, tớ và Liễu Khê là người dùng tốt” Tô Nhiên hờn dỗi kể, trong trái tim cũng khá hưởng thụ, nữ sinh tuổi này đầy đủ luôn sở hữu chút hư vinh mà không gây thành viên gia đình ta ghét, trái lại đó chính là nhựa sống của tuổi thanh xuân.

Liễu Khê không nhắc gì, thậm chí còn không nhìn nam sinh đấy một cái, mặt không thay đổi nhìn phiếu điểm Trong lớp, Tô Nhiên luôn luôn bất hòa mang gần như nữ sinh, nhưng có quan hệ ko tồi mang nam sinh.

Dù sao Tô Nhiên cũng chính là 1 cô bé vô cùng dễ thương, nam sinh tuy nhiên là tình nguyện làm bằng cô nàng này rồi. Sau thời điểm đem phiếu điểm thì Tô Nhiên cộng Liễu Khê đi về, cả hai đi trong trường cứ như một hình ảnh châm biếm. Dưới sự khiến cho nền của Liễu Khê, sự xinh xắn của Tô Nhiên tăng thêm 50 điểm. “Tô Nhiên”

1 giọng từ sau vang tới, trong giọng kể còn mang đi phần bên trong trẻo của không đủ niên. Liễu Khê quay đầu, ko khỏi thất thần, thật sự đẹp nhất trai. Dáng thành viên gia đình cao, gương mặt tuấn tú đưa đi sự non nớt của 1 anh chàng, nụ cười trên mặt có chút nhợt nhạt, đôi mắt hoa đào có sự êm ả đủ dìm chết gia đình bạn, đẹp mắt như thế thật sự là tai ương, mặc dù mặc bộ đồng phục bình thường sẽ làm bằng mình ta thấy thanh lịch.

[Đinh, người trong gia đình chơi chú ý: Nam chính Trình Tố hình thành. Độ hảo cảm sở hữu gia đình bạn chơi: -20, độ hảo cảm với nữ chính Tô Nhiên: 50. Độ hảo cảm của nữ chính Tô Nhiên có nam chính Trình Tố: 50]

Tiếng máy móc bỗng nhiên hiện ra trong đầu giúp Liễu Khê giật thột, dọa chết thành viên gia đình, thật sự lạ lẫm. Mà Liễu Khê vô cùng buồn bực, đã thử gì đắc tội nam chính mà độ hảo cảm lại là con số âm?

Nghe số lượng đó thật sự không thoải mái chút nào, Nhiều hơn độ hảo cảm số âm thì làm sao nhưng mà chia rẽ nhị thành viên này đây? May mắn độ hảo cảm của nhì người mới 50, con số này và đúng là hơn mức một người bạn mà mức dành riêng cho ý trung nhân lại chưa tới.

Trình Tố chấp nhận có Liễu Khê một chiếc, nở niềm vui nói chuyện có Tô Nhiên. Trong lúc thủ thỉ đều chung hỏi Liễu Khê nhị câu, luôn luôn nhớ Liễu Khê, chính xác là lưu ý lễ độ làm bằng mình ta dễ chịu. Đáng tiếc, dù Trình Tố đậy ra sao Liễu Khê cũng nhìn ra, giống như thái độ rỉ tai cho có lệ, giống ánh nhìn đậy chút châm chọc, dĩ nhiên đều chung khi khối hệ thống nói. Nhiệm vụ âu sầu nha! Liễu Khê thở dài, lôi lôi quai sách, góc nhìn ngơ ngác nhìn loại cây. Thật ra Trình Tố nhìn bộ dạng không yên lòng này của Liễu Khê có chút quá bất ngờ, thật sự dị kì. Hắn biết bộ dạng của bản thân không tồi, có sức thu hút không hề nhỏ với Các bạn gái, cũng vô cùng đắc chí có sự ái mộ đấy. Ở cùng phần nhiều nữ sinh 1 thời kì, ánh mắt của cậu cực kỳ tinh, chỉ nhìn một chiếc vẫn nhìn ra. Với điều, bị 1 con nhỏ dại vừa xấu vừa phệ thầm thích thì ko phải là chuyện gì đáng khoe khoang. Ngược lại, diện mạo của Tô Nhiên thật sự không giống 1 trời 1 vực. Ngoài ra trước đây lúc cậu thì thầm sở hữu Tô Nhiên, ánh mắt của Liễu Khê thỉnh thoảng lén lút liếc qua, lúc phát hiện góc nhìn của cậu thì đỏ mặt nhìn đi chỗ khác biệt, kinh tởm như con chuột cống nơi cống thoát nước, cậu có thể vui mới lạ, cực kỳ phiền. Bây chừ Liễu Khê không nhìn cậu thì cậu sẽ nhận thấy tức giận, chẳng lẽ là chiêu mới.

[Độ hảo cảm của nam chính Trình Tố với các bạn chơi giảm xuống 1 điểm]

Âm thanh lại vang lên thức tỉnh Liễu Khê đã ngẩn thành viên, khóe miệng run rẩy một tý, ngước đầu nhìn Trình Tố, bỗng dưng giảm xuống độ hảo cam, tên nam chính này không hề bị bệnh chứ? Cô đâu mang chọc hắn? Trình Tố nhìn thấy ánh nhìn Liễu Khê nhìn người nhà chăm chăm, trong tâm có chút dễ chịu. Vẫn nói rồi, con nhỏ bé to đùng Liễu Khê này sao hoàn toàn có thể ko nhìn trộm cậu chứ? Đôi mắt kia mang theo phần bi lụy như thể một oán thù phụ. Cậu and cô ta không có quan hệ gì, Liễu Khê này càng ngày càng ngu ngốc, không được, tương lai nên tránh xa cô ta một xíu, cậu ko muốn hàng ngày cũng trở thành con bé dại vừa lớn vừa điên cuốn đem. Nghĩ vậy Trình Tố rùng gia đình một cái, cả da con kê số đông nổi lên. Nhìn Tô Nhiên thướt tha yêu kiều, vẫn cảm thấy Tô Nhiên là nhất, tuy rằng với chút tự kiêu nhưng mà ví như phân tích Liễu Khê thì đã giỏi hơn.

[Độ hảo cảm của nam chính có tổ ấm chơi giảm xuống một điểm, sở hữu nữ chính Tô Nhiên gia tăng 1 điểm]

Âm thanh lại vang lên 1 lần thực hành khuôn mặt của Liễu Khê tái dần, ánh mắt nhìn Trình Tố càng bi phẫn, con mẹ nó chứ, tên này thật sự bị bệnh tâm thần rồi, cô ko làm cái gi nhưng vẫn giảm xuống độ hảo cảm, quá đáng đặc biệt là tăng thêm độ hảo cảm cho nữ chính nữa chứ! Trình Tố nhìn thấy góc nhìn của Liễu Khê càng khi càng quỷ dị, trong tâm địa càng nhiều lo sợ, độ hảo cảm lại giảm xuống, góc nhìn của Liễu Khê càng lúc càng thê thảm, thật là một trong vòng tuần hoàn man rợ tính. Nhìn Liễu Khê and Trình Tố đứng đối diện nhau, trong chớp mắt không khí vươn lên là trầm tư mặc tưởng quỷ dị xen lẫn chút ngại ngùng. Tô Nhiên vẫn thủ thỉ vui lòng với Trình Tố thì thấy Liễu Khê to mật nhìn Trình Tố châm bẩm, trong thâm tâm có chút chán ghét. Trước đây, chỉ nên hai người thân cùng xuất hiện thì ánh mắt hầu hết hội tụ trên người thân cô, với nhìn Liễu Khê thì cũng sử dụng ánh nhìn châm biếm, khinh bỉ cộng tự đắc, mà nay Liễu Khê lại cướp lực chú ý của Trình Tố.

[Độ hảo cảm của nữ chính sở hữu thành viên gia đình chơi giảm xuống 5 điểm]

Âm thành này phá đổ vỡ cục diện của Liễu Khê & Trình Tố, Liễu Khê ko khỏi nhìn Tô Nhiên một cái. Sự ganh tị của nữ chính thật sự không nhỏ, cô chỉ nhìn nam chính một cái mà sẽ giảm độ hảo cảm xuống rồi. Tô Nhiên nhẹ nhõm chớp mắt nhì chiếc, mang sự giận dữ che đi, vẫy tay kể “Thời gian thiếu đi sớm, mình về thôi” xong xuôi lời thì nhìn Trình Tố một chiếc, nở niềm vui đẹp tươi “Cùng đi chứ? Cũng tiện thể đường đó!” “Tốt!”
Chúc Anh chị em gọi truyện ngôn tình ‘Bút kí chiếu thẳng qua của nữ phụ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *