Reviews truyện “Blue – Neleta”

Tóm tắt truyện đam mỹ “Blue”

Tác giả: Neleta
Thể loại: hiện đại thị trấn, độc nhất vô nhị công tốt nhất thụ, nhân thú, rét mướt văn, ccông sủng thụ,truyện đam mỹ
Trích đoạn:
“Trọng Ni, tôi ý muốn kết hôn.”

“Kết hôn?”

Khổng Thu cố gắng duy trì vẻ mặt tầm thường, dù trong lòng cậu cực kỳ kinh ngạc, mà cũng sẽ mang vài phần phân minh, đây vốn là chuyện sớm xuất xắc muộn thôi mà.

Ngồi đối diện Khổng Thu, Dư Nhạc Dương cười ha ha mà nói: “Đúng vậy, nhà tôi cứ hối thúc hoài, nhưng tôi mang Đào Đào tuổi cũng đã hết bé dại nữa. Nghĩ đi nghĩ lại, duy nhất là cưới cho dứt. Dù sao đồng đội tôi bây chừ sở hữu ‘vợ chồng’ cũng chỉ sự so sánh sở hữu mỗi dòng tờ giấy thôi nhưng.”

Khổng Thu cười cười, rồi không lấy phí cho Dư Nhạc Dương một quyền: “Chúc mừng nha, người tập thể.”

Đọc full truyện chồng yêu là quỷ

Dư Nhạc Dương cũng đáp lại cậu 1 quyền: “Nói miệng thôi không được, làm cái gi đó thiết thật một tẹo đi đứa bạn.”

Khổng Thu lấy ví từ trong túi quần ra, cầm tờ 100 tệ đặt trước mặt Dư Nhạc Dương, cười nói: “Đây, hồng bao của tôi, đừng mắc cỡ là ít nhiều quá nhé!”

“Trọng Ni! Cậu dám!?” Dư Nhạc Dương kêu mập, cần dùng nhị ngón tay nhón đem tờ tiền kia rồi vứt xuống trước mặt Khổng Thu. “Cậu lương 1 năm bên trên trăm vạn. Thế mà bạn bè độc nhất của cậu kết duyên, hồng bao lại chỉ với mỗi 100 tệ. Cậu không có thấy gì xấu hổ à, tôi đây cũng chẳng muốn nhận đâu.”

“Chê ít?” Khổng Thu lại móc thêm 1 tờ nữa ra: “Thế này đủ chưa?”

“Cậu đừng sử dụng tên Trọng Ni nữa, đổi tên lại thành Cát Lãng Đài đi.” Dư Nhạc Dương rước 200 tệ ném lại cho Khổng Thu, khó tính nói: “Không đủ mấy chục vạn, cậu đừng mang tới chạm chán tôi.”

Coi thêm:người tình trí mạng

“Tôi chưa từng nhìn thấy ai lại trực tiếp đòi hồng bao của vị khách như thế này cả!” lẩm nhẩm mang tiền giấu đi, Khổng Thu cực chẳng đã nói: “Được rồi, coi như nể mặt cậu là bạn thân độc nhất của mình, tôi nhất định sẽ hảo hảo cố gắng làm cho cậu một chiếc hồng bao thật ‘lớn’.”

“Như vậy còn nữa thể trợ thì chấp tìm thấy.” Dư Nhạc Dương cười nói: “Trước khi kết duyên còn rất nhiều vấn đề, mà tôi biết cậu cũng bận nên ko buộc phải tới trợ giúp đâu. Hôn lễ công ty ngày 18 tháng 8, cậu cố định buộc phải đến đó.”

“Gấp vậy sao?” Khổng Thu cúi đầu xuống, cật sức cất đi tâm tình trong đáy mắt. Chỉ với nhị tuần nữa thôi ư?

Dư Nhạc Dương thở dài: “Cha mẹ tôi cùng ba má của Đào Đào đi tìm kiếm thầy tính đến tính lui, rốt cuộc tính ra trong năm này cưới ngày đó là tốt nhất. May nhưng mà thân phụ tôi vừa new khai trương mở bán một hotel new, bằng không cũng chẳng mang chỗ đâu nhưng đơn vị. Thì là hai tuần này tôi bận đến bất minh mày mặt luôn luôn ấy.” Nét mặt hơi giãn ra một tẹo, Dư Nhạc Dương uống vài hớp nước trái cây, rồi nói tiếp: “Tôi đề xuất đi đây, còn đi đón Đào Đào & đi thử áo cưới nữa. Đúng rồi, Đào Đào muốn nhờ cậu chụp hình cưới. Nhưng mà giờ sợ ko kịp, thôi, ngóng sau hôn lễ cậu dành riêng cho Cửa Hàng chúng tôi mấy hôm để có thể chụp hình nha.”

Coi thêm: Yêu thần ký

Vẻ tươi cười của Khổng Thu trong nháy mắt ngay lập tức trầm hẳn xuống, sau đó lại cùng bất đắc dĩ lắc đầu: “Tôi có thể chối từ không?”

“Đương nhiên là không rồi.” Dư Nhạc Dương đứng lên, chuẩn bị rời đi.

bây giờ Khổng Thu new giương mắt hỏi: “Cậu thật ko bắt buộc tôi làm cho 1 tay hả?”

Dư Nhạc Dương cười cười: “Nhiếp hình ảnh gia nổi tiếng của bạn thời kì là tiến thưởng bạc. And cũng bởi hồng bao bự của mình, cậu yêu cầu dành hết thời gian quý báu của bạn nhưng làm việc đi.”

“Đồ khốn.” Cười mắng 1 câu, Khổng Thu đọc đáp ứng tới tính tiền, rồi cộng Dư Nhạc Dương rời khỏi quán.

Lên xe, Nhạc Dương lại gợi nhắc Khổng Thu ngàn vạn lần đảm bảo ko đc quên ngày cưới, rồi new tài xế đi. Sau khoản thời gian bạn kia đi khỏi, thú vui trên khuôn mặt Khổng Thu tức khắc bặt tăm. Cậu nỗ lực hít sâu vài khá, mà cũng không sao nén đc dòng lệ nóng ấm bên trên khóe mắt đang tuôn rơi. Yên ắng trong chiếc xe của bạn, Khổng Thu gục đầu bên trên tay lái, tay phải siết chặt rước ngực nhưng kịch liệt thở dốc.

( YY: kiểu đau ta thik độc nhất vô nhị, đau đến tê tâm liệt phế, đề xuất ủ ấp tim nhưng mà thở, ôi, mong j gia đình bạn đc trâm tim cho ảnh, hơ hơ hơ)

bỗng nhiên sở hữu người trong gia đình gõ cửa, Khổng Thu ngồi thẳng mình lên. Ở ngoài xe, nhân viên phục vụ sợ hãi hỏi thăm: “Tiên sinh, ngài không sao chứ?”

Khẽ cười lạnh nhạt, Khổng Thu từ chối tỏ vẻ không có chuyện gì rồi đạp chân ga. Thật chỉ ước ao cứ như thế này chạy thẳng một mạch đến âm ty. Trong 1 khắc, quả thật Khổng Thu đã khích động nhưng mà nghĩ như thế.

Đọc thêm truyện bách hợp

Khổng Thu, nếu như chỉ nhìn tên cậu thì ai cũng địa chỉ tới vị Nho gia cổ kính nổi trội china trước kia. Từ sách giáo khoa, thành viên được biết Trọng Ni là tên chữ của vị Khổng phu Tử kia, từ ấy Khổng Thu bị hiểu như thế cho đến lúc vào đại học. Dư Nhạc Dương and Khổng Thu vào cộng 1 trường nhưng khác ngành, thế mà trời xui đất làm như thế nào lại biến thành bằng hữu, chuyện gì cũng nói sở hữu nhau. Nhưng mà có 1 bài toán cho tới thời điểm bây giờ Khổng Thu đang chưa dám kể. Đó chính là cậu mến Dư Nhạc Dương. Khổng Thu trời sinh là một trong những người đồng tính. Ngay từ lần trước tiên quan sát thấy Dư Nhạc Dương trên Sảnh trơn rổ, ánh mắt của cậu ko bao giờ rời khỏi quân địch. Đó là lý do vì sao 1 người thân không có nhiều người bè như Khổng Thu lại biến thành bạn tri kỷ của Dư Nhạc Dương. Trong cả tìm nhà cũng tậu sinh hoạt nơi ko xa nhà của Nhạc Dương lắm.

Khổng Thu đã làm hình dong Việc đề cập cho Nhạc Dương biết cảm tình của mình, mà chưa kịp đợi tới khi đó thì Nhạc Dương sẽ share cô bạn gái thanh mai trúc mã mang tổ ấm. Tới tận bây giờ, Khổng Thu sẽ không hiểu biết nhiều vì sao thành viên lại không chịu ngừng ra ngay từ lúc ấy. Có lẽ bởi họ sinh sống xa nhau khiến cho cậu ôm ấp dòng mộng ảo đấy chăng? Đầy đủ lúc họ gượng nhẹ nhau, cậu càng phổ thông hy vọng. Nhưng mà sự thật đang chứng tỏ, cậu không nên rồi, cậu bắt buộc sớm hoàn thành ra từ lâu mới đúng. Như là bị trúng độc vậy. Cứ mỗi lần quan sát thấy Nhạc Dương cộng Đào Đào vồ cập thiên nhiên trước mặt người thân, trái tim Khổng Thu lại rỉ máu, tuy vậy Khổng Thu đã không tự kềm chế được cảm hứng của bản thân mà càng lúc càng nhún sâu hơn.

ngay trong lúc tâm tình còn bề bộn, ý thức bị tra tấn, thì thời khắc tử hình cũng đến: chỉ từ vài hôm nữa là tới ngày Dư Nhạc Dương kết duyên – tám năm đơn phương của Khổng Thu bắt đầu kết thúc trong thất bại. Dù sớm biết rằng thời buổi này trước sau gì cũng trở thành tới, nhưng lúc đương đầu, Khổng Thu new bắt gặp phiên bản thân thành viên không thể quyết tâm nổi.

Thất thần lái xe về nhà, Khổng Thu thực hiện bằng rơi chìa khóa không biết bao nhiêu lần mới mở được cửa ra. Vừa đẩy cửa bước vào, cậu tức thời thờ thẫn bổ ập lên mặt đất. Cần đến nhị tay giấu mặt, Khổng Thu co người nhà lại, so với mối tình ngay từ đầu đang biết đã không thể nào với tác dụng này, ngay cả rơi lệ cậu cũng không có tư cách. Một trong những mối quan hệ xã giao của cậu, người nhà đồng tính có tương đối nhiều, cũng không ít người có ý muốn phát lên có cậu, nhưng thái độ and vẻ mặt của Khổng Thu cũng đủ khiến cho chúng ta nghĩ: Cậu vẫn đặt một tấm bia ‘trinh tiết’ đè nặng trên đầu. Nhưng mà chiếc ấy mang trò vè gì chứ? Thây kệ Khổng Thu sở hữu yêu Nhạc Dương bao nhiêu đi nữa, Nhạc Dương cũng chỉ coi cậu là người bạn duy nhất nhưng thôi, thậm chí còn chẳng hề được hiểu cảm tình kia của cậu.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

căn phòng từ từ tối đi, Khổng Thu cứ như thế cuộn tổ ấm thuộc im không động đậy ở cạnh cửa ra vào. Chuông di động liên tục reo vang, mà cậu đang như cũ ko phải nhúc nhích. Đột nhiên nghe 1 tiếng “tít” vang lên, laptop chuyển hẳn sang vẻ ngoài thu thanh.

“Khổng tiên sinh, tôi là Trương Đạt, ngài nghĩ sao về cuộc nói chuyện lần trước sở hữu tôi? Chủ toạ Vương vô cùng kì vọng ngài rất có thể tới chúng tôi khiến cho nhiếp ảnh gia ngoại cảnh, số đông lời xin của ngài, chủ tịch Vương mọi bằng lòng. Chủ tịch vô cùng ước hoàn toàn có thể cùng ngài hiệp tác. Mong ngài kiên cường kỹ, bất kỳ bao giờ ngài đều chung thể trực tiếp giao thông sở hữu tôi, cực kỳ cầu tìm ra hồi âm của ngài. Hứa hẹn gặp lại.”

“Tít…” Lần vật nhị căn hộ quay về thần thái lặng ngắt.

1 phút sau, Khổng Thu giơ nhị tay ra, nhì phút kế, cậu đưa tay lên đầu, ba phút sau nữa, cậu vực dậy lao thẳng tới điện thoại, bấm số và đọc ngay thức thì.

“Vâng, thưa ngài, xin hỏi ngài là…”

“Cô Trương, tôi là Khổng Thu, tôi gật đầu đồng ý sẽ cho thợ chụp ảnh ngoại cảnh cho tổ chức của cô. Mở màn từ ngày mai tôi đã tới sống.”

“A! Thật vậy sao? Tốt quá, tôi đã tức thì đặt vé máy bay cho ngài.”

“Ngay mai sau, càng sớm càng cao.”

“… Vâng. Công việc cụ thể thì đợi Khổng tiên sinh đến rồi mọi người bàn sau nhé.”

“Được.”

Ngắt di động, Khổng Thu buốn chán xoay nhà bạn, duỗi thẳng thừng chân thuộc bên trên ghế salon thở hồng hộc. Rời khỏi đây, cậu cần rời khỏi nơi này. Giống như kẻ chết đuối sở hữu đc cọc gỗ, trong đầu Khổng Thu bây giờ chỉ có nhất một nhu cầu là bỏ đi, và đi thật xa. Nhắc cậu yếu ớt cũng rất được, hay không tiền đồ cũng chẳng sao, cậu chỉ muốn ngay tức thì rời khỏi nơi cực khổ này.

mồ hôi thấm ướt quần áo, của phòng chỉ mang ánh đèn mờ ảo từ ở ngoài đường hắt vào. Khổng Thu từ trên ghế salon trượt xuống đất, mở đèn để bàn lên. Bên dưới ánh đèn hiện rõ một khuôn mặt tái nhợt, trắng toát.

bắt gặp gia đình bạn vẫn còn đó cầm điện thoại trong tay, Khổng Thu quăng nó đi, đứng dậy bước vào phòng nghỉ. Lôi loại vali bên dưới gầm nệm ra, cậu tức tốc khẩn trương mang phần nhiều thiết bị hoàn toàn có thể mang đi nhét hết vào trong số đó. Điện thoại lại vang lên, Khổng Thu tức khắc chạy tới nghe máy.

“Khổng tiên sinh, tôi là Trương Đạt, tôi sẽ đặt vé phi cơ cho ngài rồi. Đó là chuyến bay 6-50 giấu cánh vào sáng mai, chút nữa tôi đã gởi thông tin chuyến bay vào máy tính bảng cho ngài.”

“Được. Cảm ơn cô rất nhiều.”

“Không với gì. Nhưng Khổng tiên sinh, ngài có khỏe không?”

“Tôi khỏe.”

“Vậy… mai sau tôi sẽ tới phi trường đón ngài.”

“Được.”

“Ngày mai gặp. Tôi khôn xiết vui do ngài rất có thể tới đây.”

“Vâng, mai gặp.”

Ngắt điện thoại, Khổng Thu nhìn ra phía bên ngoài khuông cửa sổ. Phía đằng trước chính là tòa nhà nơi Dư Nhạc Dương and Đào Đào ngơi nghỉ. Của nhà vẫn còn tối, với vẻ như nhị tổ ấm vẫn chưa về.

Con tim quặn đau thật tức giận, Khổng Thu vô lực nằm sấp bên trên chóng. Trời sinh sản nghiệt, rất có thể dung; tự chế tác nghiệt, không thể thứ. Ngay từ ban sơ thành viên gia đình sẽ không đúng, cực kì không đúng. Sao lúc Ngải Khắc bộc bạch mang mọi người, người lại không thử một lần? Hay là tán thành lời mời cùng đi cần đến bữa với Lý Minh? Giỏi khi Vương Thanh mời người cộng xuất ngoại nghỉ mát, mình đúng ra cũng nên cân nhắc… Hoặc là…

Tự tát người nhà một chiếc thật mạnh, Khổng Thu hít 1 hơi thật sâu đặt áp chế nỗi đau giằng xé trong tim.

“Xin lỗi cậu, Nhạc Dương. Tôi chẳng thể nhìn cậu kết hôn cùng Đào Đào. Tôi thừa nhận người trong gia đình là kẻ nhu nhược. Cậu cứ coi như thường sở hữu mọi người khách hàng như tôi đi.” Giọng khàn khàn, Khổng Thu nhìn ngôi nhà lớn xa xa kia mà thì thầm. Rút cuộc cũng ko nhịn được, đặt mặc cho nước mắt tuôn rơi.

mang theo máy ảnh cùng dụng cụ chuyên ngành, kéo theo một chiếc va li bự, Khổng Thu nhìn lại ngôi nhà không gọn gàng của bản thân 1 lần rốt cuộc, rồi âm thầm luân phiên người nhà tạm dừng hoạt động khóa lại. Số đông chạy trối chết, cậu lái xe 1 mạch thẳng tới phi trường. Từ giờ tới lúc máy bay che cánh còn tới 6 tiếng nữa, nhưng một khắc Khổng Thu cũng hóng không nổi. Ngay gần cạnh Dư Nhạc Dương kiểu như thế này, cậu dò ra vô cùng ngột ngạt, khó thở như sắp chết đến nơi.

Ngồi tại sân bay suốt 1 đêm, Khổng Thu kéo lê thể xác mỏi mệt, ý thức cũng vô cùng uể oải nhưng leo lên chuyến bay 6-50 đến thị trấn S. Thị trấn S cách thức đô thị C khôn xiết xa, cực kỳ rất xa.
phát âm full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến free truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui tươi.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *