Review truyện Nguyện đứng sau

chúng ta thường hay nói sau cơn mưa trời lại sáng,do ấy hoàn toàn hiểu lầm hầu như được hóa giải, cùng lúc phát hiện ra tên khốn nạn thành lập hiểu lầm giữa hai thành viên họ

Ra mắt truyện Nguyện che khuất

Tác giả: Phi Ngôn Phi Mặc
Thể loại: Truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Nguyện đứng sau

Lưu chính Dương đang bận bịu dọn nhà thì nghe tiếng chuông điện thoại vang lên. Cầm tay chưa đã có sẵn trong bạn mà lại ở trong một cái hòm khiến cậu tìm nửa ngày new ra.

Bấm nút nghe, đầu đây bên kia là giọng của một cô gái dịu dàng. Được cô thông báo, Lưu chính Dương new nhớ đã được chuyện Vậy nên.

gần đây xảy ra nhiều chuyện bắt buộc cậu sẽ sớm quên đi chuyện này, không ngờ giờ đây nó lại tạo ra trong đầu. Sau khi hẹn với teen girls ngày cho lấy đồ, Lưu bao gồm Dương lắc đầu thở lâu năm có dòng trí nhớ tồi tệ của bản thân mình rồi làm tiếp công danh dọn căn nhà kếch xù.

Dời mấy chiếc quan tài carton này đi quả chính là nhiệm vụ đau khổ. Dù đã nhờ đứa bạn mang lại cung ứng, nhưng mà khi với loại săng cất đầy thứ linh tinh bao gồm vào căn nhà, Lưu thiết yếu Dương đang thấy mệt ao ước bị tiêu diệt, thiếu chút nữa nằm bẹp trên sàn.

cậu bạn gồm bài toán, bắt buộc đi trước. Lưu bao gồm Dương hẹn ngày nào rảnh rang sẽ mời hắn nạp năng lượng cơm trắng để cảm tạ.

“Sau này nhớ mời tao một bữa ngon.” Cậu ta vỗ vỗ vai cậu, “Tự bảo trọng.”

Sau đấy mở cửa bước ra quanh đó.

bạn chúng ta này nghịch có cậu từ nhỏ tuổi mang lại mập, cũng chính là một trong số ít chúng ta thấu hiểu chuyện đấy, vì am hiểu yêu cầu cảm nhận nặng nề xử. Lưu thiết yếu Dương chẳng mấy thân thiện, Bước xuống. Trước hết yêu cầu chọn bài toán đã, cậu còn phần nhiều thứ đề nghị đưa ra, huynh đệ có lẽ lợi dụng thì cứ lợi dụng.

>> Xem thêm Truyện H hay đặc sắc tại đây

Đồ đạc đã được mang vào, quá trình bổ sung mới thực khiến người ta choáng váng. Lưu bao gồm Dương đối diện mang săng carton, quả thật hết biện pháp. Trong này toàn bộ là sách, tạp chí và đĩa CD, tiếp sẽ là ăn mặc quần áo, giày dép nằm bừa bộn.

ở trong phòng, ko kể giường, lấp quần áo và bạn đọc sách ra thì không có gì thứ gì khác. Lưu thiết yếu Dương lấy hồ hết thứ đề nghị thiết đặt lên bàn, hồ hết cỗ áo không bật mí thì đặt ở góc buồng. Hòm chứa quần áo cũng như đều thứ khác cũng không gợi mở, nhất là cỗ ván cất phục trang. Dù sao hiện nay cũng chưa mặc, một thời gian sau cũng chưa mặc, e rằng trước khi cậu tất cả tiền trả mức giá giặt ủi cũng sẽ chưa mặc.

Hôm cậu đi lấy đồ là một ngày thu an lành, khí trời quang đãng, mặt trời rực rỡ tỏa nắng, chú chim bé dại trên cành lá vui chơi hót líu lo, giao thông thuận lợi, chưa xảy ra vấn đề gì. Nếu gồm thì chính là Lưu chính Dương bao gồm duyên do để không đi, tuy vậy hết lần này đến lần khác còn chưa có chuyện gì xảy ra, Lưu chủ yếu Dương buộc lòng phải đi lấy vật đó về.

bước ra từ tác động trang sức, Lưu chính Dương không mong mỏi đi xe, chỉ Bước từng Cách vô định trên đường cái.

bởi sẽ trả tiền rồi thôi, chưa thì cậu chẳng muốn lấy chúng chút nào. Lưu thiết yếu Dương đứng ngẩn ngơ trên cầu, nạm chặt chiếc hộp trong tay. Địa điểm đây thật yên tĩnh, vắng vẻ, là bầu khâu khí sử dụng rộng rãi để thả hồn đi đâu đấy.

lúc này là ngày 11 tháng 9, một tuần nữa là sinh nhật của bệnh nhân đó, mẫu hộp trong tay đó chính là quà sinh nhật.

Thẫn thờ bóc hộp ra, ánh sáng chói chang khiến mắt cậu chẳng mở lên nổi.

Cậu lấy nó ra chú ý kỹ, mẫu thiết kế bình bình, bên trên ấy khảm mấy viên đá quí nhỏ. Giơ dòng nhẫn lên cao… Soi dưới ánh bên trời, có lẽ thấy chữ khắc bên trong.

“PT95”, đó là tên viết tắt của không ít cậu, trọng điểm là hình mũi tên tên chiếu thẳng qua con tim.

“Em vẫn chưa được nói mang anh, em yêu anh, Thẩm Hồng Viễn.” Cậu lẩm bẩm, cái nhẫn trong tay trượt xuống, rơi xuống dòng sông.

m thanh dòng nhẫn rơi vào nước thức tỉnh Lưu bao gồm Dương đã trầm tư, cậu sực tỉnh bắt đầu biết bạn đã thử gì.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

“Mẹ kiếp!” Cậu thấp giọng phun ra vài tiếng chửi rủa, vội vã túa ăn mặc quần áo, bật xuống sông. Lòng sông Đen ngòm, chọn nửa ngày cũng chẳng thấy gì. Cậu nổi lên, chú ý xung quanh, hít sâu một hơi rồi làm tiếp lặn xuống. Sau cuối cũng tìm được chúng.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *