Review truyện ‘Vợ bé nhỏ đem Thai Hộ Tổng Tài’

trình bày truyện ngôn tình sủng ‘Vợ nhỏ rước thai hộ tổng tài’

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bà xã gầy lấy thai hộ tổng tài

Đêm vẫn qua canh ba.

nhan sắc trời u ám.

một đám mây đen lướt qua, bóng tối nháy mắt bao bọc cả bầu trời.

Tiêu gỗ hương Diên nhà bạn ko mảnh vải thuộc bên trên cái chóng to nhão nhoẹt, bao phủ là láng tối vô hạn. Cô bị họ đưa vào đó, chưa biết là nơi nào, càng chẳng biết thành viên gia đình sắp tới mong cô được xem là ai? Mặc dù vẫn nỗ lực trấn tĩnh hơn một xíu, nhưng trong trái tim đang hồi hộp khó kìm chế được.

tự dưng, một loạt tiếng bước đi mạnh mẽ hữu lực vang lên từ phía quanh đó hành lang, càng ngày càng gần, trong tim Tiêu mộc Diên chấn động.

tiếp sau là âm thanh căn vặn chốt cửa, cánh cửa từ từ được xuất hiện, theo ánh sáng ai oán từ ở ngoài chiếu vào, mơ hồ rất có thể nhìn thấy được một nhẵn người cao bự rắn rỏi, đông đảo vật không giống đầy đủ không thấy rõ.

đột nhiên, 1 làn khá thở lạnh nhạt bất ngờ tập kích tới, tạo cho body toàn thân cô găng tay.

“Tôi…” Lời tới khóe mồm đành xong lại, Tiêu gỗ hương Diên Trong khi rất có thể khám phá được chúng ta đàn ông mang khí tức thờ ơ cao quý đam mỹ này cũng ko muốn cô mở miệng.

“Sợ sao?” Giọng nói mình đại trượng phu hững hờ nhưng mà dễ nghe, nhưng mà tràn đầy châm chọc and khinh thường.

trong tâm Tiêu gỗ thơmgỗ Diên đột đau nhói 1 trận, con đường này là bởi cô chọn, cô có tư cách đặt sợ sao. Chỉ cần cô chưa đã từng nghĩ tới, giọng kể bạn đại trượng phu đó lại trẻ trung như vậy, dễ nghe như vậy.

Bàn tay hưng thịnh Trình Việt ném lên thân thể Tiêu gỗ thơmgỗ Diên, nặng nằn nì di chuyển. Trong trơn tối, anh hoàn toàn có thể khám phá đc làn da cô nhẵn nhụi, căng mềm, sẽ cho anh ko nhịn đc ao ước lại sắp.

thân thể Tiêu gỗ thơmgỗ Diên run rẩy, cảm tìm được thân hình cao phệ của quân thù, cô rất có thể cảm thấy đc đôi chân anh khôn cùng dài, ngang hông không có một chút giết mổ dư, toàn thân cũng tản ra 1 dòng tương đối thở cao quý. Tay gầy của cô để trước ngực anh, gỗ hương Diên hoàn toàn có thể linh giác đc cơ ngực khỏe mạnh của anh, cô nghĩ, anh hẳn là một người trong gia đình nam nhi cực kì hoàn mỹ.

Coi thêm Truyện bách hợp H

bỗng dưng, hưng thịnh Trình Việt sáp lại sắp Tiêu gỗ hương Diên, lâm thời một mùi hương thiếu phụ thoang thoảng xông vào mũi, lại là hương bách hợp, môi mỏng tanh ko nhịn đc in lên. Lần trước tiên bên dưới tình huống như vậy, anh hôn một bạn thanh nữ.

Tiêu mộc Diên bị nụ hôn bất ngờ dọa sợ, body toàn thân đầy đủ găng, nhưng mà vẫn may cô không có kháng cự, gỗ hương Diên cực kì sáng tỏ mục đích cô sắp tới.

Bàn tay hưng vượng Trình Việt không thương hoa nuối tiếc ngọc chút nào nắm mang nơi tròn trặn của cô, chỗ đấy của cô khôn cùng đẫy đà, anh cần dùng sức nắn bóp! Bàn tay còn lại du ngoạn khắp cơ thể cô, vóc thành viên gia đình cô đẹp cực kì. Chỉ phụ thuộc lưu lạc anh cũng biết, cô xác xắn là một bảo vật.

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

“A…” Tiêu gỗ hương Diên chỉ nhận ra body giống có 1 luồng điện vụt qua, cô theo bạn dạng năng mong mỏi giãy giụa. Ngực bị anh bóp rất đau mà nháy mắt lại có 1 mẫu xiêu bạt kỳ quái lan tràn, thực hành cơ thể cô dẻo quẹo, linh cảm vậy đó làm gỗ hương Diên vô cùng sợ hãi.

Nụ hôn của anh hướng xuống phía dưới, đến khung xương quai xanh mê nhà bạn kia ngay tức khắc cắn nhẹ. Anh cảm tìm thấy biệt lập cơ thể cô khẽ run, lần trước tiên có một nhà bạn đàn bà hợp khẩu vị của anh đến vậy.

Nụ hôn của anh lại trượt xuống, cho đến nơi tròn trĩnh của cô, anh khẽ liếm nụ hoa trước ngực cô, cực kì trải nghiệm cơ thể cô run rẩy. Sự nhảy cảm and căng cứng của thân thể mộc Diên khiến cho anh cực kì hài lòng.

trong lòng không hiểu biết nhiều sao dơ lên 1 cái xúc cảm khó nén, linh cảm như vậy thực hiện cô sợ nhưng lại càng khiến cô trầm mê.

Tiêu mộc Diên bỗng nhiên có một chiếc khát vọng ao ước đc thấy diện mạo của anh, mong mỏi biết cô lấy thai cho một mình đại trượng phu sở hữu dung mạo như thế nào. Có nhẽ là bởi vì cô mang chút hàn huyên riêng đi, thấy anh rồi, đến khi đấy cũng may mắn tìm ra đứa bé của cô hơn.

vẫn khi Tiêu mộc Diên hoảng hốt nghĩ như thế, hạ thân đột truyền đến 1 trận khó khăn, thô bạo kéo cô về thực tiễn.

loại đau này giống hy vọng kéo cô từ bên trên đỉnh mây xuống tận đáy âm ti, 1 chiếc nhận thấy đau tới ko hy vọng nghỉ ngơi.

Xem thêm Ngôn tình cao H truyện

khám phá đau khổ thấu tim đấy sẽ chứng nhận, từ bây giờ trở đi, cô từ 1 cô nàng trở thành một gia đình bạn phụ nữ thực sự, bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng ta đàn ông tên Tiêu Lâm đấy đã không còn là ba cô nữa. Công ơn nuôi dưỡng của thành viên đại trượng phu mang cô giúp vật cược trong canh bạc đó xem như sẽ trả hết bằng gian khổ của cô đêm nay. Cô vốn cũng chỉ là 1 khí cụ ông ta nhặt được mà thôi.

khá thở nóng bỏng của cường thịnh Trình Việt phả xuống mặt cô, mùi hương trên thành viên gia đình anh cực kỳ dễ ngửi, một mùi vị thanh mát như chanh, cho tất cả những người ta 1 xiêu bạt nhẹ nhõm tha hồ. Đồ gia dụng mùi này Hình như sẽ giảm bớt rất nhiều khổ cực cho cô.

“Ngoan, kêu lên đi!” Giọng đề cập anh dễ nghe một cách kỳ lạ, nhưng mà tản ra một vẻ ngạo ngược khó lòng chống cự.

Tiêu gỗ hương Diên cắn răng, rốt cuộc cũng ko kêu thành tiếng.

Động tác phồn thịnh Trình Việt lúc này bỗng nhiên bỗng biến chuyển cuồng loạn, giống như đang trừng phạt sự phản kháng gần đây của cô vậy. Chẳng qua là 1 trong các bạn đàn bà bởi vì ý muốn tiền mà sinh nở cho anh, giả bộ cao ngạo dòng gì chứ.

Tiêu gỗ hương Diên trợ thời khám phá đau thấu xương, bàn tay cô nắm chặt ga trải nệm, Hình như sẽ cực lực chịu đựng cơn đau anh mang đến.

1 hàng lệ theo khóe mắt chảy ra, trong nháy mắt chôn giữa hàng tóc mai, ướt gối.

hưng thịnh Trình Việt cũng không phải tiếc thương gỗ hương Diên, anh sẽ điên cuồng mong mỏi cô như cũ, cơ thể thật sâu sáp nhập vào thân thể cô.

điên cuồng miên man.

Anh rời đi trong nhẵn tối, như một cơn gió bặt tăm khỏi tầm mắt cô.

Tiêu gỗ hương Diên mở laptop lên, ánh nắng yếu ớt thắp sáng căn nhà hỗn loạn, còn nữa vết máu bắt mắt trên giường kia, Dường như muốn đã từng giây từng phút nhắc nhở cô, cô đã hết “sạch sẽ” nữa.

đúng vào khi này, đèn của phòng bất thần sáng lên, đồng thời có 1 người nhà đáp ứng cầm một bộ áo xống đi vào.

Tiêu gỗ thơmgỗ Diên sau thời điểm tắm rửa ngừng, thay quần áo lập tức bị lấy ra khỏi vi la. Đêm đã đen như thế, cô sẽ chẳng biết đấy là đâu, càng chưa biết là đem thai cho ai.

cho tới khi trở về ngôi nhà mình cô mới bắt gặp, vòng hạt châu suôn sẻ đã trở nên cô xem nhẹ làm việc đấy, sống nơi cô miên man cộng một nhà bạn con trai xa lạ.

Chớp mắt, mười tháng trôi qua. Tiêu mộc Diên sinh ba, còn chưa kịp quan sát thấy đứa trẻ các bạn hình thành mang kiểu dáng ra làm sao đã biết thành ba cô ấp ôm mất 1 đứa đi, đổi mang tiền đem lại. Một khắc kia, trái tim cô lạnh buốt.

Lại sợ tam ủ ấp nhì đứa nhỏ xíu còn lại đem bán, cô hoảng hốt ôm nhì đứa bỏ trốn, xuất ngoại đến nhờ cậy bà ngoại.
Chúc bạn đọc truyện hoàng hậu nhỏ dại đem thai hộ tổng tài vui mừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *