Review truyện “Quán Ẳn Đêm Kỳ Lạ”

Tóm tắt truyện đam mỹ ” nhà hàng quán ăn đêm kỳ lạ”

Tác giả: trường thọ Thiên Diệp
Thể loại: đam mỹ h, sủng, nhan sắc, Linh dị, lịch sử
Trích đoạn:
phần nhiều que giết đã được xỏ xâu ngắn gọn. Giết nạc tươi đẹp có mỡ xen lẫn kiểu như thạch. Từng que giết thịt trang nghiêm bày sinh sống bên trên giá nướng, phía bên dưới là than đỏ rực. Chờ đến khi giết mổ nướng đổi mầu sắc, lại vải lên nước ướp đặc chế. Từng cuộn khói bốc lên mang đi mừi hương lan tỏa trong không khí.

giết thịt dê nướng ăn cộng nước chấm pha chế không giống nhau, hương thơm chính vậy cùng ớt cay càng thực hiện bằng tăng hương vị thịt dê, càng giục giã vị giác, ăn càng diện tích lớn nồng đậm.

Đọc thêm truyện bách hợp

Ngày ngày hè về đêm, ăn đồ dùng nướng cùng uống bia lạnh thì không còn gì bằng. Đá viên trong quãng như pha lê kêu leng reng leng keng ở phía trong ly thứ uống màu sắc hổ phách. Cắn một miếng thịt nướng, hớp 1 ngụm bia. Vị chua ngọt cay cay của nước chấm, vị bự béo của giết mỡ, sẽ luôn luôn sảng khoái đến tận trong bụng. Uống thả ga thật là dễ chịu bất tận.

Tạ độc nhất vô nhị làm việc sau bếp bận bịu.

nhà hàng này chỉ kinh doanh vào đêm hôm tới khuya. Mỗi ngày mở cửa từ 6 giờ chiều tới rạng sáng 4 giờ thì đóng cửa. Đêm khuya nhà hàng quán ăn bán buôn không tồi, bên cạnh đó là khu dân cư, người mua quen rất nhiều.

Tạ duy nhất vốn dĩ là 1 nhân viên bình thường, đi làm thuê ty 1 tháng lương bổng new hoàn toản ở. Bất quá Tạ nhất cũng không nuôi già dắt trẻ, trong căn hộ chỉ mang một mình, cũng chưa có bạn gái.

Đọc thể loại truyện cười

Tạ duy nhất sáng đi chiều về, cũng không có thăng chức. Quá nhiều lần nghĩ đổi công việc, mà đổi công tác cũng ko thuận lợi, còn không tồn tại nhận thấy chỗ xuất xắc. Bất quá vào khi đó, Tạ độc nhất bỗng nhiên nhận được ủy thác của một gia đình bạn bà con xa, mong mang quán ăn đêm giao lại cho Tạ tốt nhất, để Tạ tốt nhất thường xuyên buôn bán.

Tạ nhất từ bé xíu kỹ năng tay nghề làm bếp cũng ko tồi. Do sinh hoạt 1 mình cũng không thể cứ ăn sinh hoạt ở ngoài, sinh hoạt phòng ăn lại chẳng thể tự thành viên độc chết người nhà, do đó luyện ra đc 1 kỹ năng tay nghề.

Bà con xa kia và đúng là thân thích mười tám đời nói chưa ngừng, vẫn chưa hề mang lui tới. Tạ độc nhất thậm chí không biết người thân chi tiết một các bạn bà con xa vậy đó. Mình bà con xa nhắc không thể liên tiếp buôn bán quán ăn đêm này do chuẩn bị về quê cưới phi tần cho đàn ông. Loài người đó kết hôn ngừng còn bắt buộc sinh cháu, có tác dụng thành viên bà con sẽ lưu lại cháu thời kì dài ko quay về. Cho nên quán ăn nhỏ xíu này không một ai làm chủ, lập tức ước ao giao phó cho Tạ độc nhất.

Tạ nhất lúc ấy tức khắc đáp ứng. Do quán ăn bé dại buổi tối new mở, nhưng mà Tạ nhất là kẻ đi làm việc giờ hành chính sáng đi chiều về, vừa lúc không tồn tại gì xung đột.

thoạt đầu thực khó nhọc, Tạ độc nhất hàng ngày đi làm về cần chạy tới quán. Bất quá tương lai kinh doanh hay lên, cũng mất đi thực khó nhọc, chỉ đến vài ngày một tuần. Thời gian còn lại quán với thuê nhân viên canh chừng.

bây giờ sẽ hấp thụ nhà hàng đc 1 năm, tiền lời càng ngày càng xuất xắc. Tạ tốt nhất cũng không có kế hoạch mập xuất xắc chí bự, tợ hồ sẽ rất thỏa mãn.

“Biết hôm nay là ngày mấy không?”

“Ngày mấy? Sinh nhật cậu?”

Buổi tối hơn mười một giờ, vị khách cũng ngồi đầy quán, chính xác là thời khắc bận rộn tuyệt nhất. Khác nhau bữa nay là chủ nhật, mình sống về đêm còn chưa xuất hiện dứt, sẽ vui sướng ăn đồ gia dụng nướng uống bia, cũng đọc phổ biến tôm hùm đất xào cay ăn đã ghiền.

hai quan khách quen này sinh sống tòa nhà chung cư ko kể, hôm nay cũng đến uống đến đỏ mặt, đã tán gẫu.

“Phi!”

người nhà đặt ý hỏi nói:

“Sinh nhật cậu á! Hôm nay là giữa tháng bảy, quỷ môn vẫn mở ra!”

người thân nọ hiển nhiên uống đa dạng quá, đã thao thao rỉ tai, âm thanh cũng rất lớn. Một người khác cười nói:

“Hầy, tôi nói nhưng mà, sinh nhật cậu.”

“Cậu cút. Tôi đề cập thật. Nhà tôi khác biệt tin tính năng này. Bữa nay là Tết Trung Nguyên a. Trong giây phút Diêm Vương đã mở quỷ môn quan, hàng vạn quỷ dữ đã ra bách bộ. Gia đình uống xong chỗ này, thì nhanh về nhà đi, ước ao sống đêm nay đừng làm việc ở ngoài tải. Cậu không hề thấy đc tài chính đốt ít nhiều như vậy sao?”

nhị người nhà thủ thỉ, nhìn về phía ngoại trừ cửa. Trong quán với vài người thân cũng dựng tai nghe chúng ta tán dóc. Tạ nhất cũng không tự chủ đc nhìn về phía không tính cửa. Ngoài cửa vừa lúc nhìn ra giao lộ chữ Đinh (丁), xem như bổ 3, sở hữu vài mình đã đốt tài chánh. Ngọn lửa lập loè, ngoại trừ còn tiếp mấy đứa choai choai khiêu vũ nhót chơi đùa, trong mồm hát ca dao.

“Giữa tháng bảy mở quỷ môn.

Quỷ môn mở, quỷ quái ra.

Quỷ quái khổ, bán đậu hủ.

Đậu hủ nát, đập trứng gà.

Trứng con kê vỡ ra, ôi ôi.

bên trong ngồi một ca ca.

Ca ca ra viếng mồ mả.

bên phía trong ngồi 1 bà bà.

Bà bà ra tới thắp hương.

bên trong ngồi một cô nương.

Cô nương ra đi vào cửa.

Bị rớt đầu cũng chưa về……”

Tạ tốt nhất nghe ca dao, nhịn không được rùng mọi người. Người trong gia đình nọ nói:

Đọc thêm truyện pham nhan tu tien 2

“Thôi, thôi về, uống hết chai này dừng! Đáp ứng, lại đây đóng gói!”

Tạ độc nhất sẽ đem que nướng bưng cho vị khách không như, do đó không có thời gian đóng gói, tức tốc hô 1 tiếng:

“A Lương.”

A Lương chạy nhanh đi đóng gói que nướng dư lại cộng tôm rồng đất cho quan khách.

A Lương sấp xỉ hai mươi lăm nhì mươi sáu tuổi, thân hình cao lớn, luôn luôn cười ngơ ngơ, lúc cười rộ lên không giống nhau vô hại. Gương mặt hắn thuộc mô hình đẹp nhất trai. Chỉ cần niềm vui khờ khạo không chịu được nổi kia đang đem vẻ đẹp như thể nam thần bị huỷ hoại hết.

A Lương tên trọn vẹn đọc là Lương Tĩnh, chính là nhân viên phục vụ độc nhất vô nhị của quán ăn đêm này. Ngày bình thường sống nôn nóng, Nhiều hơn đòi hỏi cũng không cao, là viên chức đắc lực của Tạ nhất.

A Lương đi đóng gói cho quan khách, lúc này sẽ nói chuyện ngay tức thì nghe chuông điểm 12 giờ.

“Toong….. Toong….. Toong…..”

đồng hồ treo nghỉ ngơi bên trên vách tường quán là loại đồng hồ gắn tường kiểu cũ. Đồng hồ thời trang hình cái hộp chạm khắc lonh lanh, trên như mái ngôi nhà, phía dưới mang quả lắc kim loại đông đưa. Mỗi lúc đến 12 giờ đêm lại kêu vang, phảng phất như thể giục giã cô gái lọ lem rời khỏi vũ hội. Âm thanh kia trầm vang, đưa theo 1 vẻ trầm lặng, cùng bi lụy vô tận.

Tạ nhất bồn chồn, phiêu dạt bữa nay âm thanh của cái đồng hồ để tường này phá lệ quang vinh, cũng chẳng biết mang phải ảo giác hay là không.

loại đồng hồ treo tường này nằm ở trong quán từ trước. Lúc Tạ tuyệt nhất hấp thu quán, vốn dĩ đo lường và thống kê đổi chiếc đồng hồ gắn tường này, bất quá ai nhìn thấy cũng nói đồng hồ gắn tường này là vật cổ. Đồ vật lâu năm sẽ sở hữu được tâm linh, không giống nhau đáng giá, cho nên Tạ độc nhất cũng ko dời đi nữa.

Vừa tới 12 giờ khuya, đồng hồ để tường tức khắc vẫn phát ra âm thanh vang vọng.

“Đinh đinh”

Tiếng đồng hồ để tường vang lên, tiếp theo chuông gió treo bên cạnh cửa cũng vang lên. Cửa quán bị bán ra, mang gia đình bạn đi vào.

gần đây quan khách ngồi tràn ngập, bất quá bao người đã ăn kết thúc, cũng tức tốc gọi tính tiền ra về. A Lương chóng vánh đi dọn bàn. Tạ tuyệt nhất chạy nhanh qua tiếp đón khách.

bạn trước nhất tiến vào là 1 trong thiếu phụ, tuổi cũng chỉ mười sáu bảy tuổi. Tạ nhất chưa từng chạm mặt qua cô nàng như thế nào xinh xắn như vậy, ôn nhu uyển chuyển, lại lòi ra một tý nghịch ngợm. Lông nheo thật dài, khi chớp mắt sẽ khiến chúng ta nhìn xao xuyến ngây ngẩn.

chỉ cần mỹ nữ…… mặc 1 thân cổ trang, bước đi cũng không phổ biến động. Một mái tóc dài rũ xuống, làn da trắng đến cơ hồ trong quãng. Không chỉ vậy đó, trong trái tim ngực cô bé còn ấp ôm một đồ vật black color như mực…

Hủ tro cốt!

Tạ độc nhất cứng đờ mời cô bé ngồi xuống, nghĩ thầm vẫn bán quán một năm, quan khách kỳ lạ nào chưa quan sát thấy qua, nhưng chưa đã từng thấy qua mang thành viên ủ ấp hủ tro cốt vào quán.

“Đinh đinh…. Đinh đinh….”

lúc Tạ tuyệt nhất tiếp đón cung nữ, chuông gió xung quanh cửa quán lại vang lên. Bữa nay riêng biệt là chủ nhật, tương lai là thiết bị nhị, đại đa số người nhà phần lớn yêu cầu đi làm, qua 12 giờ sao mang nhiều du khách như thế.

Mấy khách từ bên ngoài đi vào, nháy mắt quán ốm tức tốc đông mọi người.

Tạ duy nhất chạy nhanh dẫn đường quan khách ngồi xuống.

1 vị khách thoạt nhìn nhị mươi mấy tuổi, mặc trang phục đi giầy da, thoạt nhìn tương đương vừa new nâng cao ca xong. Bạn thanh niên thân hình cao mập, rất đẹp trai. Bất quá đã nhận thấy có chút mỏ chu tai khỉ.

hướng theo không tính còn nữa 1 đứa gầy trai ước chừng tư năm tuổi, đầu không tồn tại tóc, mặc một chiếc áo khoác với mũ tai thỏ không tay, phía dưới là quần short. Chân mang trong mình 1 đôi giày đầu thỏ đẹp đẽ. Nó là khiêu vũ nhảy theo giới trẻ kia, còn rước tay thịt đưa lên cao nắm cổ áo của bạn.

Đứa bé nhỏ nhảy nhảy theo sống phía sau bạn teen, giọng ngây ngô nói:

“Đại Thánh, Đại Thánh!”

Đọc truyện cô giáo Thảo

thanh niên ngồi xuống, rồi mang đứa nhỏ xíu bế lên ghế, nói:

“Nói rồi ngươi đừng đọc ta là Đại Thánh. Ngươi một hai ý muốn tới trần gian ăn. Ví như ngươi ko chân thành, ta tức thời mang ngươi đi trở về.”

Đứa tí hon hồn nhiên như chơi nghe nhìn thấy, ngay thức thì mở ra thực đơn, kinh hỉ, lẩm bẩm.

“Đại Thánh, Đại Thánh xem món này. Món này ăn ngon không? Đại Thánh, đó là chiếc gì? Món này ăn ngon không? Đại Thánh, tôm rồng đất là con gì? Đại Thánh, tôm rồng xào cay ăn ngon không? Đại Thánh ăn qua chưa? Đại Thánh……”

Tạ tuyệt nhất nghe nhì gia đình hội thoại, nheo mắt, nhanh kiêng ra đặt quan khách xem thực đơn, trong giây lát lại tới ghi món.

Tạ độc nhất vô nhị new vừa luân chuyển bạn đi, liền nghe giới trẻ mặc trang phục đi giầy da hô phệ một tiếng:

“Giang Lưu Nhi, ngươi trở về cho yêm! Đừng chạy loạn! Lại chạy lão Tôn tấn công mông ngươi!”

Tạ tốt nhất nghĩ.

Co……cоsplay?

bữa nay nhà hàng bé nhỏ mang nhiều du khách, bất quá có 1 ít vị khách kỳ kỳ quái quái, nói chuyện phần nhiều giống như từ chỗ chưa tiến lên mới ra tới. A Lương trời sinh thiếu mấy dây thần kinh, đó là ngờ nghệch cười, tiếp nối làm việc, động tác thập phần nhanh nhảu. Nhưng mà Tạ độc nhất vô nhị tuân theo cơ chế không nhìn ko nghe, phổ thông 1 chuyện không bằng không nhiều một chuyện. Bọn họ ăn xong xuôi rồi, trả tiền, cũng ngay tức khắc đi, sau đó không shop mang nhau.

Tạ tuyệt nhất thực mau lại đi ra sau nhà bếp bận bịu, rồi cung cấp bưng thức ăn đề ra. Tạ nhất bưng đồ dùng ăn mang lại bên trên bàn cho khách, vừa ngửng đầu ngay lập tức quan sát thấy được nghỉ ngơi tầng nhì của ngôi nhà lớn trên con phố đối diện quán sở hữu cái gì động. Giờ này mình gần như đang ngủ, lại với người đứng sinh sống nơi đấy. Là cô gái mặc váy áo màu đỏ, đôi tay tại vị trí cằm, trên cổ là một trong sợi dây đỏ, giống như đang thắt cổ, hình thể quỉ dị bất lực đá chân.

Tạ duy nhất ngay tức thì hoảng hốt, lao ra Open. Chuông gió bị chạm vào kêu “đinh đing”. Mà lúc Tạ tuyệt nhất lao ra ngoài hy vọng vọt vào ngôi nhà lớn cứu người thân, nhìn kỹ lại vị trí lầu hai thì ai ai cũng không có, tối đen 1 mảnh.

Tạ độc nhất vô nhị giơ tay dụi dụi đôi mắt.

lẽ nào mấy hiện tại thức đêm quá nhọc mệt, nhìn hoa mắt?

trâm nhẹ đôi mắt, lại đợt nữa nhìn lên. Bây giờ ở chỗ tầng nhị bỗng mở đèn, ánh sáng mờ nhạt, ngay tiếp nối 1 chúng ta mặc áo ngủ đi ra ban công phơi xống áo ướt.

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Tạ duy nhất nhẹ nhàng thở ra.

Quả nhiên là thành viên nhìn lầm rồi!

lúc Tạ tốt nhất vừa ý muốn luân phiên thành viên gia đình trở về quán, lại có 1 gia đình bạn nữ nữa đi ra, ngay tắp lự đứng lân cận người nhà phơi quần áo. Hai người thân vừa kể vừa cười. Vì đêm khuya đường phố trống trải, địa điểm tầng nhị xem thực rành mạch. Dù vừa đủ sáng nhạt mà miệng nhị cô nàng kia là đang cười.

thành viên đi ra sau mặc một thân áo váy red color. Giống hệt mình thắt cổ làm bằng Tạ tuyệt nhất hốt hoảng lúc nãy.

nhị cô bé vừa đề cập vừa cười, phơi áo xống ngừng tức thời từ ban công đi trở vào. Gia đình phơi quần áo đi vào trước, tợ hồ còn hy vọng bạn kia một tẹo. Cô nàng mặc áo váy đỏ cũng sẵn sàng rời ban công. Nhưng mà làm việc ngay trong khi này, cô bé áo váy đỏ lại bỗng quay đầu, rũ mắt. Góc nhìn của cô nàng cộng góc nhìn Tạ nhất bỗng chạm vào nhau.

“Tách”

Đèn ngôi nhà tầng hai tắt. Nằm ở trong bóng tối, ánh nhìn cô bé kia sáng long lanh nhìn chằm chằm Tạ độc nhất vô nhị, ngay tiếp đến lòi ra một niềm vui quái dị……

Tạ độc nhất vô nhị cảm giác phía sau sườn lưng sở hữu chút lạnh. Sáng tỏ là ngày hè, nhưng phải thoa xoa cánh tay, với mẫu lưu lạc không thể nắm chắc.

lúc Tạ nhất đi trở về quán ốm, lúc này cô bé tóc dài mặc cổ trang muốn tính tiền.

“Tiểu ca, tính tiền.”

Tạ nhất chạy nhanh đi lấy tờ giấy tính tiền ra đưa cho mỹ nữ. Lúc tờ giấy đưa qua, cô bé không chăm chú chạm ngón tay Tạ tốt nhất. Tạ nhất tức thời trôi dạt đc lạnh như băng. Thật như thể thực phẩm mang ra từ tủ đông. Lạnh khiến cho Tạ độc nhất vô nhị nhanh lùi tay về.

cô nàng tiếp thụ tờ giấy nhìn thoáng qua, ngay tiếp đến giơ tay vén tóc, cười khẽ một tiếng.

“Soạt!”

Tạ nhất ko khỏi nuốt một ngụm nước miếng. Động tác quả thực là phong tình vạn chủng, Bên cạnh đó còn vứt một ánh mắt đưa tình.

mỹ nữ nhẹ nhàng ve vuốt tóc, nhỏ tuổi giọng nói:

“Tiểu ca, trong giây lát mang bài toán gì không?”

Tạ độc nhất có chút bàng hoàng.

Đây lẽ nào là chào mời? Gia đình ở nhị mươi mấy năm, còn không biết được phụ nữ đeo đuổi. Nhưng cô gái này Dường như là vị thành niên?

Tạ duy nhất nói:

“Chuyện đó…… Còn buộc phải… Còn phải trông quán.”

cung nhân lại cười cười, ngay kế tiếp bế lên hủ tro cốt trong trái tim ngực.

“Cộp!”

1 thiết bị đặt trên bàn, dọa Tạ duy nhất khiêu vũ dựng. Vừa mới rồi còn bị mê say, toàn thể phần nhiều bị âm thanh của hủ tro cốt va chạm bàn thực hiện bừng tỉnh giấc.

cung nhân yêu dấu vuốt ve hủ tro cốt, trong nháy mắt có 1 dòng phiêu lưu như với bệnh nói sai lời.

“Công tử, Tiểu hoán vị lộ giá thành vẫn dùng hết, thật là cực kỳ nghèo. Ta vừa quan sát thấy công tử tức thời biết là người hay. Công tử ko nguyện cùng Tiểu hoán vị cộng tu yến hảo. Tiểu hoạn lại không tồn tại gì báo ân. Hủ tro cốt này ngay thức thì tặng cho công tử, đặt trừ tiền ăn.”

“……”

hoá ra là không có tiền trả.

mỹ nữ quan sát thấy Tạ độc nhất vô nhị không nhắc lời nào, trên bề mặt có chút lo lắng, ngay tức thì lòi ra một bộ tăng mạnh tiêu dùng, nói:

“Công tử cũng không đúng xem thường xuyên hủ tro cốt của Tiểu thiến nha. Công tử có thể cần dùng nó muối dưa, dưa muối ra hoàn toàn có thể kéo dãn tuổi thọ, trị bách bệnh, lại còn thêm có thể dưỡng nhan, xóa vết đốm, căng da tiêu trừ nếp nhăn, có công dụng phản trọng lực, so với lấp lánh trứng cá đại dương sâu còn lợi hại hơn, là dòng thần dược truyền kỳ!”

Tạ nhất nghe cô gái đề cập 1 hơi không xong xuôi, mí mắt giật giật, suy nghĩ khiến nào dung giải quan khách kỳ quái này.

“Đinh đinh”

Chuông gió lại vang lên, cửa quán lại lần tiếp nữa bị xuất kho.

Lần này tiến vào cũng chẳng phải khách kín đáo, ít nhất thoạt nhìn thực đứng đắn. Quan khách xấp xỉ tam mươi tuổi, y phục phi thường dễ dàng, từ trên đầu tới chân 1 màu đen. Bất quá ngày hè lại mang găng dài bảo vệ hầu hết cánh tay. Găng màu đen bó sát khiến đôi tay gợi cảm kể không nên lời.

Vừa quan sát thấy đó là thành viên gia đình cao ốm, nhưng mà kỳ thật cho người ta ảo giác phía dưới áo quần cộng bít tất tay là cơ bắp, cả người chứa chan 1 chiếc oai nghiêm nói không nên lời.

không chỉ dáng Hotgirl, gương mặt cũng hoàn hảo, màu da phân tích thành viên bình thường trắng hơn, phảng phất như ngọc thạch. Nhì mắt thuôn dài, đen không hề thấy đáy, nhẹ nhàng híp, ánh nhìn đầy hững hờ. Cánh môi mỏng nhưng mà sắc sảo. Miệng tương đối hơi mím, nhưng thích mắt. Dù tính không cười phỏng chừng đi ở trên đường cũng không ai dám tới sắp.

gia đình bạn đến thoạt nhìn không như là tới ăn uống, ngược lại như thể phá quán.

tổ ấm đại trượng phu đi vào, ánh mắt hờ hững nhìn gia đình 1 lượt ngay tiếp đến ngay tức khắc mang góc nhìn giới hạn sống trên gia đình bạn Tạ độc nhất. Tợ hồ là giới thiệu, thâm nhập vào nồng nhiệt trí giới thiệu, ko buông tha bất luận loại gì, 1 chi tiết cũng ko.

chưa bao giờ sao, nhìn đôi mắt đen sâu thẳm này thực hành Tạ tuyệt nhất tức thì giật thột, xiêu bạt từ da đầu đến trong xương cốt số đông lạnh……
hiểu tiếp truyện quán ăn đêm kỳ lại tại truyen24 quý khách nhé. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Đọc tiếp truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *