Review truyện văn phòng công sở Tình Dục Thiên Sư

Giang Tiểu Âm, chính là đạo sĩ giả có thể sử dụng thân thể của bản thân mình tương khắc nam quỷ và cại trị của âm ti. Các đồng nghiệp khác ước ao học cũng học không nổi đâu.

Giới thiệu truyện công sở Tình Dục Thiên Sư

Tác giả: bốn Nguyệt Nhất Nhật
Thể loại: truyện cao h, linh dị, sủng

Trích đoạn truyện văn phòng tình dục Thiên Sư

Giang Tiểu Âm mặc một dòng áo choàng màu vàng, bây chừ vẫn dán bùa chú khắp căn hộ, vừa dẫm chân lên đỉnh của khung cửa ngõ, vừa nghe điện thoại, đáp: “Hôm nay chị nhận sự ủy thác của người ta, đề nghị ở trong biệt thự bị ma ám này một đêm, ngày mai vẫn nói biệt lập sở hữu em sau.”

Đáng lẽ yêu cầu chuyển chiếc ghế đẩu qua đây để tiện dán bùa.

duy nhất góc Giang Tiểu Âm đã trải dán đi dán lại cực kỳ lâu mà sẽ không đủ, yêu cầu cô gồm chút bực tức đem đồ trong tay vứt lên bên trên che giầy chống chọi với cửa.

“Thật không mong đi lấy ghế đẩu a–––”

Cô dựa thành viên vào cửa ngõ rồi đánh lên góc cửa vài phát mang đến hả giận.

Giang Tiểu Âm là thành viên gia đình đảm đương của văn phòng công sở Giang Thiên Sư. Công việc bao gồm của cô ý là xua đuổi tà ma, lệ chi phí tuy cao, song dựa trên danh tiếng chưa tồi buộc phải cũng có không ít quý doanh nghiệp. Nhưng sự thực là, Giang Tiểu Âm hầu hết không tất cả năng lực thấy được quỷ.

Cô chỉ xem qua một vài bộ sách cổ được bà bầu còn lại, học được chút đạo thuật Mao Sơn, biết vẽ ít bùa trừ ma.

cùng vì hầu hết phù chú cô vẽ công dụng không tệ, vì vậy cho đến bây giờ đã chưa ai biết Giang Thiên Sư chẳng qua chỉ là một đạo sĩ giả.

“A, thật là…”

cho dù không tự nguyện, cô đang buộc phải bê cái ghế đẩu ở buồng khách vào, có lẽ thấy cùng bề mặt cô viết rõ hai chữ “không vui”. Giang Tiểu Âm vẫn định quay mọi người lại thì hốt nhiên cảm giác gồm thứ gì đấy đụng vào tổ ấm các bạn. Không những lạnh lẽo, ngoại giả toả ra hàn khí.

“Khúc Cẩn, liệu có phải là anh không?” Giang Tiểu Âm e dè hỏi, cứng nhắc quay đầu lại, không thấy gì hết.

Khúc Cẩn là gia chủ của hộ gia đình này, một tháng trước bị tiêu diệt vì trúng độc tại đây, cho đến nay công an vẫn không tra ra được kẻ đầu độc. Giang Tiểu Âm nhận lời ủy thác của bố Khúc Cẩn, mang lại xem hộ gia đình luôn xảy ra phần nhiều sự Việc kì quái này tất cả thật là bị ám hay chưa.

nhỏ quỷ này mong muốn gì? Mong muốn nhập vào thân xác cô hay ao ước giết chết cô? Phù chú của cô tại sao lại không gồm tác dụng?

Giang Tiểu Âm vận hành não bộ, đúng lúc định chuyển tay cố kỉnh lấy lá bùa trên phủ giầy thì bất chợt bị một bàn tay vô hình bỏ lên ngực, rồi buton áo choàng từng chiếc bị túa ra.

>> Đọc thêm top truyện ngôn tình ngược đặc sắc tại đây

“Cái gì vậy?”

Sự lạnh lẽo của căn hộ khiến Giang Tiểu Âm run lên chũm cập, cô có lẽ cảm nhận ra cơ thể gia đình bạn nào ấy dán lên lưng cô, ấp ôm chặt lấy cô. Nút áo choàng cũng được gỡ hết, áo ngực cũng sẽ được tháo ra.

Một đôi bàn tay hình như nhỏ nhắn đặt bộ ngực không có gì gì bưng bít của cô, có thể đùa một món đồ chơi.

Giang Tiểu Âm quan yếu giãy thoát, cụ bình tĩnh lại. “Khúc Cẩn… Bản thân mỗi chúng ta truyện trò chút ít được không?”

Cô nhớ rõ bức hình chụp Khúc Cẩn được cha mẹ anh cho xem.

Trong album là người trong gia đình nam giới lãnh đạm cũng như đẹp trai có cặp kính kim cương, đôi môi mỏng mím chặt, mái tóc ngắn black color được chải gọn gàng phía sau, nút áo sơ mi trắng được cảnh giác thiết lập lên đỉnh cao. Chúng ta anh toả ra một nhiều loại khí chất nghiêm túc, cẩn trọng.

Quả thực hết sức đẹp trai, tuy vậy cũng không thể căn cứ vào các bạn là quỷ nhưng ức hiếp cô!

“Ưm––”

Đáng tiếc nam quỷ này chẳng hề gồm ý định ngồi xuống nói chuyện có cô. Bàn tay hết chơi đùa bộ ngực lại chuyển sang làn đường khác sang nạm vú hồng hào trong tiếng ngâm nga của cô ấy.

“Tại sao gia đình bạn lại gặp mặt cần một tên quỷ háo sắc Bởi vậy chứ?” Giang Tiểu Âm căn cứ vào cửa, mong mỏi khóc mà lại lưỡng lự phải khóc vì chưng điều gì.

Nghe cô than thở, cử chỉ của nam quỷ sau lưng dừng lại chút ít, Dường như còn khẽ cười cợt.

Sau đó, đôi tay luồn xuống tháo thắt lưng của Giang Tiểu Âm. Cái quần ống rộng màu trắng bong tróc ngay sau ấy, và mẫu quần lót ren black cơ mà cô mới cài cũng đã được túa ra.

ngay hiện tại, ngoài mẫu áo choàng phía bên ngoài ra thì Giang Tiểu Âm đa số khỏa thân.

“Người và quỷ phân minh, Khúc Cẩn, chúng ta dừng lại được không?”

“Không được.”

Giang Tiểu Âm tự dưng nghe thấy một tiếng nói bàng quan giống của bệnh nhân quý ông trong bức hình.

đặc điểm này hết sức không ổn định. Cô không thể thấy được ma, kèm theo cũng quan trọng nghe thấy tiếng của bất kì nhỏ ma nào. Nghe được âm lượng của quỷ khiến cô còn kinh sợ hơn bài toán sắp tới bị một nhỏ quỷ cường bạo.

Giang Tiểu Âm đang vẫn sợ hãi bắt buộc không phát hiện ra rằng, áo choàng của cô ý đã trở nên Khúc Cẩn sau lưng ném ra một mặt. Hai mông trắng vểng lên, lộ ra khôn cùng sáng tỏ trước mắt các bạn đàn ông, thêm vào đó tứ nuốm áp các bạn lên cửa của cô ấy.

bên trên mông giống như viết tứ chữ.

Cấp Tốc chút cắn chúng tôi.

cảm xúc lạnh lẽo từ mông kéo Giang Tiểu Âm trở lại từ thực tế, và cô quay bên lại chú ý vào loại gương bên trên bao phủ giày. Trong gương, có hình họa một mẫu áo choàng bị treo lên, còn duy nhất mình phụ nữ bé xíu trần trụi, tựa vào cửa, bốn vậy giống như đã và đang trong một cuộc hoan ái.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *