Review truyện ngôn tình Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế tôi

Một câu chuyện tình cảm cảu Dương Anh Thi có bốn anh chàng nam phụ tài hoa như cục cưng và một hung quỷ vampire khát máu.

Trình làng truyện Lôi Uyển Khanh em dám tính kế bên tôi

Tác giả: Tracy Trân Trân
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Lôi Uyển Khanh em dám tính kế tôi

thành phố này never riêng biệt, sự náo nhiệt lẫn điên loạn sẽ len lỏi ở đâu đấy. Các ánh sáng của đèn màu, những cái hết sức xe cao cấp, thành phố này đích thực là thiên mặt đường ở trần thế.

Ở dòng nhân loại này, hy vọng có tuổi sống cần phải thích nghi. Ước ao sống thì ngày hôm nay mọi người chắc chắn bắt buộc mạnh hơn ngày hôm qua gấp đôi, hy vọng không bị nạp năng lượng tươi nuốt sống thì bạn phải tập toan tính, tập các thói quen cũng như đủ tuyệt tình để gạt loại bỏ đông đảo thứ tình yêu chưa xứng đáng.

Tất cả các đặc điểm này mọi là đạo lý để sinh tồn tại thành phố Bách Nhật này.

Chỉ tiếc một điều rằng Dương Anh Thi cô lại hiểu rõ cái này quá muộn màng, nhưng mà sự trả báo giá đến sai lầm lần này của cô ấy thật sự quá to.

Trong cơn mơ của bản thân mình, Dương Anh Thi nghe thấy, nhận thấy nhiều người đang vây quanh chỉ trỏ cô, còn cô chỉ bất lực ngồi sụp xuống đất Chịu trận, từng nhịp đay nghiến vang lên bên tai nhà bạn.

“Dương Anh Thi, bao gồm cô ta sẽ khiến cả Yunus sụp đổ, thiết yếu cô ta vẫn hại chết chị gái của mình…”

“Nếu không vì công bố quyết định ngu xuẩn của cô ấy ta, Yunus sẽ chưa phá sản.”

còn tồn tại cả ảnh bà bầu của cô ý nói trong nước mắt, bà thuyệt vọng nhìn cô tuy thế cũng đầy sự tuyệt tình cùng giận dữ: “Dương Anh Thi kể từ nay đang chẳng còn là gia đình bạn của gia tộc nữa, kể từ nay bé nhỏ xíu sẽ ảnh hưởng trục xuất ra khỏi da tộc, tự sinh tự diệt.”

>> đọc thêm Ngôn tình cao h

tứ chữ tự sinh tự diệt như là dùng hết khí lực để nói của bà khiến trái tim Dương Anh Thi được quan tâm tan nát. Cô không muốn, cô sai rồi, cô cần tránh mua tin lời của Lý gia Hân, cô tránh mua cho rằng cô ta thật lòng mang tổ ấm càng không nên quyết định theo ý cô ta. Chị em, nhỏ sai rồi, chị gái, em sai rồi… đừng vứt rơi bé, các bạn đừng quăng quật rơi con…

“Đừng…đừng!”- Dương Anh Thi hét lớn, hai mí mắt nặng trĩu mở ra, chút ánh sáng len lỏi truyền tới cảm giác của mắt khiến cô tất cả chút lóa mắt. Cô đưa tay che mắt người nhà một vài giây rồi mới từ từ định thần lại, cảm nghĩ bước đầu là cực kỳ lạnh, cơn lạnh thấu xương tủy.

Dương Anh Thi đã nằm trên một bờ mèo của bến bãi biễn, từ đầu đến chân đau mang đến mức muốn động đậy cũng cảm thấy không được. Thỉnh thoảng sóng biển lại dạt vào ngập đầu cô khiến cơn ho sặc sụa lại kéo cho, đây là đâu? Sao cô lại ở đây?

Tình hình này chắc chắn rằng ko phải bị gia đình bạn đuổi hoàn thành cảm thấy vui quá liền ra bãi biển nằm đón sóng rồi. Nhưng hiện giờ cô không bao gồm sức để động đậy, tạm gác chuyện vì sao cô lại bước này qua một mặt đi.

“Ba ơi, chính là chị ấy.”- Một âm lượng non nớt từ phía xa truyền tới, Dương Anh Thi mở mắt hình như bắt gặp một bé dại trai tầm khoảng chín mười tuổi dẫn theo một bạn phái mạnh chạy cho cạnh bên cô. Cậu bé bỏng ngồi xuống lay lay tay cô rồi hỏi: “Chị ơi, chị không bị tiêu diệt sao?”

Dư thừa! Nếu còn công sức của con người bền vững cô vẫn nói hai chữ này, thế nhưng lại bây chừ ngày cả chớp mắt cũng cực nhọc, cô đành thều thào nói mấy chữ: “Đây là đâu?”

Cậu bé nhỏ liền nói: “Đây là xóm chài thôn Hương Lâm.”

“Thôn Hương Lâm?”- không nghe bao giờ, mà lại bỏ mặc đi.

người nam nhi được cậu bé bỏng có tên thường gọi là cha cũng ngồi xuống thân yêu hỏi: “Cô gái, cô chẳng sao chứ? Sao cô lại nhận thấy vào đây?”

Dương Anh Thi body đau nhức, trước mắt tối sầm lại, chỉ kịp nhận thấy cảnh hoang vắng của bãi tắm biển, cô chỉ kịp nói: “Cứu tôi…”

“Cha, chị đó bị tiêu diệt rồi sao?”

gia đình bạn phái mạnh chuyển tay sờ thử mũi cô rồi nói: “Chưa bị tiêu diệt, chuyển về nhà rồi tính.”

mái nhà lá được dựng mộc mạc đến mức nói dễ nghe là giản dị nói khó khăn nghe một ít là tồi tàn. Túp lều lụp xụp khiến người ta băn khoăn lo lắng nếu cũng như gió to liệu tất cả bay cả lều lẫn các bạn trong lều đi không? Ai cũng biết biệt thự lá lụp xụp này là của Lão Lí, mình túng thiếu nhất xóm chài này.

Lão Lí cộng A Nguyên vội vàng chạy vào nhà, bên trên tay lão còn bế theo một bạn gái trông khôn xiết thảm khiến Bà Lí vừa bắt gặp liền hốt hoảng chạy ra hỏi thăm, lão Lí cũng không biết giải thích núm nào liền bảo bà sơ cứu rồi cố gắng đồ mang đến Dương Anh Thi trước rồi ra quanh đó. Bà Lí tháo dỡ cỗ váy tím vẫn bám đầy bùn đất trên gia đình Dương Anh Thi ra rồi cẩn thận lau nước ấm mang đến cô, Dương Anh Thi trong lúc hôn mê sẽ còn chút lí trí, cứ liên miệng kêu lạnh, bà Lí liền đem ngọn nến đến cạnh sưởi ấm mang lại cô.

>> Đọc thêm Truyện sắc

Giúp Vương Anh Thi sơ cứu xong đã chính là tiếng sau, lúc này bà new nhìn rõ khuôn mặt của cô ấy. Bộ mặt trái xoan duyên dáng, đôi mắt phượng dự chừng hình như làm điên đảo mình chú ý, hàng mày tựa như tranh vẽ, hàng mi thiên nhiên cụm và dày, lúc nhắm mắt đang khiến nhà bạn khác trôi dạt đôi mắt này thật đẹp, phân vân khi cô mở mắt vẫn đẹp ngoại giả nào nữa.

Bà Lí thở dài đi ra ngoại trừ rồi nhẹ nhàng đóng cửa ngõ gỗ lại. Bà đi tới khu vực hai cha nhỏ lão Lí rồi hỏi: “Ông mua thấy teen girls ấy ở biển khơi sao? Cô ta tự gần kề à?”

“Không giống lắm đâu, nếu là tự cạnh bên thì khi nãy cô ta sẽ không bảo chúng tôi cứu vãn cô ta, chú ý trang phục của cô ta chúng tôi đoán chắc chắn rằng tổ ấm nơi khác mang đến. Thôi kệ bà chúng ạ, cứu vãn một mạng gia đình hơn xây mười dòng chùa, cứ cứu cô ta trước đang.”- Lão Lí rót ly nước rồi vừa uống vừa nói.

Sắc bên bà Lí bao gồm chút chần chờ, A Nguyên cạnh bên liền bổ xung vào: “Chị gái ấy hết sức tội nghiệp, lúc bé đi thả diều thì gặp mặt chị ấy đã đứng trên tàu giải pháp bãi biển khá xa, Bên cạnh đó chị ấy bị một người trong gia đình khác đẩy xuống biển lớn thì phải.”

“Biết là cứu mọi người thiết yếu, tuy nhiên ngôi nhà bản thân mỗi chúng ta còn không được cha gia đình ở, giờ thêm một bạn gái thương tích đầy gia đình bạn Như vậy nằm ở trong nhà, chúng ta ngủ ở đâu đây? Bổ xung nữa… Căn nhà cũng hết gạo rồi, sắp tất cả chúng ta còn yêu cầu nhịn đói, làm cho sao nuôi cô ta?”- Bà Lí lừng khừng mãi rồi cũng nói.

Ông Lí trầm mặc một lúc chậm thật lâu rồi nói: “Kệ ráng, tới đâu thì tới, dù sao cũng cần thiết thấy bị tiêu diệt không cứu giúp.”

Chúc Các bạn đọc tryện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *