Reviews truyện nhì Chàng Đại Gia

hai chàng đại gia có nội dung mẩu truyện quay quanh ái tình ngọt ngào của nhị chàng trai đại gia phú quý. Liệu lúc yêu thì bọn họ vẫn vậy đó nào?

trình bày truyện đam mỹ hai chàng đại gia

Tác giả: Skyrian123456
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện nhì chàng đại gia

Đúng 12 giờ, tôi nhờ cất hộ lời nhắn chúc mừng sinh nhật tới Doãn An Thất.

Tên đấy liền gọi sang, vừa thở hồng hộc vừa thì thầm như là sợ thành viên ta chả biết người nhà đang làm gì.

Tôi phun 1 tràng 300 chữ đủ các câu chúc sinh nhật vui mừng, hàng ngày những hòa bình, phát tài vinh quang,… Cho hoàn thành, ngay trong khi chuẩn bị cúp máy thì Doãn An Thất la lên bảo tôi xong xuôi lại.

Ngón tay tôi bấu rước chiếc điện thoại, nỗ lực lắm nhưng mà sẽ chẳng thể ấn nút đỏ ngắt kết nối.

“Tiểu Bạch này, đừng giận anh nữa mà?”

Tôi gắt: “Tôi không giận anh.”

Anh hơi ngập ngừng rồi thở dài có vẻ nuông chìu: “Em ở đâu, anh qua ngay.”

chưa bao giờ sao khi nghe anh kể vậy hốt nhiên tôi lại quan sát thấy hơi giận, kết thúc khoát cúp máy, tắt luôn luôn laptop.

Coi thêm list truyện Cưới trước yêu sau

Tôi xẻ các bạn lên cái giường mềm nhũn, lăn qua lăn lại mấy vòng bên trên dòng nệm cỡ mập, sau lại mở ti vi xem vài tam tập phim tẻ ngắt.

Phim nhắc về mối tình tay 3, giống như mớ bòng bong giữa tôi, Doãn An Thất & Trần Đông Đông hiện nay.

thành tâm thì tôi cũng ko bi thảm tới thế, chỉ trôi dạt mất mặt chết đi được. Đầu dây mối nhợ là thế này, trước đây Trần Đông Đông là 1 diễn viên bé dại chẳng chút tiếng tăm, trong 1 lần tôi đã xem phim thì đùng 1 phát hợp ý cậu đó, à mà ko phải mẫu kiểu vừa ý rồi nhấc lên giường đó đâu nhưng mà nó là 1 trong những xiêu dạt cực kì kì diệu như kiểu FAN thương yêu ngôi sao 5 cánh đấy.

Thế là tôi đọc vài cuộc máy tính bảng mua mấy anh trong doanh nghiệp điện ảnh nhờ thân mật để ý, hỗ trợ cậu, đầu tư một số đồ vật cho group FAN, sau đó còn dễ chịu, vui lòng kéo theo một nhóm mấy cô bé đi khuyến mãi đá quý cho cậu.

từ trên đầu đến đuôi tôi gần như giữ 1 khoảng cách khăng khăng sở hữu cậu, xem cậu như thần tượng, cực kỳ ngưỡng mộ phim và âm nhạc của cậu, và bởi tôi biết trong giới thư giãn siêu khó để nhưng mà ngóc đầu lên được, cho nên vẫn âm thầm cung cấp, không phải vì tôi muốn lên giường với cậu, tôi giúp thế tiện lợi chỉ với bởi vì hi vọng cậu có được phần đa điều vui.

thì là vào hôm đơn vị sinh nhật các bạn, lúc thấy cậu cởi hết quần áo thuộc trên giường, tôi đột nhiên quan sát thấy vô cùng tức giận.

Chuyện tạo cho tôi khó tính hơn là đến tận lúc đó tôi mới biết Doãn An Thất lên nệm có cậu từ lâu rồi, lần này không tính tiền cậu cho tôi xem như vàng sinh nhật. Xem thêm list Ngôn tình hoàn

Càng khó tính mà hơn nữa là Doãn An Thất lấy danh nghĩa của tôi, ngầm thừa nhận nhà bạn hậu thuẫn cho cậu là nhà bạn, Trần Đông Đông cũng chẳng đắn đo mấy sẽ xả thân vòng tay anh, sau chơi chán rồi thì ưu đãi lại cho tôi.

đúng là không có chuyện khinh ghét độc nhất vô nhị chỉ với chuyện đáng ghét hơn, đỉnh cao luôn rồi. Tôi lộn tiết tới mức tiến công cho Doãn An Thất 1 trận no đòn, anh nằm im bên dưới đất chịu trận, không tấn công trả lại phát nào, khiến giống như tôi mới là người vô cớ gây lộn.

tấn công sướng tay hoàn thành thì tôi bỏ chạy về nhà, Doãn An Thất đọc mấy cuộc tôi chặn bấy nhiêu cuộc, cứ lẩn tránh mãi cho tới hôm nay sinh nhật anh, không nhịn được nữa cần mới gởi một tin nhắn chúc mừng sinh nhật sang.

nhờ cất hộ kết thúc thì lại nhìn thấy gia đình bạn rất vô vị, quả tình rất vô vị.

Tôi sở hữu Doãn An Thất là bè bạn chí cốt, chơi sở hữu nhau từ tí hon tới to, anh quí đại trượng phu, tôi cũng vậy, Shop chúng tôi quen nhau 1 năm rưỡi, ngay cả lên giường cũng lên luôn luôn rồi.

kim cương sinh nhật năm 16 tuổi của anh, là tôi thuộc trên chóng, trao thân cho anh.

vàng sinh nhật năm 16 tuổi của tớ, là anh thuộc bên trên nệm, trao thân cho tôi.

cha mẹ nhị bên Cửa Hàng chúng tôi rất nhiều biết chuyện này, chúng ta cũng chấp nhận cho Cửa Hàng chúng tôi quen nhau, thậm chí còn đùa rằng mai sau mong cho công ty chúng tôi sang quốc tế kết duyên.

tuy nhiên rút cuộc Cửa Hàng chúng tôi đang chia ly, anh bị cài bẫy lên chóng với cùng một cô bé người mẫu da trắng, nào ngờ 1 phát ăn luôn luôn, cô nàng dính bầu, chuyện xảy ra anh chẳng cho tôi biết, cho rằng rất có thể tự giải quyết, nhưng mà bác gái ko nỡ bỏ đứa bé nhỏ chưa thành hình đấy, che anh lén lút bảo vệ cô bé kia.

chung cuộc món kim cương sinh nhật năm 18 tuổi của tôi chính là đứa bé xíu nằm trong trái tim tình nhân 1 đêm của Doãn An Thất, cô bé khóc lóc nói có tôi rằng cô giao đứa nhỏ nhắn cho số đông tôi, cô đề xuất ra nước ngoài.

Đọc list truyện Đam mỹ trọng sinh

Tôi cũng không biết lúc đấy người vẫn nghĩ gì, mà lúc tươi tỉnh lại thì Doãn An Thất đã bị tôi tiến công bể đầu chở thẳng vào cấp cứu.

Anh nằm viện 42 ngày, tôi chẳng đến dù chỉ một lần, Cửa Hàng chúng tôi cứ thế mà chia tay.

trong tương lai, tôi biết Doãn An Thất bị gài bẫy.

kế tiếp nữa, tôi biết lên tiếng xét nghiệm ADN của đứa bé nhỏ đó bị mình ta động tay động chân, đứa gầy ko phải con của Doãn An Thất.

nhưng mà Tuy vậy thì sao chứ.

bồ bịch thì vẫn là bồ bịch, phần nhiều đau lòng & tuyệt vọng nào với xóa đi được.

tam lần Doãn An Thất đề cập ao ước quay lại sở hữu tôi, tôi từ chối hết cả ba, sau anh cũng ko kể tới nữa, trên trán anh bị khắc ghi một vết sẹo do tôi đập bằng chai rượu lúc đấy, thực hiện giải phẫu xóa sẹo được nhưng mà anh không chịu, anh đùa rằng vết sẹo này là đặt nhắc cho anh nhớ ngày đấy người trong gia đình đang phạm cần chuyện gì.

chung cuộc tôi ra quốc tế, sinh hoạt bên đấy 8 năm, thường xuyên nghe nhìn thấy mấy chuyện chơi bời trăng hoa của anh.

Tôi new về nước hồi thời gian trước, sinh nhật năm nay, Doãn An Thất quả thật ưu đãi cho tôi 1 gói quà cực lớn.

Tôi đang sở hữu trơn ma tâm lý đối với chuyện doanh nghiệp sinh nhật này, ám ảnh cực kỳ nghiêm trọng, hầu như ngày tháng lúc tôi & Doãn An Thất còn tí hon, Gia đình nhị nhà vui mắt quây quần bên loại bánh kem, cùng hát bài chúc mừng sinh nhật đã 1 đi ko quay trở lại.

sau khoản thời gian tôi chia ly có Doãn An Thất, mẹ tôi thở dài bảo: “Trong nhì đứa, con sở hữu Tiểu Thất giả dụ một đứa là con gái thì số đông chuyện vẫn tuyệt rồi.”

Tôi lại ko cho là vậy đó, cho dù tôi có là phụ nữ đi chăng nữa thì cũng ko Có nghĩa là chúng tôi rất có thể ko bận bịu bẫy, không bồ bịch cả đời, xuất xắc hoàn toàn có thể thương cảm nhau và bên nhau trường tồn.

lý do mặt bên cạnh thì rất nhiều người ko muốn hai tổ ấm nhà Bạch & nhà Doãn quá đon đả có nhau.

Còn lý do đó là vì Doãn An Thất không phải dòng chúng ta có thể tồn tại thủy chung, anh là kẻ sở hữu new nới cũ, có trăng quên đèn, quí tiệc tùng, đua xe, thích chơi bời, mến khám phá mạnh, tôi cũng ko phải các bạn yên lặng chịu cất, bản tính ngạo mạn, mắt cao hơn đầu nó sẽ ăn vào máu, bình thường thì trông lý trí, trầm ổn nhưng mà 1 lúc tôi vẫn nổi điên lên thì chẳng ai hạn chế được.
Chúc độc giả truyện ‘Hai chàng đại gia’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *